รีวิว The Duke's ริมน้ำปิง

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
พิซซ่าถาดใหญ่ ฟินที่สุดเลยเว้ยแก!
เมนูเด็ด:the big nacho, กรีกสลัด, BBQ Pork Ribs, Kansas City Burger, Boneless Rib Eye, Meat Lover Pizza, Caramel Cheese Cake, Chocolate Cupcake

เกริ่นหัวมาตั้งแต่ต้นแล้วว่าการรีวิวในวันนี้เป็นอะไรที่...ฟินที่สุดในวัดเกตุ เอ้ยย! ฟินที่สุดเลยเว้ยแก เพราะเราจะพาทุกคนไปร้านอาหารเชียงใหม่ชื่อดัง เพื่อกิน พิซซ่าถาดใหญ่เครื่องแน่น เบอร์เกอร์ชิ้นยักษ์เต็มคำ สเต๊กเนื้อนุ่มละลายหายวั๊บไปบนลิ้น ฯลฯ ถ้าทุกคนพร้อมแล้วเราก็ออกเดินทางไปที่ร้าน The Duke’s เชียงใหม่ กันเลย! หลายคนน่าจะเคยได้ยินชื่อของร้าน The Duke’s เชียงใหม่ กันอยู่แล้ว เพราะร้านอา...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารจานใหญ่ทุกจาน

มาทานร้านช่วงเย็น ตัวร้านไฟค่อนข้างสลัวๆ รูปถ่ายจะมืดๆหน่อย เท่าที่สั่งมาอาหารจานใหญ่ทุกจานเลย รสชาติโดยรวมก็กลางๆนะไม่ได้ประทับใจอะไรเป็นพิเศษ สำหรับพิซซ่าจัดว่าโอเคอันนี้ชอบ ถ้ามาร้านนี้น่าจะมากันหลายๆ คนหน่อย เพราะอาหารจานใหญ่จะได้สั่งมาเยอะๆแบ่งกันชิม

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
พิซซ่าถาดใหญ่
เมนูเด็ด:Cheese Stick

ร้านดังในเชียงใหม่ ไม่บอกทางทุกคนก็มาถูก ร้านเปิดตั้งแต่ 10:30 - 10:30 จอดรถได้ตามข้างทาง วันนี้ผ่านมามีโอกาสมาลอง ยังไม่ค่อยมีลูกค้า ได้ที่นั่งปุ๊บทางพนักงานก็จัดแจงบริการเสริฟน้ำเปล่า (ฟรี) พร้อมเมนู และรับออร์เดอร์ สลัดผัก ทางร้านแนะนำเป็นจานนี้ Chopped Salad Island Dressing เนื่องจากอยากทานแบบน้ำมายองธรรมดา เมนูนี้น่าจะใกล้เคียงสุด ผักที่ร้านสดมาก เนื้อไก่ให้เยอะ รวมแล้วทานแก้เ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
พิซซ่าถาดใหญ่อร่อยมีสไตล์ ในบรรยากาศร้านสบายๆที่ The Duke's
เมนูเด็ด:กรีกสลัด, Hot Wings, BBQ Chicken Pizza, spaghetti carbonara

ร้าน The Duke's เป็นร้านอาหารลิตาเลี่ยนที่หลายๆคนรู้จักกันดี และเคยไปใช้บริการที่ร้านนี้กันหลายครั้ง รวมทั้งตัวผมด้วย ที่นี่เค้าขึ้นชื่อลือชาเรื่องพิซซ่ามั่กมากครับ หลายคนติดอกติดใจทั้งรสชาติที่อร่อยไม่เลี่ยน และถาดใหญ่มีสไตล์เป็นของตนเอง ก่อนอื่นขอแนะนำร้านนี้สักหน่อยนะครับ ร้าน The Duke's ตั้งอยู่บนถนนเชียงใหม่-ลำพูน เลียบแม่น้ำปิง เยื้องๆกับสะพานเหล็กเลยครับ เอาง่ายๆก็คือหากผ่านสะพานนวรัตน์ใ...

อ่านต่อ »
The Duke's ริมน้ำปิงThe Duke's ริมน้ำปิงThe Duke's ริมน้ำปิง

62 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ส.ค. 2013

กินอาหารแบบ American ที่ The Duke's กันครับบบบ :))

อ่านต่อ »
17 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
อาหารฝรั่งรสชาติถูกปากราคาถูกใจ

ร้านนี้เป็นร้านอาหารฝรั่งรสชาติต้นตำรับมาเองเลยค่ะ เมนูที่พลาดไม่ได้เลยมาถึงต้องสั่งเรียกน้ำย่อยมาก่อนคือ warm spinach salad เป็นสลัดผักโขมที่ราดมาด้วยน้ำสลัดบัลซามิคและเบคอนผัด อร่อยสดชื่นมากค่ะ ส่วนเมนูอื่นๆก็มีพวกพิซซ่าแป้งบางกรอบ ซี่โครงหมูอบ ขนมปังกระเทียมชีส สปาเก๊ตตี้ อาหารทุกอย่างจานโตเครื่องเต็มมากค่ะ ไม่เคยผิดหวังเลยจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »

16 Likes0 Comment
Share
24 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
อร่อยเลย บรรยากาศข้างนอกดี ถ้าฝรั่งๆนั่งต้นลมจะไม่สูบบุหรี่กัน
เมนูเด็ด:ริบส์

ไปมาช่วงปลาย ตค เริ่มมีลมเย็นๆให้นั่งข้างริมปิง จิบน้ำเปล่า โจ้พิซซ่า กินริบส์ อาหาร....รีบส์ อร่อย ชิ้นใหญ่ ไม่เลาะแบบโคตรติดกระดูกแบบร้านดังบางร้านที่ได้ 3 แถวเหมือนกัน แต่ปริมาณเนื้อที่ได้ต่างกันอย่างมีนัยยะ ซึ่งเพราะชิ้นหนาานุ่มนี้อาจทำให้บางคนไม่ชอบที่ซอสเข้าได้ไม่ถึงลึกสุดของเนื้อ แต่บอกได้ว่าพอย่างพอดีๆ ความนุ่มจุซซี่ที่ได้กลับมามันคุ้มมากๆๆๆๆๆๆ เครื่องเคียงริบส์ ปัง กะโคลสลอว์....เฉย...

อ่านต่อ »
The Duke's ริมน้ำปิงThe Duke's ริมน้ำปิงThe Duke's ริมน้ำปิง

10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอเมริกันราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:พิซซ่าฮาวาเอี้ยน

ร้านนี้อยู่ติดริมน้ำปิงค่ะ แถวๆโรงเรียนเชียงใหม่คริสเตียน มีโซนให้เลือกนั่ง ทั้งในร้านและนอกร้าน เมนูเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมดนะคะ ถ้าแปลไม่ออกถามพนักงานเอาก็ได้ค่ะ พนักงานใจดีค่ะ ร้านนี้มีแต่ฝรั่งมานั่ง อย่างกับอยู่ต่างประเทศเบย.. ในส่วนของอาหาร ตอนแรกที่ดูเมนูถึงกับงง มีแต่เมนูแบบแปลกๆ ซึ่งเราก็ไม่กล้าสั่งเลยสั่งแต่พิซซ่ากับลาซานญ่า ตอนดูราคาแอบแพงเบาๆ แต่พอได้อาหารเท่านั้นแหละ แม่เจ้า! นี่อาหาร...

อ่านต่อ »

9 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chiang Dao Nest
Chiang Dao Nest
3.9
31 รีวิว฿฿฿