รีวิว The Rain Tree Cafe ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ดูเหมือนจะดีแต่กลับธรรมดาไม่คุ้มราคา

มาทานเพราะได้บัตรฟรีแต่ถ้าต้องจ่ายตังถือว่าแพงแบบไม่คุ้มราคา อย่างแรกอาหารไม่มีความหลากหลายเท่าไหร่แต่ซีฟู้ดออนไอซ์ที่เด็กๆทานน่าจะสดเพราะส่วนตัวไม่ได้ทานสังเกตว่าคนตักกันเยอะ อย่างแกะก็ย่างใส่ถาดจำนวนมากแบบสุกๆดิบๆและค่อนข้างเหนียวแบบอาหารโหล ตับห่านบางชิ้นก็สุกเกินบางชิ้นก็พอดี หมดความประทับใจอย่างมาก ด้านขนมผ่านคะยังอร่อยอยู่ ด้านบริการดีคะยิ้มแย้มค่อยดูแลเติมน้ำให้

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ต.ค. 2016

ความแปลกแตดต่างของอาหารเช้า

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟต์ในวันครอบครัว 🥰

บรรยายกาศ 5/5 การบริการของพนักงาน 5/5 อาหาร 4.5/5 ของหวาน 10/5 ความคุ้ม 3.99/5 5555555 พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มตลอด ทำให้นั่งกินละไม่เกรง55555 คนเข้ามากินตลอดๆ เริ่ม 6โมงเย็น ส่วนมากเป็นต่างชาติ โซนสั่งอาหาร แล้วเสริ์ฟที่โต้ะ แนะนำ เส้นสปาเกตตีดีสุด ไม่เลี่ยน thai spicy sauce ดีสุด แต่ออกเค็มๆ แต่รสชาติเผ็ดได้อยู่ white sauce เฉยๆ ซอสเข้มข้นดี แต่เลี่ยน ซูชิ- เฉยมากกกก ไม่ควรกินเลย ตัดกำ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Buffet อาหารเช้าบรรยากาศดี อาหารหลากหลาย ครัวซองต์อร่อย

เห็นห้องอาหารนี้มีส่วนลดกับ eatigo 50% ในช่วงบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า แฟน pastry อย่างเราก็ต้องไม่พลาดจองไปลองชิมกันซักหน่อยค่ะ บุฟเฟ่ต์เริ่มตั้งแต่ 6 โมงถึง 10 โมงครึ่ง ไลน์อาหารหลากหลายไม่แพ้โรงแรมใหญ่อื่นๆ และมีครบครันจัดวางเป็นระเบียบได้น่าทาน มีตั้งแต่ ไลน์เบเกอรี่ ไอศครีม น้ำผลไม้แยกกาก cold cuts cheese สลัด ซีเรียล ถั่วต่างๆ อาหารฝรั่ง ไทย อินเดีย จีน ญี่ปุ่น ก๋วยเตี๋ยว วัฟเฟิล แพนเค้ก เครป แล...

อ่านต่อ »
The Rain Tree Cafe ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อกThe Rain Tree Cafe ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก

53 Likes0 Comment
Share
12 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
Lobster ไม่อั้น Sunday brunch
เมนูเด็ด:Foie Gras, ล๊อบสเตอร์เผา, Cake, Hokkaido Scallop, Cheese, Giant Prawn, Grilled Wagyu

อาหารอลังการมาก เน้นแต่ของดี คุณภาพเยี่ยม sunday brunch จะให้ lobster ไม่อั้น ไม่กั๊ก นำไปย่าง และ ลง cheese เป็น lobster thermidor wagyu ย่างชิ้นใหญ่ ที่ stationมีคนแล่ให้ หวาน นุ่ม อร่อย น่องแกะย่าง เหนียว สาบ และมันไปค่ะ oyster มีแต่สายพันธ์เค็มๆ แบบ creamy ไม่มี lobster Bisque เข้มข้นมาก ต้องเอาขนมปังมาจิ้ม ลดความจัดจ้าน ชอบตรง buffet A la carte menu สั่ง a la carte ตามเมนูค่ะ ...

อ่านต่อ »

18 Likes1 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
กลับมาทานซันเดย์บรันชอีกครั้งครับ
เมนูเด็ด:Grilled Lobster, Foie Gras Sushi

มื้อซันเดย์บรันชที่นี่ ถือว่าเป็นร้านประจำร้านนึงเลยครับ เป็นบุฟเฟต์ซันเดย์บรันชที่เสริฟ ล๊อปสเตอร์แบบไม่อั้น วันนี้จัดหนักจัดเต็มสั่งไม่อั้นจริงๆครับ ล๊อปสเตอร์ย่างเนื้อเด้งๆดีครับ แน่น สด ฉ่ำ จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดดีงาม หอยนางรม Baronก็ดีครับ ตับห่านก็ดี ตกหัวละ 1,491- เนท ลด50%แล้ว

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 พ.ค. 2019

มิ้อดินเนอร์ผมว่าเฉยๆมากๆ ชอบมื้อซันเดย์บรันช์มากกว่า

อ่านต่อ »
15 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
บุฟเฟ่โรงแรมที่มีอาหารเลือกไม่เยอะมาก

ร้านนี้จะอยู่ตรง Lobby ของโรงแรมเลย​ เมนูบุฟเฟ่ต์​ของที่นี่ไม่ค่อยหลากหลายเท่าไร​ จะเน้นไปทางขนมหวานซะมากกว่า​ แต่หลังๆโรงแรมอื่นก็เน้นขนมหวานแต่มีเมนูหลักหลากหลายเช่นกัน​ รสชาติของอาหารโอเค​ ไม่ได้พิเศษอะไรเท่าไร​ ถ้าเที่ยบกับ​Goji และ​flavour จะไม่แนะนำที่นี่เท่าไร

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share