เมนูแนะนำโดยสมาชิก
เครปครีมปู
5 คน แนะนำเมนูนี้
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ เครปครีมปู
Quality Review
ร้านอิตาลี่หลังมอ.หาดใหญ่ รสชาติดี ราคากลางๆ คนเยอะเป็นช่วง
เมนูเด็ด:เครปครีมปู, มันบด, เครปปู

ร้าน The Basil Mediterranean Restaurant เป็นร้านอาหารแนวอิตาลี่ฟิวชั่น ตั้งอยู่เส้นหลังมอ.ในซอยปุณณกันต์ 2 ตัวร้านไม่ใหญ่มาก มีที่จอดรถเล็กน้อย ปัจจุบัรเปิดทุกวัน 11.30 - 22.30 ครัวปิด 22.00 น. เมนูส่วนมากเป็นอาหารอิตาลี่ พิซซ่า สเต๊ก สลัด พาสต้า ราคาเริ่มที่ประมาณ 120 บาทขึ้นไป มาวันนี้ลองไปหลายอย่าง รับเงินสด จ่ายผ่านเลขบัญชีหรือบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมถ้ายอดเกิน 500 บาทขึ้นไป น้ำดื่มขวดละ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
26 มี.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
คิดถึงสเต็ก คิดถึงเบซิล #ส่งกำลังใจรีวิวให้ร้านโปรด #สปดกรจรกม
เมนูเด็ด:เครปครีมปู, ซีซ่าร์สลัด, สลัดตับเป็ด, Pizza Pepperoni, เครปปู

The Basil เป็นร้านแรกๆที่เราจะนึกถึงเมื่ออยากกินอาหารฝรั่งอร่อยๆ โดยเฉพาะสเต็ก สลัด เครปปู พาสต้าและพิซซ่าแป้งบาง วันก่อนที่ร้านแจ้งว่ามีเนื้อ Tomahawk หลายขนาดเข้ามา เราเลยจองชิ้นเล็กๆ ไว้ 1 ชิ้น น้ำหนักกิโลนิดๆ เราสามารถขอให้ร้านแบ่งเนื้อเป็น 2 ครั้งได้ ถ้าคิดว่ามันใหญ่เกิน แต่เราสายกินเนื้อ กินครั้งเดียวนี่แหล่ะ หมดแน่ๆ เนื้อย่างมาดีมาก ได้ medium rare อย่างที่ชอบ เนื้อนุ่ม มี side มาเป...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 พ.ย. 2017

เมนูใหม่ ชีสฟองดู ก็อร่อยดี

อ่านต่อ »
21 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
นั่งจิบไวน์ทานอาหารอิตาเลี่ยน
เมนูเด็ด:เครปครีมปู

ร้านบรรยากาศชิวล์ๆ นั่งฟังเพลงดื่มไวน์ ที่หาดใหญ่ ร้านนี้มักจะเป็น 1 ในลิสเสมอ สำหรับบรรยากาศยามค่ำ และอาหารอิตาเลี่ยน วันนี้ทานกัน 3 คนค่า สั่งไป 3-4 อย่าง มีสเต็กหมูคุโรโบตะ เนื้อนุ่มดีค่าไม่เหนียว ราดน้ำชอสมาได้พอเหมาะอร่อยค่า มีมันบดรองมาด้านล่าง ทานแล้วเข้ากันดีเลยค่า ตามมาด้วย tuna salad จัดเต็มจานใหญ่ราดชอสเปรี้ยวน้ำมันมะกอก อร่อยสำหรับสายรักสุขภาพเลยค่า มาของทานเล่นกันบ้างนะคะ วัน...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
3 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
อาหารเลิศกับบรรยากาศสุดฟิน
เมนูเด็ด:เครปครีมปู

ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณ ถนนปุณณกัณฑ์ ซอย2 ซึ่งทางเข้าหน้าปากซอยจะมีร้านบ้านไอติม เป็นจุดสังเกตุ ขับรถเข้ามานิดหน่อย ร้านจะอยู่ทางด้านซ้ายมือตรงข้ามกับมหาโชคแมนชั่น ภายในร้านบรรยากาศดูอบอุ่นน่ารัก พนักงานบริการดี มีอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนสารพัดเมนูให้ได้ลองลิ้มชิมรส ราคาเหมาะสมกับคุณภาพของอาหาร

ดูเพิ่มเติม »
รวมเมนู
เครปครีมปู
สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า
The Basil Mediterranean Restaurant

5 Likes0 Comment
Share
9 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่ง บรรยากาศดี อาหารอร่อย fin พูดเลย
เมนูเด็ด:เครปครีมปู, สลัดตับเป็ด

ร้านอาหารฝรั่ง เมนูหลากหลาย ใช้วัตถุดิบในการผลิตที่มีคุณภาพ บรรยากาศร้านน่านั่ง เปิดตั้งแต่ เที่ยงจนถึงค่ำๆ ร้านนี้ถือเป็นร้านที่ชอบมามสกๆร้านนึง เพราะ บรรยากาศและอาหารที่รสชาติดี ติดตรงที่หาที่จอดรถยากไปนิด แต่โดยรวม ไม่ว่าจะเป็น อาหาร สถานที่ และการบริการถือว่าเยี่ยมค่ะ เมนูที่ชอบมากๆเลยคือ เครปครีมปู รสชาติ อร่อย ไม่เลี่ยน และกลมกล่อม พิซซ่า แป้งบาง อร่อย เหมาะกับการไปหลายๆคน สลัดตับเป็ด ใ...

อ่านต่อ »
The Basil Mediterranean Restaurant
The Basil Mediterranean Restaurant
The Basil Mediterranean Restaurant

6 Likes0 Comment
Share