3.8

รีวิว The Forest Coffee Haus Phitsanulok

Arisayui
20 พ.ย. 2023
หาคาเฟ่ทานข้าว เมื่อแวะมาทำธุระที่อำเภอเมือง พิษณุโลก

The Forest เป็นร้านคาเฟ่ขนมหวาน ที่มีอาหารขายด้วยเป็นสเต๊กและอารตามสั่ง วันนี้เราสั่งเป็นกุ้งคั่วพริกเกลือราดข้าว โดยรวมรสชาตพอใช้ได้ แต่อาหารค่อนข้างช้าเพราะทำทีละจาน ถ้ามาช่วงเที่ยงที่มีลูกค้าเยอะอาจจะต่องรอหน่อย เหมาะกับคนมีเวลานั่งชิลๆ จ้าดูเพิ่มเติม

28 ก.ค. 2021
คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศร่มรื่นที่พิษณุโลก
Ize.FindEatFun
23 ก.ย. 2021
ร้านกาแฟน่ารัก บรรยากาศดี

เเวะมาหากาแฟดื่มยามเช้า เพราะขับรถตั้งเเต่ตี 2 ง่วงนอนมากๆ ถ้าไม่ได้กาแฟต้องแย่แน่ๆ มาเจอร้านนี้ที่เเนะนำในเว็บเลยลองมาดู สวยงาม การบริการเป็นกันเองมากๆ ราคาไม่เเพง พนักงานน่ารัก บริการเป็นกันเองกับลูกค้าสุดๆดูเพิ่มเติม

Bitter Sweet
19 ก.ย. 2020
กาแฟและขนมปังปิ้งหนาๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้ง

ร้านนี้อยู่ริมทางรถไฟ หาง่ายค่ะ ทางไปบึงพระ บรรยากาศแบ่งเป็น 2 โซน คือ แอร์กับ outdoor ส่วนด้านนอกจะมีโต๊ะให้นั่งเยอะกว่า มัทฉะเอสเพรสโซ่ รสชาติพอรับได้ แต่ไม่ค่อยรู้รสของมัทฉะเท่าไร ขนมปังปิ้งราดนมข้น แผ่นหนา กรอบและเหนียว เต็มคำมากค่ะดูเพิ่มเติม

Slump up
16 ม.ค. 2018
ร้านเล็ก ๆ ที่ร่มรื่น น่านั่ง ชาเขียวปั่นวันนี้ถูกใจเลย

เคยขับรถผ่านตั้งแต่สมัยร้านเปิดใหม่ ๆ และอยากจะแวะเพราะชื่นชอบด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่น โดดเด่น มีสไตล์เป็นของตัวเอง วันนี้ขับรถข้ามฟากตั้งใจมาลองทานกาแฟร้านนี้โดยเฉพาะครับ การเดินทาง -- ตั้งอยู่ถนนเลียบทางรถไฟฝั่งตะวันออก เลยตลาดทรัพย์อนันต์มาประมาณไม่กี่ร้อยเมตรครับ บรรยากาศร้านเป็นเรือนยกสูง ร้านไม่กว้างมากแต่มีที่นั่งหลายโซนทั้งโซนหน้าบาร์ ห้องแอร์แยกออกมาต่างหากให้ความเป็นส่วนตัว...อ่านต่อ

กินไม่อ้วน 💋
5423k28.5k
26 เม.ย. 2019
จิบกาแฟต้อนรับวันสงกรานต์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซ่เย็น, ช็อคโกแลตเย็น, ลาเต้ร้อน

ร้านกาแฟ The Forest Coffee Haus พิษณุโลก หลังจากที่เดินทางมาพิษณุโลก เพื่อมาเล่นน้ำที่นี่ ถึงเวลากลับก็มาใช้บริการ ขสมก.ของพิษณุโลก เวลาค่อนข้างเหลือเยอะ หลังจากซื้อตั๋วแล้ว เลยแวะมาจิบกาแฟร้านนี้ดู [การเดินทาง] 🚗 เลยตลาดทรัพย์อนันต์มาทางสนามบินใหม่ 300 เมตร อยู่ริมทางรถไฟ ก่อนถึงร้าน เกษนรี [บรรยากาศร้าน] ❄ ร้านคาเฟ่ที่ตกแต่งโดดเด่น สไตล์ตู้คอนเทรนเนอร์ขนาดใหญ่ ช่วงเที่ยงแนะนำให้นั่งด้า...อ่านต่อ

Squinoa
8 ก.ย. 2019
คาเฟ่ในร่มไม้ บรรยากาศ tropical forest
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Honey Pineapple

หาร้านนั่งฆ่าเวลาก่อนจะบินกลับกทม เจอร้านนี้เข้า ใกล้สนามบินพิษณุโลก บรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่น มีที่จอดรถเยอะ หน้าร้านอาจจอดไม่พอ ก็สามารถเอาเข้ามาจอดลานดินข้างๆร้านได้ เมนูมีหลากหลาย มีเมนูทั้งคาวหวาน บิงซู เฟร้นฟราย ชากาแฟโกโก้ ผลไม้ปั่นผลไม้สกัดเย็น รสชาติดี น้ำผลไม้ปั่นเย็นสดชื่น ดื่มแล้วตาสว่าง ดื่มแล้วมี energy ดื่มแล้วเปรี้ยวหวาน ส่วนกาแฟก็เป็นกาแฟคั่วหอมๆ รสชาติค่อนข้างแรงนิดๆ มอคค่ามิ้น...อ่านต่อ

ส้มตำหน้าสาธิต
ส้มตำหน้าสาธิต
ร้านเด็ดพิดโลก ส้มตำสุดแซ่บ อาหารจานเดียว อิ่มคุ้ม ห้องแอร์นั่งสบาย
฿