รีวิว Thirty-nine Ice-cream The Sense ปิ่นเกล้า

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
11 ธ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ไอศครีมโฮมเมด รสชาติแปลกใหม่ หน้าตาน่ารักน่าทาน
เมนูเด็ด:Heart, Milky Pocky

Thirty-Nine Ice cream ร้านไอศครีมโฮมเมดอีกร้านที่น่าลองใน The Sense ปิ่นเกล้าครับ วันนี้หลังจากจัดเต็มมื้อหลักไปแล้ว ผมก็มาต่อด้วยไอศครีมปิดท้าย ร้านนี้นอกจากไอศครีมแล้วยังมีเมนูขนมเด็ดๆอย่างฮันนี่โทสต์ วาฟเฟิล บราวนี่ ช็อกลาวา และอีกมากมายให้ได้ลองสั่งทานกันด้วย แต่วันนี้น่าเสียดายที่ผมจัดเต็มมื้อหลักมาแล้วเลยได้แค่ลองชิมไอศครีมของทางร้านเท่านั้นครับ พูดถึงไอศครีมของทางร้านจริงๆแล้วก็เคยแต่เดิ...

อ่านต่อ »
Thirty-nine Ice-creamHeartMilky Pocky Scoop

107 Likes4 Comments
Share
11 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
เลือกสั่งเมนูไอติมเดี่ยวๆ น่าจะ work กว่า dessert set ค่ะ

the sense เป็น mall เล็กๆย่านปิ่นเกล้าที่รวมร้านอาหารไว้หลายเจ้าทีเดียวค่ะ แต่ที่น่าแปลกใจคือพอทานข้าวเสร็จอยากหาขนมทานล้างปาก ที่นี่มีตัวเลือกค่อนข้างน้อยเลยนะ มีเพียงสองสามเจ้าเองค่ะ วันนี้เลยจิ้มมั่วเดินสุ่มมาลองร้านนี้ค่ะ เห็นว่าเป็นไอติม homemade น่าลอง และ เรากำลังอยากทานอะไรเย็นๆพอดีเลย =-= สถานที่ตั้งและการเดินทาง =-= ร้านตั้งอยู่ชั้นสองของ mall the sense แห่งนี้ค่ะ โดยร้านจะเป็น...

อ่านต่อ »
French roti + mango icecream (139B)ข้อแจ้งความ  ลาวาหนูหายไปแบบไร้ร่องรอยป้ายร้าน

53 Likes1 Comment
Share
31 ก.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
ไอศกรีมป็อกกี้ บลูสกาย อร่อย
เมนูเด็ด:ไอศกรีมป๊อกกี้, ไอศกรีมบลูสกาย

#roti #icecream #thirtynineicecream #pocky #strawberry #ไอศกรีม #โรตี #ป็อกกี้ #สตอเบอรรี่ #雪糕 草莓 📌thirty-nine ice cream | The Sense Pinklao 💵 119 THB 📊⭐️⭐️⭐️1/2 ✏️first time with roti ice cream, first time with pocky flavored ice cream, yum! • ครั้งแรกกับไอศกรีมป็อกกี้ เสริฟกับโรตี ไอศกรีมอร่อย หอม (มีเบิ้ล) โรตีกรอบ พอโอเค สตอเบอรี่สดเปรี้ยวไป รสโดดเลย #icecream #crepecake #bluesky #tof...

อ่านต่อ »
Thirty-nine Ice-cream The Sense ปิ่นเกล้าThirty-nine Ice-cream The Sense ปิ่นเกล้าThirty-nine Ice-cream The Sense ปิ่นเกล้า

17 Likes0 Comment
Share
15 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
ไอติมแท่งเล็กๆน่ารักๆ

เดินผ่าน แบบว่าอยากกินไอติม เลยลองแวะสักหน่อย ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ พนักงานมี1คน ไอติมมีหลายรสชาติ พนักงานแนะนำมีทั้งแบบตักเป็นลูกกับแบบแท่ง เลยขอดูแบบแท่ง ตอนแรกตกใจเล็กๆ55 แท่งจิ๋วๆน่ารักดี เลยเลือกมาสักแท่งนึง รสชาติก็ใช้ได้นะ เด่วไปอีกจะลองแบบอื่นบ้าง

ดูเพิ่มเติม »
Thirty-nine Ice-cream The Sense ปิ่นเกล้าThirty-nine Ice-cream The Sense ปิ่นเกล้าThirty-nine Ice-cream The Sense ปิ่นเกล้า

4 Likes0 Comment
Share
23 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านไอศครีมเล็กๆ แต่รสชาติดี้ดี

เป็นร้านอยู่ที่ The Sense ปิ่นเกล้า ร้านจะอยู่ชั้น 2 เป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งประมาณ 2 โต๊ะ เห็นรีวิวจากวงไหนว่าไอศครีมรสชาติดี เลยลองแวะชิมค่ะ ไม่ผิดหวังเลยอร่อยจริงๆ โดยเฉพาะคนที่ชอบไอศครีมออกรสนมๆ แต่รสชอคโกแลตยังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ เมื่อวันก่อนสั่ง เครปเค้ก ไอศครีม 99 บาท แต่หมดไปอย่างรวดเร็วจนไม่ได้ถ่ายรูป วันนี้เลยลองอีกเมนูเป็นวาฟเฟิ้ลไอศครีม น่าจะประมาณ 129 ไม่เกินนี้ ตัววาฟเฟิลอร่อยอบใหม...

อ่านต่อ »
Thirty-nine Ice-cream The Sense ปิ่นเกล้า

2 Likes0 Comment
Share
10 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
รสชาติไอศกรีมข้มข้นมาก
เมนูเด็ด:ไอศรีมช๊อคโกแลต

ร้านไอศกรีม 39 Ice-cream ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของโครงการ The Sense Pinklao เป็นร้านไอศกรีมที่มีหลากหลายรสให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นวานิลลา ชาเขียว ช๊อคโกแลต สเตอร์เบอร์รี่ ฯลฯ ราคาไม่แพงมาก เริ่มต้นที่ 45 บาท แต่รสชาติไอศกรีมนั้น เข้มข้นมาก คล้ายๆกับไอศกรีมยี่ห้อดังเลยทีเดียว ในส่วนของการให้บริการ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี พนักงานในร้านมี 2 คน คนนึงเป็น cashier อีกคนเป็นพนักงานเสิร์ฟ ส...

อ่านต่อ »
บรรดาไอศกรีมที่คุณสามารถเลือกได้ไอศกรีมช๊อคโกแลต

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ