รีวิว The Chocolate Factory Shop & Restaurant Pattaya

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
โรงงานช็อกโกแลตร้านดัง ต้องแวะเมื่อมาเยือนพัทยา

ร้านนี้เป็นร้านขึ้นชื่อในเมืองพัทยาที่ใครแวะเวียนมาเที่ยวก็ต้องมาแวะที่ร้านนี้ซึ่งวันนี้เราได้ไปทานมื้อเที่ยงที่ sky gallery ซึ่งอยู่ตอดกันแล้วเลยได้แต่มาแวะซื้อขนมกลับบ้านทานเท่านั้น ซึ่งเมนูที่เราซื้อกลับ คือ บราวนี่แครกเกอร์ค่ะ ซึ่งเราปลื้มมาก ความเข้มข้น กับความกรอบของบราวนี่ คือ สุดมากๆ และในเนื้อขนมใส่แอลมอนด์สไลด์ลงมาทำให้เพิ่มความกรุบกรอบ หอมมัน ได้ดีเลย ส่วนถ้าใครมาทานอาหารและขนมที่ร...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คุณภาพอาหาร กับมาตรฐานดีเหมือนกันทุกสาขาเลยครับ บริการกันเองมากๆ
เมนูเด็ด:White Chocolate Lava

ร้านนี้ยอมรับเลยเรื่องของการจัดตกแต่งร้านได้สวยงามมาก ตั้งก้าวเข้ามาเลย มีการวางช็อคโกแล็ตแบบต่างๆ และขนมให้เลือกซื้อเป็นของฝากกลับบ้าน เดินเข้ามาด้านในจะเป็นในส่วนของร้านอาหาร และขนมสำหรับนั่งรับประทานในร้าน มีทั้งในห้องแอร์และด้านนอกรับลม ชมวิวทะเล มาร้านนี้เราและเพื่อนๆมาทานขนมกัน เมนูที่นี่มีให้เลือกเยอะเลยครับ น่าทานไปหมด รสชาดขนมอร่อยมาก ติดใจเลย โดยเฉพาะ ไวท์ช็อคฯลาวา ชอบมาก หอมด้วย การ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี วิวสวยมาก
เมนูเด็ด:Dark Chocolate Lava, ข้าวผัดปู, Raspberry Cream Cheesecake, Passion Mousse, ข้าวเนื้อตุ๋นออสเตรเลีย

ร้านอาหารแรกต้อนรับปี 2020 👉 The Chocolate Factory (สาขาพัทยา) เป็นร้านอาหารสไตล์ยุโรป บรรยากาศดีมาก ตั้งอยู่บนหน้าผาติดชายหาดพัทยา วิวหลักล้าน 👍 เราสามารถเลือกโซนบริการ Indoor หรือ Outdoor ได้ตามใจชอบ แต่อาจจะต้องรอคิวในช่วงเทศกาลแบบนี้ 🍽️ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารไทยฟิวชั่น ซีฟู้ด สปาเก็ตตี้ พาสต้า พิซซ่า สเต็ก ของหวาน เบเกอรี่ และเครื่องดื่มต่างๆ นอกจากนี้ยังมีไวน์จากทั่วทุกมุมโ...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย​สไตล์​ฝรั่ง

เมนู Pizza Pepperoni Dark Chocolate Frappe Chocolate Pizza I Love Chocolate ช็อคโกแลตโดม พาม่าแฮมพิซซ่า White Chocolate Lava ช็อกโกแล็ต ช็อกโกแล็ต ช็อคโกแลตเย็น Dark Chocolate Lava ขนมอร่อย​บรรยากาศ​ดีมากviewสวยๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านดัง ร้านดี ร้านนี้เลย

ร้านสวยๆ ใหญ่ๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก เมนูของหวานน่ากินเยอะมากเหลือเกินจะบรรยาย นอกจากว่าเมนูจะเยอะจนเลือกไม่ถูก จะเยอะจนไม่รู้จะแนะนำอะไร ยังต้องบอกเลยว่าทุกเมนูรสชาติดี อร่อย คุ้มกับแคล คุ้มกะอ้วน ร้านแต่งอย่างสวยเต็มที่ ไปร้านนี้ต้องมีเวลาเพราะจะเสียเวลากับการถ่ายรูปก็เยอะมากแล้ว เมนูที่ขอแนะนำเป็น Dark Chocolate Lava ก็แล้วกันคะสายดาค สายชอค สายกิน ต้องห้ามพลาด #okแนะนำ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เครื่องดื่มช็อคโกแลตมีรสเดียว หวานฉ่ำ

The Chocolate Factory ความตั้งใจแรกกะจะมา The sky gallery มานั่งชิลล์ ทานอะไรเบาๆ ดูพระอาทิตย์ตกดินสวยๆ แต่ด้วยเป็นวันเสาร์เย็น คนเลยแน่นจนล้น ไม่เหลือที่เลย เลยต้องย้ายมา The Chocolate Factory ร้านติดกัน ได้วิวพระอาทิตย์ตกดินเหมือนกันด้วย มาร้านนี้เลยไม่ได้สั่งอาหารคาวเลย เน้นไปที่เครื่องดื่ม และขนมหวานนิดๆ หน่อยๆ เครื่องดื่มที่เป็นช็อคโกแลต Based เดียวกันทั้งหมด ลดรวามหวานอะไรไม่ได้ แล้ว...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share