รีวิว : Tiny Cup Café - คาเฟ่

เรียงโดยHotRecent
DON'T MISS!
EDITORIAL
ร้องเรียน
ชีวิตดี๊ดี! เช็คอินในคาเฟ่สุดน่ารักกับมื้อเช้าและเครื่องดื่มสุดเฮลตี้
ทีมงานวงตื่นแต่เช้ามาวันนี้เพื่อมาที่ร้าน “Tiny Cup” คาเฟ่สุดน่ารักบริเวณปากซอยทองหล่อ 23 ค่ะ ตัวร้านสีฟ้าเข้มตกแต่งแบบวินเทจได้เก๋ไม่เหมือนใคร

คอนเซปต์อาหารของคาเฟ่แห่งนี้เน้นที่อาหารเพื่อสุขภาพค่ะ ดังนั้นเรื่องวัตถุดิบแต่ละอย่างเขาใช้ของดีทั้งนั้น มีทั้งอาหารคาว ของหวาน และเครื่องดื่มที่เหมาะกับคนรักสุขภาพเพียบ แถมร้านตกแต่งได้น่ารักทุกมุม จุดถ่ายรูปเยอะมากค่ะ

มาเริ่มกันที่ “Smoked Sal...
อ่านต่อ »
Tiny Cup Café
Tiny Cup Café
Tiny Cup Café
48 Likes1 Comment2 มิ.ย. 2016
EDITORIAL
ร้องเรียน
คาเฟ่เล็กๆ น่ารัก เครื่องดื่มเก๋ สโคนอร่อย สปาเก็ตตี้โดน!
เมนูเด็ด: Bacon Scone, Grapefruit Soda, spaghetti carbonaraปกติจะเป็นคนที่ชอบเครื่องดื่มมากๆ ไปร้านไหนมีเครื่องดื่มที่น่าสนใจ และดูจากรูปแล้วหน้าตาน่ากิน ก็จะอดไม่ได้ที่จะต้องสั่งมาลองดูสักหน่อย แล้วพอมาที่ “Tiny Cup Cafe” ก็พบว่าที่นี่มีเมนูเครื่องดื่มต่างๆ ให้เลือกมากมายเลย ทั้งสมูทธีเพื่อสุขภาพ ที่รสชาติแบบธรรมชาติจริงๆ ไม่ได้ปรุงแต่งรสเพิ่ม ไม่หวาน หรือพวกชาต่างๆ ก็มีการเพิ่มพวกผลไม้สดๆ ลงไปผสมด้วย ทำให้ชาหอมและน่าดื่มมากขึ้น


แล้วก็ยังมีเครื่...
อ่านต่อ »
Grapefruit Soda
Spaghetti Carbonara
Bacon Scone
103 Likes3 Comments6 มี.ค. 2014
EDITORIAL
ร้องเรียน
Tiny Cup ห้องนั่งเล่นเล็กๆ ที่แฝงตัวอยู่ในทองหล่อ
เมนูเด็ด: Pork Chop Seasoned with Cajun Spice Served with Mango Salsa, strawberry tart, Salted Caramel Latte, Japanese Rice Pudding with Mango, Berry French Toast"Tiny Cup" คาเฟ่เล็กๆ สงบๆ ใกล้ปากซอยทองหล่อ 23 (หากมาจากทางถนนสุขุมวิท ร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือก่อนถึงโรงพยาบาลคามิลเลียน) ที่เปิดให้บริการตั้งแต่ 7 โมงเช้า เรื่อยไปจนถึง 1 ทุ่ม เป็นคาเฟ่ที่มีกาแฟและอาหารโฮมเมดที่ทางร้านทำเองหมดทุกอย่างเตรียมพร้อมรอเสิร์ฟให้คนทำงานได้อร่อยอย่างมีคุณภาพกันแต่เช้า เพราะอาหารแทบทุกจานของ "Tiny Cup" ทั้งเมนูอาหารและเครื่องดื่ม จะเน้นเมนูเพื่อสุขภาพที่มีผักสดและผลไม้เ... อ่านต่อ »
Strawberry Tart
Strawberry Shortcake
Japanese Rice Pudding with Mango
104 Likes7 Comments5 มี.ค. 2015
ร้องเรียน
Tiny cup คุณภาพคับถ้วย
เมนูเด็ด: ricotta pancake, Avocado Toast, kale ปั่น, cappuccinoTiny cup เป็นร้านเจ้าของเดียวกันกับกับ Buttercup และ Not Just another cup ไลน์อาหารใกล้เคียงกันเลย เน้น all day breakfast, brunch กับการใช้วัตถุดิบคุณภาพ ออกแนวเฮลตี้ ใครสายนี้ น่าจะชอบเลย

จุดเด่นของร้านคือเป็นคาเฟ่ในทองหล่อที่เปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้า หายากมากสำหรับแถวนี้ ร้านในตึกหนึ่งคูหาเล็กๆแต่มีสองชั้น บรรยากาศและโทนสีดูอบอุ่นดี ดูไม่วุ่นวายเหมาะมานั่งจิบกาแฟทานอาหารเช้า พนักงานดูแลและบร...
อ่านต่อ »
Tiny Cup Café
Tiny Cup Café
Tiny Cup Café
58 Likes0 Comment16 ก.ย. 2017
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
คาเฟ่น่ารักย่านทองหล่อ
เมนูเด็ด: Salmon Quinoa Salad, Egg and Chorizoร้านนี้อยู่ใกล้ออฟฟิศเลยค่ะ ตอนแรกกะแค่ว่าชวนเพื่อนๆมานั่งชิว ดื่มน้ำสั่งของทานเล่นนิดหน่อย ไปๆมาๆ อาหารเค้าอร่อยเว่อวัง เมนูควินัวแซลมอนขอแนะนำเลย อร่อยและชอบมากค่ะ มีอีกจานอะโวคาโดก็ใช้ได้ ให้อะโวคาโดเต็มจาน จัดแจงเมนูออกมาหน้าตาน่าทานดี ร้านมีสองชั้น ดูโปร่งโล่ง บรรยากาศสงบ มีแบบห้องส่วนตัวด้วยค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
Tiny Cup Café
Tiny Cup Café
Tiny Cup Café
6 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
1 check-inร้องเรียน
ข้าวควีนัวปลาแซลมอน ดีงาม
ร้านคาเฟ่ เบเกอรี่ แบบเฮลตี้เอาใจคนรักสุขภาพต้องร้านนี้นะ แนะนำมากใช้วัตถุดิบในการประกอบอาหารอย่างดี การบริการดี และที่สำคัญอร่อยแบบไม่ผิดหวังเลยจริงๆ น้ำผลไม้อร่อยดีค่ะ ให้เนื้อผลไม้เยอะ ควีนัวต่างๆอร่อยดีมาก ดูรูปทั้งหมด »
Tiny Cup Café
Tiny Cup Café
Tiny Cup Café
3 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 พ.ค. 2015

สตอเบอร์รี่ลูกใหญ่ๆ<a data-track-id="read-more-previous-review" href=reviews/f2bd79ff82144dada755f068da84662b> อ่านต่อ »</a>

QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
อีกร้านกาแฟน่ารักย่านทองหล่อ
เป็นอีกร้านที่ตั้งใจจะหาโอกาสมาแวะ ขับผ่านอยู่หลายครั้งแต่ไม่มีที่จอด แต่ครั้งนี้โชคดีรถออกพอดี เลยได้จอดหน้าร้าน

บรรยากาศการตกแต่งก็น่ารักดีนะ แต่เดี๋ยวนี้ร้านกาแฟเก๋ๆเพิ่มขึ้นเป็นดอกเห็ด ทำให้ร้านดูไม่ว๊าวเท่าไหร่

มื้อเช้าของ่ายๆ กาแฟลาเต้เย็น กับแซลมอน ไข่คน สลัด ภาพรวมรสพอได้ แต่คุณภาพวัตถุดิบและการประดิษฐ์ประดอยแค่พอประมาณ

ด้านบริการเป็นกันเองใช้ได้
ดูรูปทั้งหมด »
Tiny Cup Café
Tiny Cup Café
Tiny Cup Café
23 Likes0 Comment18 ต.ค. 2017
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
คาเฟ่เก๋ๆ เหมาะกับการทาน brunch แต่ราคาสูงไปนิด
เมนูเด็ด: Egg and Chorizoร้านตั้งอยู่ริมถนนทองหล่อหน้าปากซอยทองหล่อ 23 วันอาทิตย์จอดรถริมถนนแถวๆ หน้าร้านได้ทั้งสองฝั่ง แต่วันธรรมดาและวันเสาร์นี่ไม่แน่ใจนะคะ แนะนำให้โทรไปเช็คกับทางร้านค่ะ

ร้านตกแต่งสวยงามเหมาะกับการจิบชากาแฟ ทาน brunch กับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง มุมที่นั่งเป็นส่วนตัวก็จะมีอยู่ชั้นสอง เป็นโซฟาค่ะ เมนูก็มีให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่เมนูเพื่อสุขภาพอย่าง acai bowl หรือจะเน้นๆ โปรตีนด้วย egg and chorizo ก็ห...
อ่านต่อ »
Tiny Cup Café
Tiny Cup Café
Tiny Cup Café
9 Likes0 Comment9 ส.ค. 2017
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ร้านเล็กๆ น่ารักแฝงตัวอยู่ระหว่างห้องแถวในซอยทองหล่ออันวุ่นวาย
เมนูเด็ด: Hot Chocolate, Hokkaido Milk Sconeเป็นร้านที่เคยเดินผ่าน และอยากเข้ามากกก ติดที่ทำงานอยู่เลยเข้าไม่ได้ ฮ่าๆ 😂 วันนี้เลยได้มาลองซะที

ตั้งใจมาวันเสาร์บ่ายๆ นั่งทำงานก๊อกแก๊กๆ ก่อนไปทำธุระ เพราะกินข้าวกลางวันมาแล้วเลยไม่ได้สั่งอะไรมากมาย

ที่จอดรถ
- ถ้าขับมาจากสุขุมวิท ร้านจะอยู่ซ้ายมือ ก่อนถึงซอยทองหล่อ 23 ถ้าหน้าร้านไม่มีที่จอด สามารถเข้าไปจอดที่จอดในซอยทองหล่อ 23 ได้ จอดได้เป็น 10 คัน ตอนลงจากรถ จะมีคุณลุงมาเก็บค่าที่จอด ให้บ...
อ่านต่อ »
Tiny Cup Café
Tiny Cup Café
Tiny Cup Café
2 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
2 check-insร้องเรียน
มื้อคลีนๆ ที่คาเฟ่สายสุขภาพ💪🏻
เมนูเด็ด: Avocado ToastsTiny Cup Café
.
..
คาเฟ่เฮลตี้ไซส์มินิแต่คุณค่าคับร้าน ย่านทองหล่อ พิกัดอยู่ระหว่างซอยทองหล่อ 21 กับ 23 ตรงข้ามกับสน.ทองหล่อ เปิดบริการตั้งแต่เช้าตรู่ 7.00 – 19.00 น. เน้นเสิร์ฟอาหารสุขภาพ
.
มื้อนี้สั่งเมนู Avocado Toasts เป็นขนมปังมัลติเกรนมี 2 แผ่นทาด้วยอโวคาโดบดปรุงสูตรของTiny Cup แผ่นนึงจะท็อปด้วยมะเขือเทศสด หวานกรอบ ส่วนอีกแผ่นจะท็อปด้วยไข่นกกระทาต้ม โรยด้วยเมล็ดทานตะวัน อร่อยกรึบๆ ได้คุณ...
อ่านต่อ »
Tiny Cup Café
Avocado Toasts
Tiny Cup Café
31 Likes0 Comment15 เม.ย. 2017
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ต.ค. 2014

ร้านกาแฟถ้วยเล็กที่แฝงด้วยคุณภาพ<a data-track-id="read-more-previous-review" href=reviews/e8ef19d5937c4de9ae9361bded33ffa3> อ่านต่อ »</a>

1 check-inร้องเรียน
ร้านเล็กๆ อบอุ่น อัดแน่นไปด้วยของอร่อยทั้งคาวหวาน
เมนูเด็ด: Baked Eggs Avocado, Cheese Omelette, Piccolo Latte, พอร์คชอปร้านอยู่ริมถนนระหว่างทองหล่อซอย21และ23 ค่ะ มีที่จอดรถในซอย23 ค่าจอดรถ40บาท จอดได้เกือบสิบคัน ใครมาเช้าโชคดีมีที่จอดริมถนนได้2-3คันบริเวณหน้าร้านนะคะ แต่ถ้าชั่วโมงเร่งด่วนหรืออยากจอดชิลล์นั่งในร้านนานแนะนำที่จอดรถเลยค่ะ

เราแวะไปวันอาทิตย์เช้า ที่นั่งยังว่างเลือกนั่งตามสบายทั้งชั้นบนและชั้นล่างค่ะ ชั้นบนตกแต่งด้วยโซฟาขนาดใหญ่และขนาดย่อมให้เลือกนั่งตามจำนวนคนได้ตามชอบ ของตกแต่งเป็นถ้วยจานชามทั้งข...
อ่านต่อ »
Tiny Cup Café
Infused Water ฟรี
Iced Americano
31 Likes0 Comment27 มี.ค. 2017
ร้องเรียน
อาหารสุขภาพ ที่ทองหล่อ มีอยู่จริง
เรียกร้องหาอาหารที่ออกจะเฮลตี้หน่อยก้อมาเจอร้านนี้ จะเห็นว่าข้าวมีส่วนผสมของคินัวส์อยู่ ซึ่งนี่ก็เป็นครั้งแรกที่ได้ลองกิน เรากินเป็นข้าวกะเพราเห็ด ไข่ดาว!(พอมีไข่ดาวก็ไม่เฮลตี้ละ 55) กินรวมๆกันอร่อยดีเหมือนกัน สนนราคาก็เรททองหล่อนะ ถ้าวันหลังต้องมาอีก เรามานะ ชอบร้านเล็กๆดี มีความเป็นส่วนตัว ดูรูปทั้งหมด »
Tiny Cup Café
6 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
1 check-inร้องเรียน
วันสบายๆกับร้านน่ารักๆและ French Toast ซักจาน
เมนูเด็ด: Breakfast French Toast, Orange Passion, Berry French Toast, Egg and Chorizoร้านน่ารักๆ ริมถนนสุขุมวิท(ปากซอย 23) หน้าร้านทาด้วยสีเหลืองสดใสทีเดียว เข้ามาด้านในให้บรรยากาศสบายๆสไตล์อังกฤษจิบชา กาแฟ ทานเค้ก แต่ทีเด็ดของร้านจะเป็นพวกอาหารสำหรับมื้อสายๆหรือที่เรียกว่า Brunch นั่นเองครับ เหล่าเมนูไข่แบะขนมปังอบโดยเฉพาะ Toast ต่างๆเป็นที่ขึ้นชื่อทีเดียว

•Orange Passion 140 ส่วนผสมของ Fresh orange, passion fruit, raspberry แก้วนี้ให้ความสดชื่นใช้ได้ รสของน้ำส้มกับ passion f...
อ่านต่อ »
ลงตัวดี
Tiny Cup Café
Tiny Cup Café
17 Likes0 Comment19 ก.พ. 2017
อ่านรีวิวทั้งหมด