รีวิว ตงเพ้ง

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
เป็ดย่าง
อาหารจีน
ติ่มซำ
ที่จอดรถ
เป็ดปักกิ่ง
น้ำราด
เหนียว
บริการ
7 มี.ค. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
“ตงเพ้ง” ภัตตาคารจีนในตำนาน ที่คนย่านลาดพร้าวรู้จักกันดี
เมนูเด็ด:ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ออส่วน, เป็ดปักกิ่ง

ใครที่ผ่านมาแถวโชคชัย 4 ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาดค่ะ “ภัตตาคารตงเพ้ง” ด้วยความที่เราได้ยินข่าวมานานแล้วละว่าร้านนี้เปรียบเสมือน hidden gem สำหรับร้านอาหารจีน มีดีกรีลงสื่อเพียบ ร้านอาจจะไม่ได้อยู่ในเมืองแต่ก็หาไม่ยาก ด้วยป้ายชื่อร้านสีแดงโดดเด่นเป็นสง่า ขับรถผ่านแบบไม่ได้ตั้งใจมองก็เห็นร้านแน่นอน หน้าร้านจะมีติ่มซำและเป็ดแขวนอยู่เพียบ เป็นอีกร้านที่นักเปิบทั้งหลายรู้จักกันดี! ภัตตาคา...

อ่านต่อ »
ตงเพ้งตงเพ้งบรรยากาศชั้นสอง เป็นส่วนที่ลูกค้าจองกันเพื่อมาสังสรรค์ หรือมีงานจัดเลี้ยงค่ะ

40 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ภัตตาคารจีนเก่าแก่ย่านโชคชัย4
เมนูเด็ด:ติ่มซำ

ร้านอาหารจีนเก่าแก่กว่า30ปี ในซอยโชคชัย4 ซอย3 แต่จอดรถซอย5 ฝั่งเดียวกับร้านเลย สะดวกไม่ต้องเดินไกลจอดแล้วเข้าหลังร้านเลย อาหารจีนหลากหลาย ชอบหมี่ผัดฮ่องกงมาก รสชาติดี ดิ่ มซำก็อร่อย ร้านเก่าไปบ้างตามอายุงาน ราคาไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »
ตงเพ้งตงเพ้งตงเพ้ง

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แนะนำอาหารที่โดดเด่น

น้ำราดเป็ด น้ำราดของเขาจะออกครบรส แต่จะได้ความหอมมันเป็นพิเศษ เพราะเขาใช้น้ำปรุงเป็ดมาตีเป็นน้ำราดโดยใส่น้ำกะทิลงไปด้วยเลย ทั้งหอมทั้งนัว ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ หรือบะหมี่ไข่เส้นเล็กเหนียวนุ่มแบบฮ่องกง ก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี ยังมีซาลาเปาติ่มซำทำสดแบบไม่แช่แข็งทำวันต่อวัน ตามแบบฉบับกวางตุ้ง มากินมาชิมกันได้ทุกวัน แต่เตือนไว้ก่อนว่าจะคึกคักเป็นพิเศษในช่วงเทศกาลวันไหว้ แบบชนิดที่ต้องถามว่าทำแจกฟ...

อ่านต่อ »
ตงเพ้งตงเพ้งตงเพ้ง

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
สู้กับไวรัส ไปสั่งหน้าร้านเอากลับมาทานที่บ้าน พอได้ครับ

เป็นช่วงเวลาแห่งความยากลำบากจริงๆ เพราะว่า ณ วันที่ไปซื้อ รัฐยังไม่ได้ห้ามทานอาหารในร้าน แต่ความเสี่ยง 100% แน่นอน เห็นคนทานกันในร้านแล้วก็น่าเห็นใจ พนักงานเดินไปเดินมา โต๊ะโน้นทั้งไอทั้งจาม หิ้วกลับบ้านดีกว่า เป็ด 1 ตัวราคาไม่แพงเลย เนื้อดีไม่เหนียวอร่อย แต่ตงเพ้งทำน้ำซอสเป็ดไม่ดี ออกแนวหวานมาก เวลาทานก็จะ ignore น้ำซอส แต่จิ้มซีอิ็วแทนครับ ส่วนหมูแดงธรรมดานะครับไม่เด่นอะไรซื้อมา 1 กก ส่วนราดห...

อ่านต่อ »
ป้ายร้านเมนูหน้าร้านเป็ด 1 ตัว

1 Like0 Comment
Share
12 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
อาหารเหลาคุณภาพแน่นปึ๊ก
เมนูเด็ด:ไก่แช่เหล้า (S), เป็ดปักกิ่ง

ร้านอาหารจีนที่มีบรรยากาศจีนแบบดั้งเดิมไม่ได้ตกแต่งอะไรมากมาย แต่รสชาติอาหารถูกใจถูกปากเป็นอย่างมากตามหาไก่แช่เหล้าที่กินแล้วหอมนุ่มมาร้านนี้ไม่ผิดหวังเมนูเป็ดปักกิ่งที่ทานหมดแล้วยังรู้สึกอยากสั่งต่ออีกจาน คุณถาพคับจานทุกเมนูที่สั่งเรียกได้ว่ามาเป็นครอบครัวจะได้อรรถรสยิ่งขึ้น

ดูเพิ่มเติม »
ตงเพ้งหนังเป็ดกรอบฉ่ำน้ำเนื้อแป้งที่ให้มากินกับเป็ดนุ่มอร่อยมาก

1 Like0 Comment
Share
19 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารจีนเก่าแก่ ราคาไม่แพง อร่อย บริการดี
เมนูเด็ด:หมูหัน, เป็ดย่าง

ร้านอาหารจีน “ ตงเพ้ง “ เป็นร้านเก่าแก่ อีกร้านที่ชอบ อยู่แถวโชคชัย 4 หาไม่ยาก แถวๆ สน.โชคชัย4 ฝั่งเดียวกับ โรงพยาบาลเปาโลเลยค่ะ ในร้านมีที่จอดรถเยอะอยู่ค่ะ เมนูที่สั่ง เป็ดย่าง ก็อร่อยดี ไม่เหม็นสาบ แต่ไม่ถึงกับว้าวมาก มีร้านอื่นอร่อยกว่า หมูหัน อันนี้สิเด็ด! อร่อยมาก หมูหันหนังกรอบมากๆๆ ฟินสุดๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มดำหวานๆ และก็แป้งหมั่นโถวสีขาวร้อนๆ อร่อยสุดๆค่ะ บะหมี่ขาเป็ดอบหม้อดิน อันน...

อ่านต่อ »
ตงเพ้งตงเพ้งตงเพ้ง

4 Likes0 Comment
Share
23 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
เป็ดย่างยังไม่โดนใจ เมนูตกหล่น 2 รอบ

ภัตตาคารตงเพ๊ง สั่งหมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่าง รสชาติทั่วไป หมูกรอบไม่ใช่อย่างที่คิดไว้เลย เป็ดมีกลิ่นสาบหน่อยๆหมูแดงเนื้อแน่นๆ น้ำราดรสชาติใช้ได้เลย และด้านล่างเป็นผักบุ้งต้มจืด ซึ่งผมชอบนะครับ และเมนูปลาต้มเผือกไม่ได้ทานเพราะเมนูตกหล่น

ดูเพิ่มเติม »
ตงเพ้ง

4 Likes0 Comment
Share