เมนูแนะนำโดยสมาชิก
รีวิวที่แนะนำ
28 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
คราวนี้ขากลับจากกาฬสินธุ์หาของกินยากเหลือเกิน มาจบที่เมืองอีสานขอนแก่นเรา หลากหลายอย่างและด้วยความหิวรวบมื้อทั้งวัน
เมนูเด็ด:ยำหอยนางรม, ลาบหมู, ตำลาว, ปลานิลเผาเกลือ##1, ยำผักกระเฉด##1, ส้มตำต่างๆ##1, ปลาเผา, ตำปลาร้า, กุ้งพล่า##1, คอหมูย่าง

วันนี้ไปได้ทำงานที่กาฬสินธุ์ระหว่างทางกลับมาจึงแวะขอนแก่นของอีสานหากินง่าย อร่อยด้วย เราจึงแวะร้านปลาเผาย่อยง่าย ร้านเรียบง่ายดี ที่จอดรถข้างร้าน30บาท เป็นลานจอดไม่ต้องกลัวไม่พอ เพราะข้างทางมักไม่ว่าง เราเปิดโต๊ะมีเด็กมาด้วย มีโต๊ะเด็กเสริมให้ พร้อมเซตจานช้อนอย่างน่ารัก อาหารที่พลาดไม่ได้ก็คงปลาเผาเกลือ รสชาติกลมกล่อมเนื้อไม่ต้องจิ้มก็ได้ ประทับใจน้ำจิ้มซีฟู้ดมาก กลมกล่อม ไม่ขาดเหลือรสใดเลย ส...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
5 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
แซ่บนัว เก๊กฮวยวุ่นๆ บริกรน่ารักดี ^^
เมนูเด็ด:ปลาทับทิมเผา##1, ส้มตำถาด##1, คอหมูย่าง

แวะมาชิลล์กับทีมงาน หลังเลิกงาน ร้านเด็ดที่หนึ่งในสมาชิกแนะนำ ว่า ร้านนี้ถ้ามาขอนแก่น ต้องมา !! พวกเรามาเยือนหลังคลายล๊อคดาวน์หมาดๆ ร้านเลยไม่ค่อยคึกคัก ประทับใจ บริกรที่อัธยาศัยดีงาม จัดเก๊กฮวยวุ่นมาให้ ชื่นจายยย ฝุดๆ สรุปว่าดี อร่อยทุกอย่างที่สั่ง ตำถาด ปลาทับทิมเผา คอหมูย่าง ต้มยำพวงไข่ ตำถั่วหมูกรอบ ไส้กรอกอีสาน ไก่ย่าง ปรุงได้ดี รสจัดจ้าน ราคาไม่แรง เป็นอีกร้านที่แนะนำต่อได้ ไม่อายใครครับ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
3 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านเด็ดต้องลอง น้ำปลาร้านัวมาก
เมนูเด็ด:ปลานิลเผาเกลือ##1, ตำปลาร้า, คอหมูย่าง

โต้งปลาเผาในเมืองขอนแก่น ร้านมีห้องแอร์ไว้บริการแต่คิดเพิ่มอีก 10 บาท หรือจะนั่งโซนข้างนอกห้องแอร์ก็ได้ ร้านมีพนักงานเยอะ บริการดี รวดเร็ว อาหารก็ได้ไว เมนูอาหารที่สั่งไปได้แก่ - เมี่ยงปลาเผา ปลานิลตัวใหญ่ๆ เนื้อแน่น ไม่ยุ่ย น้ำจิ้มปลาก็รสเด็ด - ตำข้าวโพดไข่เค็ม อันนี้ปกติเหมือนร้านส้มตำทั่วๆ ไป - ส้มตำปูปลาร้า เมนูนี้เด็ดจริง น้ำปลาร้าอร่อยและหอมมาก แซ่บนัวจริงๆ - ส้มตำลาว เมนูนี้ก็เด็ด เป...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
10 พ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
มันนัวมาก :)
เมนูเด็ด:ส้มตำไทย, ปลานินเผา##1, ส้มตำไทยไข่เค็ม, ออส่วน, คอหมูย่าง

เริ่มจากการหาแผนที่จากในเลยค่ะ มาตามแผนที่ เพราะไม่ใช่คนพื้นที่ขอนแก่น ร้านหาง่ายค่ะ ติดกับปั้มน้ำมันเลย ทำให้มีจุดสังเกต ไม่พลาดเป้า ...พอเข้ามาร้านมีทั้งห้องแอร์และด้านนอกค่ะ ตอนมามาตอนกลางคืน เลยนั่งด้านนอกค่ะ ที่นั่งเยอะค่ะ ร้านสะอาด สว่าง ยาวถึงด้านหลังเลย ...ตอนสั่งอาหาร เริ่มกันจากชื่อร้านค่ะ "ปลาเผา" ปลาเผาที่นี่มีทั้ง ปลานิลและปลาทับทิมค่ะ ราคาปลานินอยู่ที่ 150-170 บาทค่ะ (คือตอนมาปลา...

อ่านต่อ »
หมดมั้ย ?!?
คอหมูย่าง
ตำไทยไข่เค็ม

3 Likes0 Comment
Share
21 ส.ค. 2019
photo
อาหารโอเคร แต่ไม่ถึงกับอร่อยมาก ควรปรับปรุงเรื่องความสดใหม่ กับอาการตกค้าง ไม่ควรเอามาให้ลูกค้ากินครับ
เมนูเด็ด:หอยแครง##1, คอหมูย่าง
หมูคุณภาพดี ใช้ส่วนที่เป็นคอหมูจริงๆ หหมักอร่อย แนะนำเมนูนี้ครับ
หอยสด คุณภาพดี สมราคาครับ
ต้องปรับปรุงอย่างมาก ไส้เหนียว อย่างกับย่างมาแล้ว3วัน ไม่แนะนำให้สั่งครับ เปลือง

0 Like0 Comment
Share