เมนูแนะนำโดยสมาชิก
รีวิวที่แนะนำ
28 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
คราวนี้ขากลับจากกาฬสินธุ์หาของกินยากเหลือเกิน มาจบที่เมืองอีสานขอนแก่นเรา หลากหลายอย่างและด้วยความหิวรวบมื้อทั้งวัน
เมนูเด็ด:ยำหอยนางรม, ลาบหมู, ตำลาว, ปลานิลเผาเกลือ##1, ยำผักกระเฉด##1, ส้มตำต่างๆ##1, ปลาเผา, ตำปลาร้า, กุ้งพล่า##1, คอหมูย่าง

วันนี้ไปได้ทำงานที่กาฬสินธุ์ระหว่างทางกลับมาจึงแวะขอนแก่นของอีสานหากินง่าย อร่อยด้วย เราจึงแวะร้านปลาเผาย่อยง่าย ร้านเรียบง่ายดี ที่จอดรถข้างร้าน30บาท เป็นลานจอดไม่ต้องกลัวไม่พอ เพราะข้างทางมักไม่ว่าง เราเปิดโต๊ะมีเด็กมาด้วย มีโต๊ะเด็กเสริมให้ พร้อมเซตจานช้อนอย่างน่ารัก อาหารที่พลาดไม่ได้ก็คงปลาเผาเกลือ รสชาติกลมกล่อมเนื้อไม่ต้องจิ้มก็ได้ ประทับใจน้ำจิ้มซีฟู้ดมาก กลมกล่อม ไม่ขาดเหลือรสใดเลย ส...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
3 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านเด็ดต้องลอง น้ำปลาร้านัวมาก
เมนูเด็ด:ปลานิลเผาเกลือ##1, ตำปลาร้า, คอหมูย่าง

โต้งปลาเผาในเมืองขอนแก่น ร้านมีห้องแอร์ไว้บริการแต่คิดเพิ่มอีก 10 บาท หรือจะนั่งโซนข้างนอกห้องแอร์ก็ได้ ร้านมีพนักงานเยอะ บริการดี รวดเร็ว อาหารก็ได้ไว เมนูอาหารที่สั่งไปได้แก่ - เมี่ยงปลาเผา ปลานิลตัวใหญ่ๆ เนื้อแน่น ไม่ยุ่ย น้ำจิ้มปลาก็รสเด็ด - ตำข้าวโพดไข่เค็ม อันนี้ปกติเหมือนร้านส้มตำทั่วๆ ไป - ส้มตำปูปลาร้า เมนูนี้เด็ดจริง น้ำปลาร้าอร่อยและหอมมาก แซ่บนัวจริงๆ - ส้มตำลาว เมนูนี้ก็เด็ด เป...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ปลาเผาเนื้อแน่นหนึบดี ส้มตำปลาร้าอร่อยเด็ด
เมนูเด็ด:ลาบหมู, ส้มตำปูปลาร้าโรยหน้ากุ้งแห้ง##1, ปลานิลเผา##1, ตำปลาร้า, หมูยอทอด##1

เอาอิ่มอร่อยและคุ้ม มาที่นี่ได้ ปลาเผาเกลือเนื้อแน่นๆ กินแบบเมี่ยงปลาเผา มีผัดหลากหลายชนิด ราดน้ำจิ้มแซ่บๆ หน่อยอร่อยมาก กินรวบควบส้มตำปูปลาร้า โรยหน้ากุ้งแห้งลงตัว ตักน้ำปลาร้าไปราดลาบหมูจะช่วยให้ลาบหมูนัวขึ้นอีกนิด ราคาโดยรวมปานกลาง ทานเป็นครอบครัวได้

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
19 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อย ราคาโดน
เมนูเด็ด:ปลานิลเผาเกลือ##1, ตำปลาร้า

ปลานิลเผาได้สุกกำลังดี ส้มตำก็อร่อย แทมมีเมนูเยอะมากให้ได้ลองชิม เหมาะกับการมากินแบบครอบครัวหรือเพื่อนฝูงครับ ราคากำลังดีครับ แนะนำเลย ปลามีหลายขนาดให้เลือกนะครับ ร้านนี้ปลาไม่มีดีแตกให้รสชาติขมเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »
โต้งปลาเผา

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ม.ค. 2019

อร่อย สะอาด บริการดี ราคาโดน

อ่านต่อ »
7 มิ.ย. 2014
photo
Quality Review
ร้านปลาเผาที่ไม่ธรรมดา. มาขอนแก่นต้องมาชิมให้ได้บอกตรง
เมนูเด็ด:ยำหอยนางรม, ตำปลาร้า, สลัดกุ้ง##1

มาเยือนขอนแก่นที่ไรอดไม่ได้ที่จะมาร้านโต้งปลาเผา มีครั้งนึงไปยืนรอร้านเปิดเลย 5555. ไม่กินไม่ได้ว่างั้น. หน้าร้านเหมือนร้านปลาเผาธรรมดา มีปลาเผาเรียงกันเผาหลายตัว แต่พอเดินเข้าไปข้างในร้าน โอ้วแม่เจ้าร้านนั่งชิวๆบรรยากาศดีสุดๆ. เมนูที่ไปแล้วต้องสั่งสลัดกุ้ง. ยำหอยนางรม. ส้มตำปูปลาร้า ขอบอกฟินมากๆ แซบหล้ายหลาย. ยำหอยแครงก็อร่อย

ดูเพิ่มเติม »
โต้งปลาเผา
โต้งปลาเผา
โต้งปลาเผา

3 Likes0 Comment
Share