รีวิว Tiny Cup Café

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
ดูรีวิวที่พูดถึง
น่ารัก
เครื่องดื่ม
บริการ
พนักงาน
ที่จอดรถ
สดชื่น
ขนมปัง
อาหารเช้า
หน้าร้าน
อร่อยดี
ไม่หวาน
เข้มข้น
บรรยากาศ
2 มิ.ย. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ชีวิตดี๊ดี! เช็คอินในคาเฟ่สุดน่ารักกับมื้อเช้าและเครื่องดื่มสุดเฮลตี้

ทีมงานวงตื่นแต่เช้ามาวันนี้เพื่อมาที่ร้าน “Tiny Cup” คาเฟ่สุดน่ารักบริเวณปากซอยทองหล่อ 23 ค่ะ ตัวร้านสีฟ้าเข้มตกแต่งแบบวินเทจได้เก๋ไม่เหมือนใคร คอนเซปต์อาหารของคาเฟ่แห่งนี้เน้นที่อาหารเพื่อสุขภาพค่ะ ดังนั้นเรื่องวัตถุดิบแต่ละอย่างเขาใช้ของดีทั้งนั้น มีทั้งอาหารคาว ของหวาน และเครื่องดื่มที่เหมาะกับคนรักสุขภาพเพียบ แถมร้านตกแต่งได้น่ารักทุกมุม จุดถ่ายรูปเยอะมากค่ะ มาเริ่มกันที่ “Smoked Sal...

อ่านต่อ »
Tiny Cup CaféTiny Cup CaféTiny Cup Café

49 Likes1 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
คาเฟ่เล็กๆ น่ารัก เครื่องดื่มเก๋ สโคนอร่อย สปาเก็ตตี้โดน!
เมนูเด็ด:Bacon Scone, Grapefruit Soda, spaghetti carbonara

ปกติจะเป็นคนที่ชอบเครื่องดื่มมากๆ ไปร้านไหนมีเครื่องดื่มที่น่าสนใจ และดูจากรูปแล้วหน้าตาน่ากิน ก็จะอดไม่ได้ที่จะต้องสั่งมาลองดูสักหน่อย แล้วพอมาที่ “Tiny Cup Cafe” ก็พบว่าที่นี่มีเมนูเครื่องดื่มต่างๆ ให้เลือกมากมายเลย ทั้งสมูทธีเพื่อสุขภาพ ที่รสชาติแบบธรรมชาติจริงๆ ไม่ได้ปรุงแต่งรสเพิ่ม ไม่หวาน หรือพวกชาต่างๆ ก็มีการเพิ่มพวกผลไม้สดๆ ลงไปผสมด้วย ทำให้ชาหอมและน่าดื่มมากขึ้น แล้วก็ยังมีเครื่...

อ่านต่อ »
Grapefruit SodaSpaghetti CarbonaraBacon Scone

103 Likes3 Comments
Share
5 มี.ค. 2015
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
Tiny Cup ห้องนั่งเล่นเล็กๆ ที่แฝงตัวอยู่ในทองหล่อ
เมนูเด็ด:Pork Chop Seasoned with Cajun Spice Served with Mango Salsa, strawberry tart, Salted Caramel Latte, Japanese Rice Pudding with Mango, Berry French Toast

"Tiny Cup" คาเฟ่เล็กๆ สงบๆ ใกล้ปากซอยทองหล่อ 23 (หากมาจากทางถนนสุขุมวิท ร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือก่อนถึงโรงพยาบาลคามิลเลียน) ที่เปิดให้บริการตั้งแต่ 7 โมงเช้า เรื่อยไปจนถึง 1 ทุ่ม เป็นคาเฟ่ที่มีกาแฟและอาหารโฮมเมดที่ทางร้านทำเองหมดทุกอย่างเตรียมพร้อมรอเสิร์ฟให้คนทำงานได้อร่อยอย่างมีคุณภาพกันแต่เช้า เพราะอาหารแทบทุกจานของ "Tiny Cup" ทั้งเมนูอาหารและเครื่องดื่ม จะเน้นเมนูเพื่อสุขภาพที่มีผักสดและผลไม้เ...

อ่านต่อ »
Strawberry TartStrawberry ShortcakeJapanese Rice Pudding with Mango

104 Likes7 Comments
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Brunch ~ Healthy food

ร้านแนะนำ ใน Wongnai ที่ไม่ควรพลาด ร้านอยู่ปากซ.ทองหล่อ 23 จอดรถ แล้วแต่จะมีดวงไหม หน้าถนนริมฟุตบาท ร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งชั้นบนด้วย ** ราคาสูงเกินไปนิด 😵😅 ** ▪︎Smoked Salmon Scrambled Egg 🥚🍳 จานใหญ่มากกกกกกก แซลมอนชิ้นใหญ่ พร้อมผักสลัด ▪︎Multigrain Avocado Toast เฮลตี้ฝุดๆ อโวคาโดแล่บาง โรยด้วยถั่วเมล็ดต่างๆ กรุบๆ ▪︎Acai Cacao ~ อาซาอิ ปั่นสมูทตี้กับผง Cacao แล้วกล้วย ตริงแก้วเดียว จ...

อ่านต่อ »
Tiny Cup CaféTiny Cup CaféTiny Cup Café

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
review of the day
เครื่องดื่มอย่างโกโก้เย็นของร้านนี้ก็อร่อย

ร้านอาหารกึ่งร้านที่มีเมนูอร่อยมากมายหลากหลายรายการ ในช่วงโควิกระบาดตอนนี้ทางร้านปรับปรุงข้างในร้านใหม่มีการก่อสร้างกันอยู่แต่ร้านยังเปิดให้บริการตามปกติ แวะมาซื้อโกโก้เย็นกลับไปทาน สั่งแล้วมานั่งรอในรถน้องที่ร้านเอามาส่งให้ โกโก้เย็นของร้านนี้ใช้โกโก้อย่างดีรสชาติเข้มข้นหวานมันกลมกล่อมอาจจะมีเปรี้ยวติดปลายเล็กน้อยทานแล้วชื่นใจในอากาศร้อน รอไข้หวัดระบาดหายแล้วร้านทำใหม่น่าจะไฉไรกว่าเดิมต้องแว...

อ่านต่อ »
Tiny Cup CaféTiny Cup Café

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 เม.ย. 2019

ช็อกโกแลตและรสชาติหวานมันเข้มข้นชื่นใจ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
review of the day
คาเฟ่น่ารักๆ ย่านทองหล่อ

แวะมา pick up ข้าวหน้าปลาไหลร้านใกล้ๆ ก็เลยเดินต่อมาซื้อเครื่องดื่มที่ร้านนี้ ช่วงนี้ร้านยังเปิดให้บริการตั้งแต่ 7 โมงเช่นเคย แต่เป็นแบบซื้อกลับเท่านั้น โต๊ะและเก้าอี้เก็บไปเกือบหมด วันนี้เมนูเครื่องดื่มในกลุ่ม “Smoothie” มีให้สั่งไม่ครบทุกรายการเนื่องจากวัตถุดิบมีจำกัด เราก็เลยไม่ได้สั่งเมนูที่อยากดื่มในตอนแรก สำหรับเมนูที่สั่งในครั้งนี้ “Summer Strawberry” (140 B.) รสออกหวานอมเปรี้ยว แต่คว...

อ่านต่อ »
Tiny Cup CaféTiny Cup CaféTiny Cup Café

24 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 พ.ย. 2018

คาเฟ่เล็กๆ ตกแต่งร้านสวย ในซ.ทองหล่อ เสริฟ all day breakfast

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
แวะซื้อน้ำผลไม้ที่ Tiny Cup

หลังจากรับอาหารที่ร้านข้าวจ้าวเรียบร้อย ก็มาแวะซื้อน้ำผลไม้สดๆดื่มเพื่อประโยชน์ต่อสุขภาพกันซักเล็กน้อยที่ Tiny Cup Cafe ร้าน brunch ดีๆในซอยทองหล่อค่ะ ช่วงนี้คนไม่เยอะสามารถจอดรถริมถนนแถวๆหน้าร้านได้เลย ร้านเปิดให้บริการซื้อกลับและเดลิเวอรี่ได้ทุกเมนูที่มี โดยจะแพคใส่กล่องมาให้อย่างดีเลยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Beta Boost 130 บาท น้ำผลไม้แยกกากประกอบด้วย บีทรูท แครอท เสาวรส ปริมาณได้เท่าถ้วยเครื...

อ่านต่อ »
Tiny Cup CaféTiny Cup CaféTiny Cup Café

21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 เม.ย. 2019

Acai bowl รสชาติดีแต่ท้อปปิ้งน้อยไปหน่อย

อ่านต่อ »
23 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
review of the day
Brunch at home
เมนูเด็ด:French Toast

ช่วยสายวันอาทิตย์ มีความอยากทาน brunch สวยๆ stlye cafe culture แต่ร้านอาหารโดนสั่งปิด เลยต้องสั่ง take away เราใช้โปรโมชั่นของ line man ได้ลดค่าส่ง 100 บาท เมื่อสั่งครบ 500 บาท ทางร้าน pack ของมาอย่างดี ไม่ต้องแกะอะไรมากให้วุ่นวาย พวกซอสใส่ถ้วยมาให้สามารถทานได้เลย เมนูที่ได้ทานคือ - French Toast เสริฟมาพร้อมกับผลไม้สดตระกูลเบอร์รี่ ให้ผลไม้เยอะซะใจ topping ที่ให้มามี ไซรัป วิปครีม ซอสเบอร์รี่ ข...

อ่านต่อ »
Tiny Cup CaféTiny Cup CaféTiny Cup Café

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 มี.ค. 2018

small breakfast cafe

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่น่ารักๆ

กำลังมองหาที่นั่งพักผ่อนหย่อนใจ จิบกาแฟ ทานขนม แวะมาที่นี่เลย Tiny Cup เป็นร้านตึกแถวเล็กๆ บรรยากาศวินเทจนิดๆ ที่นี่มีอาหารฟิวชั่น ชากาแฟ และขนม มานี่ไม่ได้มาทานอาหารเลยสั่งกาแฟ กับขนมมาทาน • Picolo Latte (90 บาท) ลาเต้ถ้วยน้อยๆ มาพร้อมกับความเข้มของกาแฟและลายหัวใจน้อยๆ ดื่มพอประมาณให้ตื่น ชอบมากเลยค่ะ • Breakfast Smoothie (170 บาท) สมู้ธตี้สุขภาพ ที่โรยด้วยกราโนล่า และ โกจิเบอรี่ ดีอย่าง...

อ่านต่อ »
Tiny Cup CaféTiny Cup CaféTiny Cup Café

9 Likes0 Comment
Share