รีวิว The Lamian by Kwan ระยอง

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ระหว่างทางกลับบ้านแวะกินซักหน่อย
เมนูเด็ด:เสี่ยวหลงเปา, แบล็คลาเมี่ยนหมูตุ๋นตะวันออก

ร้านนี้กลับจากไปเที่ยวแวะมาส่งคนแถวระยองแล้วเขาแนะนำ 1.เกี๋ยวพริกสด ไม่รู้ว่าจิ้มโดนซอสน้อยรึเปล่าเลยจืดไปนิดแต่คนอื่นบอกเข็มข้นดี 2.ขาหมูหมั่นโถ หมั่นโถดีขาหมูอร่อยยุครับ 3.เสี่ยวหลงเปา อันนี้ก็ดีแต่น้ำซุปน้อยไปนิดแต่โดยรวมดี 4.ซาลาเปาหมูแม็กซิกัน อันนี้เผ็ดร้อนสไตร์แม็กซีกันกำลังดี 5.ซี่โครงหมูน้ำแดง อันนี้ไม่ทันกินหมดก่อน 6.ข้าวไข่ข้นหมู อันนี้ไม่ได้กินของคุณพ่อ 7.ราเมี่ยนเส้นดำ เป็นราเมี่ยน...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านบะหมี่ 5ดาวจริงๆ
เมนูเด็ด:แบล็คลาเมี่ยนหมูตุ๋นตะวันออก

ร้านบะหมี่ชื่อดังในระยอง ที่ต้องลอง!! ตอนแรกไม่เชื่อว่าแค่ร้านบะหมี่ธรรมดาจะขึ้นชื่อได้ แต่พอมาลอง แตกต่างจากร้านทั่วไปจริงๆ ต้องมาลอง ระหว่างรอเมนูหลักก็สั่งของว่างรอ -เสี่ยวหลงเปา(69.-) เสิร์ฟมาร้อนๆ มีน้ำซุปข้างใน รสชาติก้พอๆกับร้านอื่น -ฟองเต้าหู้กุ้ง(75.-) อันนี้กรอบ หอมดีค่ะ กินเล่นเพลินมากๆ -เกี๊ยวซ่าพริกสด(69.-) อันนี้คล้ายๆ กุ๊ยช่ายแต่ข้างในเป็นไส้หมู -บะหมี่หมูตุ๋นฮ่องเต้(109.-) อัน...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
24 ก.พ. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
บะหมี่เส้นสด สไตล์เสฉวน

ร้าน เดอะลาเมี่ยน บายขวัญ เป็นร้านอาหารจีนสไตล์เซี่ยงไฮ้ ที่มีทั้งบะหมี่ , ข้าว , และติ่มซำ โดยจะทำบะหมี่กันสด ๆ เลย ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ถ.ราษฎณ์บำรุง (สายล่าง) ในตัวเมืองระยอง เป็นอาคารพาณิชย์อยู่หน้า โรงแรมเดอะโมสท์ [เมนูที่ชิม] : บะหมี่ซุปเซฉวน 89.- เสริฟมาชามใหญ่ดีค่ะ เป็นบะหมี่เส้นสด ราดด้วยน้ำซุปสไตล์เสฉวน รสชาติออกเปรี้ยวหวานเบา ๆ ใช้ได้ค่ะ : บะหมี่หมูตุ๋น 69.- บะหมี่ก็นุ่ม ๆ น้ำซุปกลม...

อ่านต่อ »
The Lamian by Kwan ระยองThe Lamian by Kwan ระยองThe Lamian by Kwan ระยอง

41 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
บะหมี่อร่อยกลางเมืองระยอง
เมนูเด็ด:บะหมี่หมูตุ๋นฮ่องเต้, ซาลาเปาไข่เค็มลาวา

The Lamian ร้านนี้เป็นสาขามาจากที่กรุงเทพ ร้านนั้นอยู่ที่ห้าง Seacon Square ส่วนที่ระยองนี้ เป็นญาติพี่น้องกันขยายสาขาออกมา พิกัดอยู่ที่ถนนราษฎร์บำรุง คนแถวนี้เรียกว่า ถนนสายล่าง ถนนเส้นนี้เต็มไปด้วยร้านอาหาร ร้านจะอยู่หน้าโรงแรม The Most ลูกค้าสามารถเอารถเข้าไปจอดในโรงแรมได้ครับ ร้านเป็นตึกแถว 2 คูหา ด้านในติดแอร์ นั่งสบายๆ ร้านสะอาดสะอ้านดี ด้านนอกเป็นครัวทำบะหมี่ โชว์การดึงเส้นหมี่กันสดๆ ชา...

อ่านต่อ »
The Lamian by Kwan ระยอง

34 Likes6 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ย้ายร้านมาที่ใหม่ ขึ้นชื่อบะหมี่เส้นสด เมนูเพิ่มขึ้นและได้รางวัล The Dish เมนูทองด้วยนะ
เมนูเด็ด:ข้าวไข่ข้นซี่โครง, แบล็คลาเมี่ยนหมูตุ๋นตะวันออก, ซาลาเปาไข่เค็มลาวา

ได้กลับมาร้านนี้อีกครั้งจากครั้งที่แล้วมาลองแล้วคิดว่ายังไม่โดน หรือเราว่าสั่งเมนูผิดน๊าาาา แต่ครั้งนี้โดนใจมากค่ะ Love เลย ที่ตั้ง : ตอนนี้ The Lamian by Kwan ย้ายร้านมาอยู่ทางไปสวนศรีเมืองคะ ตรงมาจากแยกต้นมะขาม ร้านจะอยู่ขวามือ เมนู: - ซาลาเปาไข่เค็มลาวา แป้งซาลาเปาเหนียวนุ่มมาก ^__^ ชอบเลยค่า ลาวาไข่เค็มก็อร่อย เมนูนี้ แนะนำเลยจ้า - ข้าวไข้ข้นซี่โครงน้ำแดง จานนี้ เป็นข้าวโปะด้วยไข่...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ก.ค. 2015

บะหมี่เส้นสด ทำเส้นให้ดูกันสดๆๆค่ะ แต่ราคาเรามองว่าสูงไปนิดค่ะ

อ่านต่อ »
14 มิ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
บะหมี่เส้นสด
เมนูเด็ด:บะหมี่แห้งต้มยำ

บะหมี่เส้นยืดสด .. สดแบบ ยืดให้เห็นกันจะๆ ในตู้กระจกหน้าร้านเลยค่ะ ... ร้านนี้ถ้าจะไปทาน เผื่อเวลากันกน่อนะคะ เพราะต้องรอนานมาก!!! เหมือนจะทำเส้นจานต่อจานค่ะ .. รสชาด น้ำซุป อร่อยใช้ได้ ตามสไตล์ราเมง .. แต่เมนูต้มตำที่นี่ รสจัดจ้านกว่าร้านต่างๆ บนห้างค่ะ .. ร้านหาไม่ยาก อยู่ริมถนนสายล่าง ใกล้กับทันตกรรมยิ่มแฉ่งค่ะ... ที่จอดรถ ไม่มีนะคะ จอดตามข้างทางค่ะ..

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อิ่มสุข
อิ่มสุข
อ้วนโภชนา สาขา 1
อ้วนโภชนา สาขา 1
โชคดี ติ่มซำ พัทยา
โชคดี ติ่มซำ พัทยา
เกี๊ยวซ่า​ -​ ซื้อกิน Zone
เกี๊ยวซ่า​ -​ ซื้อกิน Zone
MK Restaurants เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีซ ชลบุรี เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช
MK Restaurants เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีซ ชลบุรี เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช