รีวิว THINK CAFE เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟหอมอร่อย ขนมสวย:)
เมนูเด็ด:Creme Brulee Cafe Latte

‘Think Cafe’ The Bloc ร้านคาเฟ่ดัง ย่านราชพฤกษ์ อยู่ใน The bloc ค่ะ มีที่จอดด้านหน้าโครงการ สบายๆ ร้านเป็นคาเฟ่น่ารักๆ ตกแต่งโทนขาวๆ สวยดีค่ะ มีที่นั่งเยอะพอควรเลย เราไปถึงช่วงบ่ายๆวันอาทิตย์ คนไม่เยอะเลยค่ะ นั่งสบายๆ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใสมาก ดูเมนูผ่านทางแทปเลต เราสั่งเป็น -Creme Brulee Cafe Latte 155฿ กาแฟหอม หวานนิดๆ (สั่งหวานน้อย) มีข้าวพอง ช๊อคโกแลต ผสมมาด้วย เคี้ยวกลุบๆ หอมหว...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศชิคๆ

ร้านนี้อยู่ในโครงการ the bolc ซึ่งจะมีหลายๆร้านมารวมกัน สถานที่ตัวอาคารจะเป็นคอนเทนเนอร์ทาสีขาว ตรงกลางเป็นสนามหญ้าและต้นไม้ใหญ่ ไปทานมาตอนกลางคืนประดับไฟสวยดีเปิดไฟแล้วดูดี แบบสีขาวตัดกับสีเหลือง เมนูที่สั่ง 1. เค้กเม่น เป็นเค้กรส Earl Grey มีไส้ช็อคโกแลตอยู่ตรงกลาง กินแยกกันระหว่าง Earl grey กับช็อกโกแลตแต่ละอย่างอร่อยดี แต่กินรวมกันยังไม่ค่อยชอบเท่าไหร่รู้สึกไม่ค่อยลงตัว 2. เค้กลูกเจี๊ยบ เป็...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว

บรรยากาศชิคๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศดี อาหารอร่อย มุมถ่ายรูปเพียบ
เมนูเด็ด:Penguin Cake, Beluga Whale Cake, Iced THINK Chocolate Signature, Porcupine Cake, HULK MATCHA MILK TEA, GREEN ALIENS 🛸 (1 pcs), Espresso Latte

📢 Think Cafe คาเฟ่บรรยากาศดีๆ อาหารอร่อย มุมถ่ายรูปเพียบ 🗣 Think Cafe ร้านคาเฟ่สวยๆ ในสไตล์ Minimal ตั้งอยู่ในโครงการ The bloc ริมถนนราชพฤกษ์ ภายในโครงการจะเป็นแหล่งรวมร้านเก๋ๆ ทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ และไอศกรีมต่างๆ ในตัวร้านแต่งด้วยโทนสีขาว เทา และสีไม้ทำให้ดูสบายตา โดยตัวร้านมี 2 ชั้น ด้านบนเป็นห้องประชุม ส่วนด้านล่างเป็นโซนคาเฟ่ 🍜 เมนูของร้านจะเหมือนคาเฟ่ทั่วๆ ไป คือมีทั้งอาหาร ขนมหวาน ...

อ่านต่อ »

13 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ตามหาสปาเกตตี้อร่อย อยู่ที่นี่นี่เอง
เมนูเด็ด:Spaghetti Pla Salid, Spaghetti Pesto Tuna & Mushroom

แวะกินอาหารค่ะ ร้านอยู่ในเดอะบลอค แบ่งเป็น 2 โซน ด้านหน้าดูเป็นคาเฟ่ กาแฟ ขนมมากกว่า ด้านในเป็นร้านอาหาร แต่จริงๆนั่งไหนก็ได้ เลือกด้านในเพราะข้างหน้ามีแก๊งคนมากินคุยเสียงดังมากค่ะ สปาเกตตี้ที่สั่งมี ทูน่า เพสโต้ เราตามหาเพสโต้ดีๆ มาหลายที่ละ ไม่อร่อย บ้างก็ใส่ถั่วเยอะเกิน บางทีก็ผิดที่มะเขือเทศ ร้านนี้รสชาติเข้มข้น ทำมาได้หอมอร่อย เข้ากันดีกับทูน่ามากๆ เส้นลวกมาได้นิ่มกำลังดี ไม่เละ อีกจานเ...

อ่านต่อ »

2 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย น่านั่ง แอร์เย็น ของกินครบ
เมนูเด็ด:Cappuccino (เย็น)

ร้านนี้เป็นร้านที่อยู่ในโครงการ The Bloc ราชพฤกษ์ ยู่ฝั่งตรงกันข้ามกับ The Circle ภายในโครงการจะตกแต่ด้วยตู้คอนเทนเนอร์โทนสีขาวตัดกับหญ้าสีเขียว ทำให้ดูสบายตา และเมื่อเปิดประตูเข้ามาพบกับร้านที่ตกแต่งด้วยไม้โทนสีอ่อนทำให้ดูสบายตา และอากาศในร้านถือว่าเย็นสบายดีมากเหมาะแก่การมาพักผ่อนหรือนั่งทำงาน และที่ร้านยังมีโซนให้เลือกนั่งหลายแบบมีปลั๊กไฟให้สามารถนั่งทำงานได้อีกด้วย เมนูที่ได้ลอง - Cappucci...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
8 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
มาลอง​ think​ tea​stand

ร้านนี้ไกลบ้านเรามาก​ พอดีมีมาออกเป็น​ tea​stand​ ที่สยามพารากอน​ เราเลยไม่พลาดที่จะลองชิมซักหน่อย เราสั่ง​ hulk matcha​ milk​ เห็นรูปความน่ารักในsocialมานานละ​ ราคาค่อนข้างแรงเลย​ 195​ บาทค่ะ​ เราสั่งหวานปกติ​ รสชาต​ เราว่าเฉยๆค่ะ​ ชาเขียวไม่ค่อยเข้มข้น​ ไข่มุกก็เฉยๆมาก​เลย​ คุกกี้ด้านบนน่ารักดี​ เป็นคุกกี้ชาเขียวหนึบๆ​ หวานนิดหน่อย​ โดยรวมเราว่าแก้วนี้ยังธรรมดาอยู่​ ราคาสูงไปหน่อยด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์
AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์
คาเฟ่สีขาวคลีน เสิร์ฟเครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยม พร้อมเบเกอรีรสละมุน! • [Ad]
AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์
AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์