รีวิว THINK CAFE & EATERY เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
EatMe.IfUCan
971.4k7.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 297
Quality Review
Think cafe ขนมน่ารักมากกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านthink cafe จะอยู่ในโซนโครงการ bloc ที่มีอีกหลายๆร้าน สำหรับร้านนี้ ให้คะแนนเน็มสำหรับความน่ารักของขนม มีทั้งหมี เป็ด หมู ปลาหมึก… น่ารักมากๆ เมนูนน้ำก็ยังน่ารัก มีคุกกี้กระต่ายอะไรไปด้วย ราคาก็แพงตามความน่ารัก แต่รสชาติก็ดีเลยค่ะ เค้กที่เราสั่งเป็นเค้กน้อนลูกเจี๊ยบ กินได้แม้กระทั่งเปลือกไข่น้อน ที่เป็นเหมือนไวท์ช็อก ส่วนร้านปิดดึก บรรยากาศเงียบสงบไม่วุ่นวาย โทนสีขาวๆดูเพิ่มเติม

photo
mamminnie
16.4k1.4k20.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 519
Quality Review
คาเฟ่ในสไตล์ Minimal ตอนนี้มีทั้งคาวและหวาน
เมนูเด็ด: TEDDY CAKE

#WongnaiHNY2023 THINK cafe & eatery ร้านคาเฟ่ในสไตล์ Minimal ตั้งอยู่ในโครงการ The bloc ริมถนนราชพฤกษ์ ตัวร้านแต่งด้วยโทนสีขาว เทา และสีไม้ทำให้ดูสบายตา มี 2 ชั้น ด้านบนเป็นห้องประชุม ส่วนด้านล่างเป็นโซนคาเฟ่ ชอบบรรยากาศเก๋ สบาย ๆ แนว ๆ ขายทั้งอาหาร ขนม เบเกอรี่ กาแฟ และเครื่องดื่มต่าง ๆ แต่ ๆ เค้ก ไอศครีม ขนม บิงซู น่ารักมากเกินไปมุ้ย Density Coffee -- > กาแฟเย็นสูตรพิเศษ ใช้นมสูตรพิเศษของร...อ่านต่อ

photo
เที่ยว ทั่วไทย
2.1k4.4k11.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 569
Quality Review
สถานที่ดี ที่จอดรถสะดวก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hot Coffee Latte, Hot Coffee Americano

ชอบร้านกาแฟร้านนี้จัง เพราะที่จอดรถเยอะดีอีกอย่างคือในร้านมีหลายมุมให้เลือกนั่ง ทั้งมาคุยเรื่องงาน มากับเพื่อน หรือนัดประชุม เครื่องดื่มหลากหลายดี กาแฟที่สั่งมาคือดีเลย ยังมีอีกหลายอย่างที่ไม่ได้ลองสั่งมาชิม คงต้องคราวหน้าหล่ะดูเพิ่มเติม

photo
Asavanate
78580613k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 2,223
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เค็กน่ารักมาก มีที่นั่งประชุมงาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Caramel Cafe Latte, ลาเต้ร้อน, MONSTER MILK TEA

ร้านอยู่ใน เดอะ บล็อค ราชพฤกษ์ ร้านนี้อยู่ร้านแรกเห็นได้ชัด ใช้สีขาวโปร่งโล่ง มีมุมให้นั่งทำงานหลายจุด แบบโซนโอเพ่นแอร์ก็มีค่ะ ☕ มีเครื่องดื่มมากมาย แบบ DIY ก็มีสำหรับไอศครีม และเค็กน่ารักจนทานไม่ลงเลย😍 🚗 มีที่จอดรถมากมายดูเพิ่มเติม

photo
Riang Supod
1441.7k15k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 658
Quality Review
ร้านสวยน่ารักเก๋ๆได้ความรู้สึกเหมือนวัยรุ่น

ด้วยโครงสร้างของอาคารที่เป็นเหมือนตู้คอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่สไตล์ลอฟท์เท่ๆก็ต้องบอกว่าได้ความรู้สึกเหมือนวัยรุ่นจริงๆเลยค่ะ มีกาแฟและขนมน่ารักๆให้เลือกทานมากมาย สามารถสั่งได้ แบบทันสมัยด้วย ควรถ่ายรูปหน้าร้านไว้ด้วยค่ะเพราะว่าเท่ห์จริงดูเพิ่มเติม

photo
Luknam
1100501
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 613
Quality Review
เนื้อไอติมนุ่มนุ่มกับเครฟและวิปครีมที่เข้ากันอย่างดี

แวะมาลองร้านแถวราชพฤกษ์ทางผ่านกลับบ้านแฟน ได้มาสั่งไอศครีมและเครฟที่มีวิปครีมนุ่มและหอมมาก จริงๆจานหนึ่งสามารถแบ่งได้ทานสองถึงสามคนเลยด้วยซ้ำ แล้วก็ซื้อกลับบ้านไปอีกน่าจะได้มาอุดหนุนได้เรื่อยๆคราวหน้าอยากมาลองกาแฟค่ะดูเพิ่มเติม