- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Forest Coffee Haus Phitsanulok

รีวิว The Forest Coffee Haus Phitsanulok
หาคาเฟ่ทานข้าว เมื่อแวะมาทำธุระที่อำเภอเมือง พิษณุโลก
The Forest เป็นร้านคาเฟ่ขนมหวาน ที่มีอาหารขายด้วยเป็นสเต๊กและอารตามสั่ง วันนี้เราสั่งเป็นกุ้งคั่วพริกเกลือราดข้าว โดยรวมรสชาตพอใช้ได้ แต่อาหารค่อนข้างช้าเพราะทำทีละจาน ถ้ามาช่วงเที่ยงที่มีลูกค้าเยอะอาจจะต่องรอหน่อย เหมาะกับคนมีเวลานั่งชิลๆ จ้าดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟน่ารัก บรรยากาศดี
เเวะมาหากาแฟดื่มยามเช้า เพราะขับรถตั้งเเต่ตี 2 ง่วงนอนมากๆ ถ้าไม่ได้กาแฟต้องแย่แน่ๆ มาเจอร้านนี้ที่เเนะนำในเว็บเลยลองมาดู สวยงาม การบริการเป็นกันเองมากๆ ราคาไม่เเพง พนักงานน่ารัก บริการเป็นกันเองกับลูกค้าสุดๆดูเพิ่มเติม
กาแฟและขนมปังปิ้งหนาๆ
ร้านนี้อยู่ริมทางรถไฟ หาง่ายค่ะ ทางไปบึงพระ บรรยากาศแบ่งเป็น 2 โซน คือ แอร์กับ outdoor ส่วนด้านนอกจะมีโต๊ะให้นั่งเยอะกว่า มัทฉะเอสเพรสโซ่ รสชาติพอรับได้ แต่ไม่ค่อยรู้รสของมัทฉะเท่าไร ขนมปังปิ้งราดนมข้น แผ่นหนา กรอบและเหนียว เต็มคำมากค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านเล็ก ๆ ที่ร่มรื่น น่านั่ง ชาเขียวปั่นวันนี้ถูกใจเลย
เคยขับรถผ่านตั้งแต่สมัยร้านเปิดใหม่ ๆ และอยากจะแวะเพราะชื่นชอบด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่น โดดเด่น มีสไตล์เป็นของตัวเอง วันนี้ขับรถข้ามฟากตั้งใจมาลองทานกาแฟร้านนี้โดยเฉพาะครับ การเดินทาง -- ตั้งอยู่ถนนเลียบทางรถไฟฝั่งตะวันออก เลยตลาดทรัพย์อนันต์มาประมาณไม่กี่ร้อยเมตรครับ บรรยากาศร้านเป็นเรือนยกสูง ร้านไม่กว้างมากแต่มีที่นั่งหลายโซนทั้งโซนหน้าบาร์ ห้องแอร์แยกออกมาต่างหากให้ความเป็นส่วนตัว...อ่านต่อ
จิบกาแฟต้อนรับวันสงกรานต์
ร้านกาแฟ The Forest Coffee Haus พิษณุโลก หลังจากที่เดินทางมาพิษณุโลก เพื่อมาเล่นน้ำที่นี่ ถึงเวลากลับก็มาใช้บริการ ขสมก.ของพิษณุโลก เวลาค่อนข้างเหลือเยอะ หลังจากซื้อตั๋วแล้ว เลยแวะมาจิบกาแฟร้านนี้ดู [การเดินทาง] 🚗 เลยตลาดทรัพย์อนันต์มาทางสนามบินใหม่ 300 เมตร อยู่ริมทางรถไฟ ก่อนถึงร้าน เกษนรี [บรรยากาศร้าน] ❄ ร้านคาเฟ่ที่ตกแต่งโดดเด่น สไตล์ตู้คอนเทรนเนอร์ขนาดใหญ่ ช่วงเที่ยงแนะนำให้นั่งด้า...อ่านต่อ
คาเฟ่ในร่มไม้ บรรยากาศ tropical forest
หาร้านนั่งฆ่าเวลาก่อนจะบินกลับกทม เจอร้านนี้เข้า ใกล้สนามบินพิษณุโลก บรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่น มีที่จอดรถเยอะ หน้าร้านอาจจอดไม่พอ ก็สามารถเอาเข้ามาจอดลานดินข้างๆร้านได้ เมนูมีหลากหลาย มีเมนูทั้งคาวหวาน บิงซู เฟร้นฟราย ชากาแฟโกโก้ ผลไม้ปั่นผลไม้สกัดเย็น รสชาติดี น้ำผลไม้ปั่นเย็นสดชื่น ดื่มแล้วตาสว่าง ดื่มแล้วมี energy ดื่มแล้วเปรี้ยวหวาน ส่วนกาแฟก็เป็นกาแฟคั่วหอมๆ รสชาติค่อนข้างแรงนิดๆ มอคค่ามิ้น...อ่านต่อ