4.2

รีวิว เตี๋ยว ตำ หม้อ

Metto
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณชามใหญ่ จัดจ้านให้เยอะ ราคาถูกใจ @เตี๋ยว ตำ หม้อ สุขสวัสดิ์ 72
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: 🥟 เกี๊ยวปลาลวก. (ราคา 70 บาท), 🍜 ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ. (ราคา 55 บาท)

ผ่านไปผ่านมาหลายทีแถวๆ เลียบทางด่วนที่จะไปทุ่งครุเห็นรถจอดหน้าร้านแถวยาว เลยว่าจะมีอะไรดี วันนี้มีที่ว่างเลยแวะซะหน่อย • ร้านค่อนข้างจะใหญ่นะครับ มีโต๊ะเยอะมาก เมนูก็เยอะมากเช่นกันเลือกแทบไม่ถูก ร้านนี้มีหุ่นยนต์เป็นคนเสิร์ฟด้วยนะ • เมนูทั้งก๋วยเตี๋ยวแบบปกติและแบบเป็นหม้อไฟให้เลือก รวมถึงอาหารตามสั่งอีกเยอะมากจริงๆ • ราคาคือจุดเด่นของที่นี่ ไม่แพงเลยหละ • 🥟 เกี๊ยวปลาลวก. (ราคา 70 บา...อ่านต่อ

Ryan is a lion
8 มี.ค. 2020
ร้านก๋วยเตียว ที่มีชาบูหม้อไฟ ส้มตำ กินกันได้ทุกคน

ร้านเตียวตำหม้อ มีขายหลายอย่าง ก๋วยเตียว ข้าว ส้มตำ ไปยันหม้อไฟ อาหารหลากหลาย ราคาไม่แพง กินกันได้สบายๆ ทั้งครอบครัว -ก๋วยจั๊บญวณ รสชาติดี นอกจากหมูยอ ก็มีเล้งมาให้ด้วย 1 ชิ้น แง่ปริมาณต่อชามนี้คืออิ่มอืดเลย -ข้าวพริกเผามันกุ้ง รสชาติรวมๆ โอเค แต่มันไปนิด กุ้งเย็นไปนิด เหมือนเขาเผามาก่อนแล้วค่อยเอาลงไปวางบนจานข้าวอีกที -บะหมี่กระเพรา บะหมี่เส้นนิ่มดี รวมๆ รสชาติโอเค -หมูสะเต๊ะ ความนุ่มนี่โอ...อ่านต่อ

Irin Bunkanwisit
15 ก.ค. 2019
จานเดียว ก๋วยเตี๋ยวตามสั่ง จนถึงชาบูหม้อไฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นปลาต้มยำ, หมี่ขาวเย็นตาโฟ, เส้นใหญ่เย็นตาโฟ, หมูทอดกระเทียมราดข้าว, ตำปูปลาร้า, ยำทะเลรวมมิตร, ปลากระพงลวกจิ้ม

มีทุกสิ่งให้เลือกสรรจริงๆค่ะ มากลางวันเลยไม่อยากเปิดหม้อค่ะ สั่งระเบิดเช่นกัน ข่าวว่าเค้าเปลี่ยนพ่อครัวใหม่นะคะ มาครั้งนี้อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ปลากะพงลวกจิ้มก้อรสชาติได้อยู่ค่ะ ถึงแม้ว่าจะเป็นปลาฟรีซค่ะ ตำปูปลาร้ารสดีค่ะ ถึงแม้ว่าจะหวานนำ ยำทะเลแจ๋วอยู่ค่ะ เย็นตาโฟรสชาติกลางๆค่ะ สรุปเป็นหนึ่งในร้านที่แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

Baibuabonappétit
27 ส.ค. 2019
ร้านเตี๋ยวตำหม้อที่ไม่ได้มีดีแค่เตี๋ยวนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟผัดแห้ง, วุ้นเป็ดมะพร้าวอ่อน

🚩ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเล้ง - คือเล้งเปื่อยอร่อย นำ้ซุปหวานอร่อย ได้ไว 🚩เย็นตาโฟผัดแห้ง -เราสั่งเส้นเล็ก อร่อยได้เยอะ อิ่มอะ ได้ไว 🚩นำ้ลำไย -มีให้เลือกแก้วเล็กแก้วใหญ่ 👍🏼 ร้านสะอาด ดูดีหาไม่ยาก มีเมนูหลากหลาย มีชาบูด้วยนะ อาหารก็รอไม่นาน พนักงานเยอะดูเพิ่มเติม

Nantaya Thongnuepad
26 มิ.ย. 2018
เตี๋ยว ตำ หม้อ อร่อยครบทุกรสชาติ ราคาประหยัดสุดคุ้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เล้งแซ่บน้ำใส, ข้าวแห้งทะเล, เย็นตาโฟผัดแห้ง, บะหมี่มันกุ้ง, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ชาบูหม้อไฟ, ส้มตำถาด, หมูสะเตะไร้ไม้

ร้าน เตี๋ยว ตำ หม้อ ตั้งอยู่ริมถนนเลียบทางด่วนทางขึ้นกาญจนาภิเษกสุขสวัสดิ์ ทางลัดสุขสวัสดิ์ -ประชาอุทิศ ร้านใหญ่อยู่ตรงหัวมุมมองเห็นได้ชัดเจน ภายในร้านดูโปร่งโล่งสบาย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสบริการดีมากๆ เจ้าของร้านคอยแนะนำอาหารขึ้นชื่อของทางร้าน เมนูแนะนำของทางร้าน - ข้าวแห้งทะเล 90 บาท เป็นซีฟู๊ดผัดแห้งกับไข่ใส่พริกไทยเยอะดีหอมมากๆ เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ หน้าตาน่าทานมาก รสชาติก็อร่อยกลมกล่อม...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
4.3k4.4k43k
29 ต.ค. 2018
“เตี๋ยว”ก็อร่อย ส้ม”ตำ” ก็ดี “หม้อ” ไฟจัดเต็มไปเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟผัดแห้ง, เฉาก๊วย, ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ, ชุดหม้อไฟรวมมิตร, ส้มตำ, น้ำซุปต้มยำเย็นตาโฟ + น้ำซุปต้นตำรับ, วุ้นเป็ดมะพร้าวอ่อน

มาทานร้านนี้สองรอบทั้งกลางวัน และตอนค่ำ ขอรวบยอดเป็นหนึ่งรีวิวไปเลยวันนี้ ครั้งแรกมาจัดหม้อไฟ ค่อนข้างประทับใจเลย ราคาไม่แพง หม้อไฟ มีน้ำซุปให้เลือก 6 ชนิด: น้ำซุปเย็นตาโฟ, เย็นตาโฟต้มยำ, ต้มยำน้ำข้น, แจ่วฮ้อน, ต้นตำรับ และโป๊ะแตก เลือกได้สองซุป เลือกเป็นแบบน้ำซุปต้นตำรับซุปใส กับซุปเย็นตาโฟต้มยำ (ที่จะเหมือนซุปเย็นตาโฟแต่เพิ่มความเผ็ดแบบต้มยำมาด้วย) น้ำซุปรสชาติดี ซุปใสก็กลมกล่อมดี ส่วนซุป...อ่านต่อ

รสสุคนธ์
รสสุคนธ์
ร้านอาหารเก่าแก่เมืองปากน้ำ เมนูครบครัน แนะนำน้ำพริกปูไข่ แกงคั่วหอยขม
ผัดไทยแม่ทองใบ ศูนย์การค้าสยามสแควร์
ผัดไทยแม่ทองใบ
ผัดไทยเจ้าดัง รสชาติดี มีเมนูหลากหลาย วัตถุดิบจัดเต็มหมูกรอบ ปู กุ้ง