รีวิว ต้มยำกุ้ง ถนนข้าวสาร

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
24 มิ.ย. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
อยากกินต้มยำ ต้องมาที่นี่ “ต้มยำกุ้ง”
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้ง

วันนี้มีโอกาสแวะมาที่ร้านต้มยำกุ้ง ร้านต้มยำที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์และลงตัวที่สุดบนถนนข้าวสาร พร้อมการบริการสุดเป็นมิตร ร้านนี้เปิดร้านต้อนรับลูกค้ามานานกว่า 17 ปีแล้วค่ะ และพึ่งจะได้ตกแต่งร้านใหม่เมื่อปี 2558 นี่เอง ภายในร้านมีบริเวณกว้างขวางแบ่งเป็น 2 โซนหลักๆ คือโซนด้านในบ้านซึ่งเป็นห้องแอร์ซึ่งตกแต่งในแบบโคโลเนียลผสมกับความโมเดิร์นน่านั่ง ส่วนด้านนอกเป็นแบบ Open Air ตกแต่งในตีมทะเลดูน่ารัก...

อ่านต่อ »
ต้มยำกุ้ง ถนนข้าวสารต้มยำกุ้ง ถนนข้าวสารต้มยำกุ้ง ถนนข้าวสาร

37 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
นี่หรือถนนข้าวสาร! ร้านอาหารไทยคลาสสิก “ต้มยำกุ้ง” รสแซ่บสุดพรีเมียม
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา, มัสมั่นไก่, ต้มยำกุ้ง

พิเศษสำหรับสมาชิกวงในถ้ามากินที่ร้านเพียงบอกว่ารู้จักร้านนี้จากวงใน และกด Eat here ลดทันที 10% พูดแล้วจะหาว่าเว่อร์เกินจริง แต่เชื่อว่าร้อยทั้งร้อยเข้ามาแล้วจะตกใจไม่น่าเชื่อ “จะมีร้านแบบนี้อยู่ในถนนข้าวสาร!” เมื่อเข้ามาแล้วเราจะรู้สึกเหมือนเข้ามาอีกโลกหนึ่งที่ตัดจากภายนอกเลย เป็นเวิ้งครบวงจร มีทั้งคาเฟ่อย่าง "The Fabulous Bar & Dessert Cafe" ร้านสุดสวยที่ใครไปต้องพกกล้องไปด้วย ส่วนใครที่อยา...

อ่านต่อ »
ป้ายร้านด้านหน้า พอเจอแล้วเราก็เดินเข้ามาในซอยเลยต้มยำกุ้ง ถนนข้าวสารต้มยำกุ้ง ถนนข้าวสาร

41 Likes0 Comment
Share
13 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ผัดไทกุ้งสองตัว 😋

มีรีวิวต้มยำกุ้งกันไปมากแล้ว ครั้งนี้เราเลยแหวกแนวมารีวิวผัดไทกุ้งสดบ้าง จานนี้เป็นกุ้งตัวใหญ่ อร่อยมากกกกกกก เป็นผัดไทในแบบที่ชอบ มีซอสเพิ่มแยกมาให้มาราดเอง จานใหญ่ทานได้สองถึงสามคน ร้านบรรยากาศดี ช่วงเย็น ค่ำ นั่งในร้านก็สบายไปอีกแบบ เหมาะกับการนั่งทานอาหาร ส่วนนอกร้านก็ชิลๆ ถึงจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำหรับต่างชาติ แต่รสชาติของอาหารยังคงความจัดจ้่าน กลมกล่อม ตามสไตล์อาหารไทยจ้า

ดูเพิ่มเติม »
ต้มยำกุ้ง ถนนข้าวสารต้มยำกุ้ง ถนนข้าวสารต้มยำกุ้ง ถนนข้าวสาร

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ต้มยำกุ้ง ข้นมาก!!!!
เมนูเด็ด:ทอดมันกุ้ง, ต้มยำกุ้ง

วันนี้มีโอกาสมาเดินแถวนี้เพราะพี่พามาชมบรรยากาศตอนเย็นของถนนข้าวสารแล้วก็พามากินข้าวเค้าบอกว่าร้านนี้กาศดีมากไอ้เราก็ไม่ได้คิดอะไรแต่พอเดินเข้าไปเท่านั้นแหละโอ้โห! มันน่าถ่ายรูปมากก เองเดินเข้าไปแล้วก็เหมือนมาทะเลเลย ไม่คิดเลยว่ามันจะมีร้านอาหารไทยแบบนี้ในถนนข้าวสาร ภายในมันจะเป็นเวิ้ง มีอยู่ 3 ร้านแต่วันนี้เราจะไปที่ร้านต้มยำกุ้งกัน -- บรรยากาศ -- บรรยากาศร้านสบายสบายเรียบง่ายสวยเห็นเค้าบอกก...

อ่านต่อ »
ต้มยำกุ้ง ใส่มันกุ้งด้วยค่ะ ฟินมากมัสมั่นไก่ทอดมันกุ้ง

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวย บริการดี อาหารไทยครบรสกลมกล่อม
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา, ยำสามแซ่บ, ต้มยำกุ้ง

ร้านต้มยำกุ้ง อยู่ในถนนข้าวสาร ถ้าเข้ามาจากฝั่ง สน.ชนะสงคราม เดินเข้ามาราว 50 เมตร พอซ้ายมือเป็น แมคโดนอลปุ๊บ หันไปทางขวามือทันทีจะเจอป้ายร้าน ต้มยำกุ้ง เท่าที่ดูก็ราคาไม่แพง รับได้ อย่างปลากระพงทอด 350 ถ้ามายกตัวก็ถือว่าไม่แพงมาก ทั่วไปก็ 300 ละนะ โดยรวม ต้มยำ รสครบเครื่องต้มยำไม่หวาน หอมน้ำพริกเผา ข้นคลั๊ก ส่วนปลากระพงทอดน้ำปลา ปรุงรสน้ำปลาแบบซอสราด แปลกแต่อร่อยครับ ส่วนยำสามแซ่บก็ผ่านรสแซ่บด...

อ่านต่อ »
แซ่บครบรสแบบไทยๆ หอมพริกเผาครับข้นคลั๊กกุ้งตัวกำลังดี เสียดายไม่แกะเปลือกมาให้ ติอีกนิดตรงเนื้อกุ้งไม่ดึ๋งเท่าไหร่

2 Likes0 Comment
Share
13 มิ.ย. 2014
photo
แซ่บๆ@ต้มยำกุ้ง

อาหารไทยๆกับรสชาติที่หลายคนชื่นชอบ พร้อมกับนั่งดื่มเบาๆที่ร้านต้มยำกุ้ง ร้านอยู่ที่ถนนข้าวสารค่ะ แนะนำจอดรถใกล้ๆแถวๆนั้น แล้วเดินเล่นในถนนข้าวสารได้อารมณ์กว่าเยอะค่ะ ร้านตกแต่งแบบโปร่งๆ โล่งๆ รับลมเย็นๆยามค่ำคืน นั่งสบายดีค่ะ มาถึงร้านต้องสั่งต้มยำกุ้งแน่นอน เค้าใช้กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ รสเข้มข้นมาก ถึงเครื่องเทศสุดๆ (ราคา320 บาท) แล้วก็ห่อหมกขนมครก (ราคา 170 บาท) อันนี้ก็ไม่ควรพลาด แฟนชอบมากเพราะม...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
19 มี.ค. 2014
photo
อาหารรสชาติดี..สไตล์ไทยๆ@ต้มยำกุ้ง
เมนูเด็ด:ยำสามแสบ, ต้มยำกุ้ง

วันนี้ขอมารีวิว ร้านอาหารสไตล์ไทยๆ ที่เปิดมา 10 กว่าปีได้ละค่ะ บนถนนข้าวสารสถานที่ที่คึกคักมากๆในยามราตรีค่ะ!!!บนถนนข้าวสารนี้ค่อนข้างมีหลากหลายร้านอยู่ ไม่ว่าจะเป็นอาหารแบบนั่งชิลๆ หรือจะเป็นร้านสำหรับ Drink&Dance มาที่นี่รับรองไม่ผิดหวังค่ะ เพราะมีร้านให้เลือกเยอะเลยทีเดียว..สำหรับร้านนี้ "ต้มยำกุ้ง" เป็นร้านที่เก่าแก่บนถนนข้าวสารร้านนึงเลยค่ะ เป็นร้านอาหารไทย ที่ตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย บรรยากา...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
5 พ.ย. 2013
photo
EDITOR'S CHOICE
ร้านต้มยำกุ้งร้านนี้อาหารแซ่บมาก
เมนูเด็ด:ปลาหมึกนึ่งมะ, ห่อหมกขนมครก, ยำสามแซ่บ, ต้มยำกุ้ง

ร้านต้มยำกุ้ง ร้านอาหารไทยเป็นร้านที่อยู่ในตรอกข้าวสาร ภายในร้านจะมีการตกแต่งให้เป็นสไตล์ย้อนยุค บรรยากาศร้านดูสบายๆไม่แออัดบริเวณร้านกว้างขวางดี รสชาติอาหารอร่อย อาหารราคาไม่แพง ส่วนใหญ่ชาวต่างชาตินิยมมาทานอาหารที่ร้านนี้ เพราะมีการทำอาหารแบบรสชาติไทยแท้เพื่อให้ลูกค้าได้รับรสชาติความเป็นไทยจริงๆ ที่นี่เหมาะแก่การพาเพื่อนฝูง คนรัก มาทานอาหารมาก ร้านต้มยำกุ้งมีการแบ่งโซนให้สามารถนั่งในร่ม และนั่...

อ่านต่อ »
ยำสามแซ่บมัสมั่นปลาหมึกนึ่งมะนาว

0 Like0 Comment
Share