The Steakhouse Co. Bangkok

4.4
15 เรตติ้ง (13 รีวิว)
สเต๊ก฿฿฿
เปิดอยู่จนถึง 23:59
เดลิเวอรี
สั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

9/8 ถนน สีลม กรุงเทพมหานคร (ซอย พัฒน์พงศ์ 2 ใกล้ฟูดแลนด์)
200 ม. จาก BTS ศาลาแดง
400 ม. จาก MRT สีลม
+2
0902474100

ข้อความเจ้าของร้าน

ที่มาของร้านสเต็กเริ่มมาจาก ‘ชอปเฮ้าส์’ เล็กๆในลอนดอนในช่วงทศวรรษที่ 1690s ช่วงปีแรกๆ ในยุคนั้นสถานที่เหล่านี้ปกติจะรองรับเฉพาะผู้ชายเท่านั้น และทางร้านมักจะเสริฟเสต็กชิ้นใหญ่พิเศษที่ทางเชฟบรรจงแล่เองให้กับลูกค้าในวันที่ร้านมีจุดขายที่สูงที่สุด ในช่วงปลายศตวรรษที่สิบเก้าชาวอเมริกันได้นำแนวคิดขอ ชอปเฮ้าส์ มาใช้และเปลี่ยนชื่อเป็น ‘สเต็กเฮ้าส์’ พวกเขาเห็นว่ามันเป็นจุดต่อยอดที่ดีจากบาร์แบบดั้งเดิม และโรงแรมขนาดเล็กที่แพร่หลายในอเมริกา ณ เวลานั้น แนวคิดสเต็กเฮาส์คือการออกแบบให้ดึงดูดสุภาพบุรุษมากยิ่งขึ้น และในตอนนั้นร้านสเต็กส์เริ่มพัฒนาขึ้นไปในสองทิศทางคือ ร้านอาหารบรรยากาศแบบสบายๆ และแบบเป็นทางกา... เพิ่มเติม

13 รีวิว

15 เรตติ้ง
เพื่อนฝูง
31% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
15% คู่รัก
หิวโซ
8% หิวโซ
6
8
0
1
0
รีวิวคนแรก
photo
Do is On The WAY
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
25 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Unlimited Steak รวมๆ ดีเลย
เมนูเด็ด:Belgium Chocolate Mousse, Steakhouse Caesar Salad, Crispy Fried Calamari + Spicy Mayo, Australian Grain Fed Striploin, สตูว์เนื้อ, Australian Grain Fed Ribeye

ได้โจทย์ "อยากกินสเต็กเนื้อ" ร้านนี้น่าสนใจ ต้องจองผ่านแอพฯจะได้ราคาสุทธิคนละ 902.- รวมเครื่องดื่ม~ของหวาน / 2 ชั่วโมง The Steakhouse Co.Bangkok Bar•Grill อยู่ติด Foodland พัฒน์พงศ์ คั่นด้วยทางขึ้นลงที่จอดรถ ... บรรยากาศร้านแบบบาร์ มาช่วงค่ำน่าจะคึกคัก ฝรั่งจขร.ดูแลดี บริกรก็ใส่ใจ ติก็แต่โต๊ะเล็กคับแคบ ไม่พอวางจานอาหาร ไหนจะเหยือกน้ำที่เสิร์ฟให้ประจำโต๊ะอีก 🥬 Steakhouse Caesar Salad - ช่วงรอ...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านดังที่กำลังมาแรง ใช้ Hungry Hub ทานแล้วสุดคุ้มจริงๆ

เริ่มติดใจ Hungry Hub เลยใช้ต่อเนื่องเลย สัปดาห์ก่อนใช้กับ Audrey หนนี้มาลอง Steak ชื่อดังที่กำลังมาแรงที่พัฒน์พงศ์ อาหารเขาอร่อยจริงๆทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเนื้อ หมู ไก่ ปลา และขนมหวาน อร่อยทุกอย่าง และบริการดีมาก แนะนำให้มาทานกันครับ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ชอบเนื้อดีๆแต่มีเงินจำกัด ต้องนี่เลย Steakhouse co กับโปรลด 50% !

ป ชวนชิม : Steakhouse & co - สายเนื้อ ทราบแล้วเปลี่ยน เปลี่ยนมากินด่วน เนื้อ usda สะๆในราคาลด 50% เล็งมาได้เดือนนึง เห็นโปรลด 50% ใน eatigo แถมเดินมาจาก bts ได้สบายบรื๋อ อื้อหือ เริ่ด สถานที่ - ซอยพัฒพงษ์ 1 เดินเข้ามานิดเดียว ร้านอยู่ขวามือ อารมณ์ร้านสเต็กในอเมริกาเลยแหละ แถมในร้านเชฟเป็นฝรั่ง ลูกค้าฝรั่งเรียบ ตกแต่งภายในแบบร้านเหล้ากึ่งผับนิดๆ หัวไม่เหม็น ให้ 8 อาหาร - จริงๆวันอาทิตย์เขามี bu...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Re-Launch The Steakhouse Co.
เมนูเด็ด:Australian Black Angus - Tenderloin

ขอขอบคุณร้าน The Steakhouse co. ที่เชิญ Foodzologist มาร่วมงาน re launch 🚀 เค้าเปลี่ยนเมนูใหม่และคอนเซ็ปที่ทำให้ดูเป็น Sport bar มากขึ้นแถมคนที่ชอบนั่งชิวเค้าก็เปลี่ยนโต๊ะกลางให้เป็นแบบโต๊ะสูง . ถึงร้านจะอยู่ในซอยพัฒนพงศ์แต่เค้ามีที่จอดรถใกล้ๆเลยนะ ตึกFoodland Free 2 hours . ลองมาดูนะคะ คุณจะรู้ว่าร้านนี้ไม่เหมือนร้านทั่วๆไปในพัฒน์พงศ์ . แถมราคาอาหารไม่มี Service charge กับ Vat อีก

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสเต็กเนื้อแสนอร่อย ไวน์ดี บรรยากาศชิล ๆ
เมนูเด็ด:Australian Black Angus - Tenderloin, Red Wine, Gratin

The Steakhouse.co ร้านสเต็กสไตล์ อังกฤษ แนวทันสมัย ย่านสีลม ติดกับ ฟู้ดแลนด์ พัฒน์พงษ์ (สามารถจอดรถได้ที่ ฟู้ดแลนด์ แล้วนำบัตรไปสแตมป์กับร้าน)  ร้านตกแต่งบรรยากาศดี มีที่นั่งทั้งด้านใน และด้านนอก ด้านในได้อารมณ์ ด้วยบาร์สีแดง ดำ จัดจ้าน สวยงาม นั่งทานสเต็ก จิบไวน์ หรือเครื่องดื่มอื่น ๆ  เมนูของทางร้านมีหลากหลายรายการ เนื้อนำเข้าจากหลายที่ ตั้งแต่อเมริกา, ญี่ปุ่น, ออสเตรเลีย รวมไปถึงเนื้อแกะ ป...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาเก็บโปร.อาหารชุดกลางวันสามร้อยกว่า สเต็กชิ้นเป็นชิ้น ดีงาม
เมนูเด็ด:Char Grilled Beef Tenderloin Medallions, Soup of The Day, soft drink, Belgium Chocolate Mousse, Draft Beer

มาเก็บโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดเป็นอาหารชุดมื้อกลางวัน ซุปหรือสลัด จานหลักสเต็กให้มาชิ้นเป็นชิ้นดูดี รสชาติอร่อยเข้มข้น ทานคู่มันบดอร่อยมาก ของหวานก็มา เครื่องดื่มก็มี หมดนี่สามร้อยกว่าบาท แถมทานครบ 10 รับฟรีอีก 1 ยิ่งถูกเข้าไปอีก รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/the-steakhouse-co-bangkok-silom-set-lunch/

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 มิ.ย. 2018

ร้านสเต็กน้องใหม่มีให้เลือกหลากหลายรสมือดีเดินทางสะดวก

อ่านต่อ »
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน11:30 - 23:59
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
  • แอลกอฮอล์(เหล้า เบียร์ คอกเทล ไวน์)
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
จำนวนที่นั่ง
41 - 80 ที่นั่ง
แท็ก
The Steakhouse Co
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
จอดรถที่ตึกถัดจาก foodland
Wongnai ID
@thesteakhouseco
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้