รีวิว Think Box Cafe จ.ลำพูน

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
25 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
อาหารรสชาติอร่อย เครื่องดื่มใช้ได้ ร้านตกแต่งได้ดี แต่ราคาสูงนิดหน่อย

ร้านอาหารในเมืองลำพูนเปิดใหม่ ที่จอดรถเยอะ บริเวณสวนค่อนข้างกว้าง ร้านตกแต่งเป็นกล่องๆ น่ารักดี เวลาสั่งจะมีโทรศัพท์ประจำโต๊ะ ให้โทรไปสั่งเคาเตอร์ผ่านจุดนี้ ข้าวกระเพราเนื้อน่องลาย อร่อยดี เผ็ดเล็กๆ สเต็กปลาแซลมอน เนื้อย่างมาได้ไม่แห้งมาก ชุ่มฉ่ำ แต่ซอสราดเปรี้ยวไปไม่ค่อยลงตัว ขาหมูเยอรมัน หนังกรอบอร่อย แต่ตัวเนื้อแข็งไปนิด หมึกนึ่งมะนาวจืดไปนิดนึง ไม่เผ็ดเปรี้ยวเท่าที่ควร สเต็กเนื้อวากิว ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย บริการดีตั้งแต่จอดรถ
เมนูเด็ด:ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, แกงส้ม, ทะเลถัง, ยำปูม้า

ร้านสวยๆอาหารอร่อยๆ ของดีเมืองลำพูน ต้องร้านนี้เลย บริการดีตั้งแต่จุดจอดรถ เวลาเดินเข้าร้านพนักงานต้อนรับจะให้ร่มกันแดด แค่ทางเข้าก็สวยแล้ว ภายในร้านตกแต่งอย่าสวยงาม โต๊ะที่นั่งมีเยอะ เวลาสั่งอาหารให้สั่งผ่านโทรศัพท์ที่ประจำอยู่แต่ละโต๊ะ โดยสั่งตามหมายเลขอาหาร ระหว่างที่รออาหารก็เดินชมสวนอังกฤษที่เหมาะกับการจัดงานแต่งงาน มุมถ่ายรูปมีเยอะไปหมด มีสนามเด็กเล่นและกองทราย รายการอาหารที่สั่ง - ห่อห...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Modern Thai restaurant under the Start up project

Opened less than four months ago, this restaurant utilized and converted shipping containers into rooms with private rooms for dining. With 10 pages menu, one can be sure of the varieties to choose. Receptionists will meet clients at the parking lot and escort customers to their table. During meal hours and weekends or holidays, it is recommended to make reservations. Visitors who do not intend...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บริการดีมาก

มาหาข้าวกินมื้อเย็น เห็นร้านนี้มีคนกดไลค์ กดแชร์ทาง FB เยอะ เลยมาแวะดูซักหน่อย ทางร้านมีพนักงานต้อนรับตั้งแต่เราจอดรถ จะเดินมาแนะนำสถานที่ต่างๆ ว่ามีโซนไหนบ้าง ซึ่งมีหลายโซนให้เลือก เมื่อเราได้ที่นั่ง ทางร้านจะแนะนำวิธีสั่งอาหารทางโทรศัพท์ เรียกว่าอยากได้อะไรแค่ยกหู พร้อมกับกด 0 การสั่งอาหารแค่บอกรหัสของอาหารในเมนู ทางร้านจะรับทราบและทำให้ทันที ส่วนแอลกอฮอล์ทางร้านไม่มีขาย แต่มีพันธมิตรบริการ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
9 พ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บริการดี ตั้งแต่ จอดรถไปจนถึงที่นั่ง ‼️😉

(ลำพูน ; เมือง ) 📍 ร้านตั้งอยู่ย่านสนามกีฬา อบจ. ลำพูน 🚘 มีที่จอดรถสะดวกสบาย พร้อมพนักงานโบกรถ พนักงานต้อนรับ อำนวยความสะดวก ตั้งแต่เอารถเข้าร้าน และพนักงานสาวๆ จะเดินไปส่งเราจากที่จอดรถ จนถึงที่นั่ง พร้อม แนะนำเมนู วิธีการสั่งอาหาร ▶️ เป็นร้านเปิดใหม่ที่ ได้มาลองประเดิม เฉพาะ เครื่องดื่ม ก่อน และได้มาถ่ายรูปเก็บบรรยากาศ พร้อมถ่ายรูปเมนูอาหาร มาฝากไว้ก่อนค่ะ เมนูอาหารเครื่องดื่ม ของหวาน เย...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
20 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่กึ่งร้านอาหาร ตกแต่งสไตล์ยุโรปผสมเอเชียนหลังถนนสนามกีฬา จังหวัดลำพูน

Think Box Café เป็นร้านอาหารน้องใหม่ของลำพูน มีพื้นที่ร้านกว้างและใหญ่ และมีหลากหลายโซนจนสามารถที่จะจัดงานแต่งงานกลางแจ้งหรือปาร์ตี้ได้เลย วันนี้โซนที่เจ้าของรีวิวเลือกนั่งคือโซนชั้นบน (indoor) เพราะอากาศค่อนข้างร้อนเกินจะไปนั่ง Outdoor ได้ 🤣 และอยากเห็นวิวดีๆ ของร้านด้วย เมนูในร้านมีหลากหลายเมนู และมีการจัดการหมวดหมู่เมนูค่อนข้างดี วิธีการสั่งอาหารคือการใช้โทรศัพท์ประจำโต๊ะกดปุ่ม 0 พร้อมบอกรห...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Lamour Cafe บ้านเหลือง
Ad ·
Lamour Cafeบ้านเหลือง
เอาใจสายหวาน! คาเฟ่บรรยากาศดี หลากเมนูน่ากิน พร้อมเครื่องดื่มอีกเพียบ!
4.1
47 รีวิว฿฿฿
Monster Bear 7ยอดพลาช่า
Ad ·
Monster Bear7ยอดพลาช่า
แซลมอนสด ๆ เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำส่งตรงถึงที่ สวรรค์ของคนรักปลาส้ม