1. ร้านอาหารในเขตบางซื่อ
  2. ร้าน ไอศกรีมทิพย์รส เตาปูน (ซอยกรุงเทพ-นนทบุรี 2)
ไอศกรีมทิพย์รส เตาปูน (ซอยกรุงเทพ-นนทบุรี 2)
335
เวลาทำการหรือบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลง เนื่องจากสถานการณ์ โควิด-19 กรุณาติดต่อสถานที่นี้โดยตรงสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
50-52 ถนน กรุงเทพ-นนทบุรี กรุงเทพมหานคร (ลง MRT เตาปูน ทางออกไปตลาดเตาปูน สามแยกเตาปูน ถนนกรุงเทพ-นนท์ (ร้านไม่ได้อยู่ในตลาดเตาปูน))
1 กม. จาก MRT บางซื่อ
โทร: 025850415, 025850209
ดูเมนูและราคา

ข้อความเจ้าของร้าน

"ทิพย์รส" ไอศครีมไทยระดับตำนานกว่า ๔๗ ปี ทิพย์รส คือร้านไอศครีมเก่าแก่ชื่อดังแห่งย่านเตาปูน เริ่มก่อตั้งและเปิดให้บริการมาราวกว่า ๔๗ ปี ตั้งแต่ปีพ.ศ.๒๕๑๓ ความโดดเด่นของไอศครีมทิพย์รส อยู่ที่รสชาติที่มีเอกลักษณ์ของความเป็นไทยในแบบดั้งเดิม และเป็นไอศครีม Homemade ผลิตขึ้นจากสูตรเฉพาะที่คิดค้นขึ้นมา ผสานกับการคัดสรร วัตถุดิบคุณภาพจากธรรมชาติ ไม่ใส่วัตถุหรือสารกันเสีย รับประทานคู่กับเครื่องเคียงสไตล์ไทย เช่น ข้าวเหนียว มะม่วงเชื่อม มะยมเชื่อม เม็ดบัว ลูกเกด ถั่วลิสง เยลลี่ รับประทานคู่กับไอศครีม เพิ่มความอร่อยสุดแสนลงตัว สอบถามรายละเอียด และสั่งสินค้า ติดต่อร้านทิพย์รส : กรุงเทพ-นนทบุรีซ... เพิ่มเติม

68 รีวิว

86 เรตติ้ง
ครอบครัวหรือเด็ก
50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
50% เพื่อนฝูง
ประหยัด!
31% ประหยัด!
23
38
21
2
2
รีวิวคนแรก
photo
Aronisty
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
สัมผัสได้ถึงความเป็นแป้งสูง

มานั่งรถดูแผนที่ให้แฟนธุระแถวนี้ เลยแวะไปเดินเล่นตลาดเตาปูน เสียค่าจอด 20 บาท/ ชั่วโมง ถ้าหากไม่อยากเสียค่าจอดรถ สามารถขับเข้าซอยจอดซื้อหน้าร้านน่าจะได้นะ เราซื้อมา 3 รสชาติ ถ้วยละ 30 บาท (ทุเรียน 40 ) จริงๆอยากซื้อมาชิมหลายรสเลย แต่กลัวทานไม่ทันละลายซะก่อน ไอศครีมทั้ง 3 รส ส่วนตัวผมนะ รู้สึกถึงความเป็นแป้งทั้ง 3 รสชาติเลย แฟนก็บอกมาเหมือนกัน เนื้อไอศกรีมเป็นเกร็ดๆน้ำแข็ง ไม่ค่อยเนียนเท่...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ไอศกรีมกะทิขึ้นชื่อย่านเตาปูนดังมานาน ^^
เมนูเด็ด:ไอศครีมกะทิรวมมิตร##1

กินไอศกรีมย้อนความหลัง มาถึงเตาปูนขึ้นชื่อเรื่องขนมหวาน ไอศกรีมก็เจ้านี้แหละ กินมาเกือบ 20ปี ห่างหายไปนานแต่ก่อนเป็นร้านไม่มีแอร์ ร้านเล็กๆในตลาด ตอนนี้มีโอกาสย้อนวัยเอาสักหน่อย55(แต่ก่อนไม่รู้จักมหาชัย ) 🍦จุดเด่น ไอศกรีมทำเองมีหลายรสชาติ แบบใส่เครื่อง ราคาไม่แพง(ถ้วยนี้30บาท) ที่ขึ้นชื่อคือกะทิรวมมิตร หอมหวานกำลังดี ลอดช่อง ขนุนมาเนื้อดีเป็นชิ้นๆคำๆ กินวันนี้ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติม...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านไอศกรีมเก่าแก่ย่านเตาปูน ที่ผสานความเป็นไทยลงไอศกรีม แบบสวยงามน่าทาน
เมนูเด็ด:ปลากริมไข่เต่า กะทิหอม##1

ร้านไอศกรีมร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ที่อยู่แถวตลาดเตาปูนมานานแสนนาน หากใครจะนำรถมาที่ร้าน ก็สามารถนำรถไปจอดได้ที่ตลาดเตาปูน จอดสบายๆ แต่มีเก็บค่าจอดแต่ราคาไม่ได้แพงมากรู้สึกว่า 3ชม แรก 20บาท ชม.ต่อไป 30บาท เดินมาร้านได้สบายๆ ไม่ไกลมาก ตัวร้านตกแต่งสวยงามดี แต่ยังรู้สึกว่าความสะอาดร้านยังไม่ค่อยโดนใจเท่าไร โดยเฉพาะตรงแก้วน้ำดื่ม รู้สึกว่าจะไม่ค่อยสะอาดเท่าไร มาถึงเรื่องเมนูที่ได้ลองทาน ตัวไอศกรีมรส...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน09:00 - 20:00
  • ที่จอดรถ(ไม่มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiไม่มี Wi-Fi บริการ
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
ช่วงราคา
฿ (ต่ำกว่า 100 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
เวลาเปิด-ปิด เดลิเวอรี
ทุกวัน: 09:00 - 20:00
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
ลูกค้าสามารถจอดรถได้ที่ตลาดเตาปูน แล้วเดินมาที่ร้านที่ตั้งอยู่ในซอยกรุงเทพ-นนทบุรี 2 ระยะห่างจากตลาดเตาปูนถึงร้าน ประมาณ 50-100 เมตร เท่านั้น
Wongnai ID
@thipparoticecream
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้