4.5
139 เรตติ้ง (96 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว THE CREEPER HOUSE

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
aonitta
421853k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 92
Quality Review
🌿☘️คาเฟ่ในสวนสไตล์อังกฤษ ครัวซองต์ เค้ก เครื่องดื่ม อร่อยมาก🍰🥐🍹
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Americano, Backyard Chocolate, Madovik Cake, คาราเมลมัคคิเอโต้

🍀☘️🌿เราเคยมาร้านนี้ทั้งหมด 3 ครั้งแล้ว ไปกี่ครั้งก็ประทับใจทุกครั้ง ครั้งแรกมีแต่บ้านสีเหลือง ความรู้สึกแรกคือเค้กสวยมากกก แถมอร่อยมากอีกด้วย ครั้งที่สอง ตกแต่งให้เพิ่มโซนใหม่ด้านในทาสีเขียว ล่าสุดไปมา ตกแต่งใหม่อีกด้านในทาสีขาว ดูกว้างขึ้น มาห้อง มีมุมต่างๆ เพิ่มขึ้นเยอะเลย 📸ใครที่ชอบถ่ายรูป มาร้านเดียวได้รูปเป็นร้อยสวยแน่นอน หลากหลายมุมด้วย พนักงานต้อนรับดีมาก มีแนะนำเครื่องดื่ม เค้กต่...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
28 ต.ค. 2018
ร้านกาแฟบรรยากาศร่มรื่น เป็นอีกหนึ่งร้านที่อยากแนะนำ
photo
Benz Pongsakorn
728305k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 223
Quality Review
คาเฟ่แนวสวน บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

สำหรับร้านนี้ ต้องตั้งใจมานิดนึง เพราะออกนอกเส้นทางหน่อย แต่ไม่ไกลมาก เคยมาเมื่อสามปีก่อน รอบนี้เลย์เอ้าท์มีเปลี่ยนแปลงพอสมควร ด้านนอกมีที่ให้ถ่ายรูปเยอะขึ้น มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ส่วนเมนูเครื่องดื่ม และเค้ก ก็ยังอร่อย และน่าทาน มีความครีเอทเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก รสชาติดี มีความเข้ากัน ตกแต่งมาสวยงาม ส่งนครัวซองช็อคโกแลตก็หอมอร่อย #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
11 ต.ค. 2020
ร้านสวย เค้กอร่อยมาก
photo
Riang Supod
1481.8k15.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 820
Quality Review
สายคาเฟ่ต้องแวะมาร้านนี้คาเฟ่สวยน่ารักเค้กอร่อย

สายคาเฟ่ ก็ต้องแวะคาเฟ่สวยและน่ารัก สมระดับ WONGNAI USER CHOICE 2021-2023 ชื่อร้าน The Creeper House ร้านน่ารักมาก มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเยอะมาก กาแฟอร่อย หอมเมล็ดคั่วเข้ม ขนมหวานเราเลือกทานเค้กดีกว่าวันนี้ นิวยอร์กชีสเค้กฮันนี่เลมอน เป็นช้อยที่ไม่ผิดหวังเลย ดีงามมากค่ะ ปิดร้านตกแต่งได้น่ารักถ่ายรูปได้ทุกมุมสวยงามมากตั้งแต่หน้าร้านไปจนถึงข้างในร้านและบริเวณโดยรอบ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

photo
Warich Nathtigoon
1801.7k27.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 1,169
Quality Review
คาเฟ่ในสวนที่ตกแต่งน่ารักร่มรื่น มากี่ครั้งก็ไม่เคยเบื่อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คลาวด์ดี้, ชากุหลาบอังกฤษมะนาว, Midnight Coffee, Creeper Forest Signature Cake, Creeper Banof, Chocolate Ganache Croissant, Almond Custard Croissant

เรามาคาเฟ่นี้หลายรอบแล้ว แต่ละรอบที่มาต้องบอกว่าที่ร้านตกแต่งไม่เหมือนกันสักครั้งและด้านในร้านผังที่นั่งและทางเดินร้านโดยรอบไม่ได้ต่างกันกับทุกครั้งมากนัก มารอบนี้เราได้จอดรถด้านหน้าร้านเพราะมีที่จอดพอดี เดินเข้าไปในร้านตรงบ้านหลังหลักจะเป็นห้องแอร์และเคาน์เตอร์สั่งขนมเครื่องดื่ม สั่งเสร็จจ่ายเงินแล้วก็รอรับของจะเอาไปนั่งกินตรงไหนของร้านก็ได้ จะในห้องแอร์ หรือหิ้วออกไปนั่งดื่มกินในสวนก็ร่มรื่นด...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
7 มี.ค. 2022
มาครั้งนี้ ร้านกลายเป็นคาเฟ่สวนหลังบ้านเพราะปรับปรุงภายใน
photo
Chocosugary
61831.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 732
Quality Review
คาเฟ่ที่เค้กอร่อยที่สุดในจังหวัดระยอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

คาเฟ่ลับๆ อยู่ที่อำเภอนิคมพัฒนาจังหวัดระยอง ร้านสวย มีพื้นที่กว้าง มีทั้งโซน indoor และ outdoor มีสวนสวยเหมาะกับการถ่ายรูป และทางร้านเปลี่ยนบรรยากาศภายในร้านบ่อย ตามเทศกาลต่างๆ สำหรับสิ่งที่ต้องมากินให้ได้ก้คือเค้ก เค้กที่นี่อร่อยมากที่สุดในระยองเลยก็ว่าได้ แต่ราคาจะค่อนข้างสูง (เค้าใช้วัตถุดิบดี ให้อภัย 55) เมนูแนะนำ Newyork honey lemon cheesecake อร่อยสุดๆ ครีมชีสดี มีก้อนน้ำผึ้งอยู่ด้านบน...อ่านต่อ

photo
Phu Ban
412833.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 765
Quality Review
ร้าน The Creeper House คาเฟ่แนวสวนอังกฤษ

ต้องบอกเลย มาระยองห้ามพลาดคาเฟ่ สุดชิค สไตล์ English Garden #ร้าน The Creeper House ทุกอย่างลงตัว ร้านสวย บรรยากาศดี เครื่องดื่ม เบเกอร์รี่ ทุกมากๆๆๆๆๆ #มาคนเดียว เที่ยวทุกที่ วันนี้เราสั่งเค้กเรดเวเวท และ อเมริกาโนส้มยูสุ เราไม่ทานหวาน เลยบอกน้องให้ลดความหวาน พอสั่งเสร็จเราก็นั่งรอ พอได้เครื่องดื่ม เราก็ถืออกมาเพื่อนั่งทานในสวน ฟังเพลงเคล้าคลอเบาๆ รู้สึกว่า ชีวิตได้พลัง วันนี้มีฝนตกเบาๆ...อ่านต่อ