เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ลาบหมู
3 คน แนะนำเมนูนี้
฿80
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ ลาบหมู
28 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
คราวนี้ขากลับจากกาฬสินธุ์หาของกินยากเหลือเกิน มาจบที่เมืองอีสานขอนแก่นเรา หลากหลายอย่างและด้วยความหิวรวบมื้อทั้งวัน
เมนูเด็ด:ยำหอยนางรม, ลาบหมู, ตำลาว, ปลานิลเผาเกลือ##1, ยำผักกระเฉด##1, ส้มตำต่างๆ##1, ปลาเผา, ตำปลาร้า, กุ้งพล่า##1, คอหมูย่าง

วันนี้ไปได้ทำงานที่กาฬสินธุ์ระหว่างทางกลับมาจึงแวะขอนแก่นของอีสานหากินง่าย อร่อยด้วย เราจึงแวะร้านปลาเผาย่อยง่าย ร้านเรียบง่ายดี ที่จอดรถข้างร้าน30บาท เป็นลานจอดไม่ต้องกลัวไม่พอ เพราะข้างทางมักไม่ว่าง เราเปิดโต๊ะมีเด็กมาด้วย มีโต๊ะเด็กเสริมให้ พร้อมเซตจานช้อนอย่างน่ารัก อาหารที่พลาดไม่ได้ก็คงปลาเผาเกลือ รสชาติกลมกล่อมเนื้อไม่ต้องจิ้มก็ได้ ประทับใจน้ำจิ้มซีฟู้ดมาก กลมกล่อม ไม่ขาดเหลือรสใดเลย ส...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ปลาเผาเนื้อแน่นหนึบดี ส้มตำปลาร้าอร่อยเด็ด
เมนูเด็ด:ลาบหมู, ส้มตำปูปลาร้าโรยหน้ากุ้งแห้ง##1, ปลานิลเผา##1, ตำปลาร้า, หมูยอทอด##1

เอาอิ่มอร่อยและคุ้ม มาที่นี่ได้ ปลาเผาเกลือเนื้อแน่นๆ กินแบบเมี่ยงปลาเผา มีผัดหลากหลายชนิด ราดน้ำจิ้มแซ่บๆ หน่อยอร่อยมาก กินรวบควบส้มตำปูปลาร้า โรยหน้ากุ้งแห้งลงตัว ตักน้ำปลาร้าไปราดลาบหมูจะช่วยให้ลาบหมูนัวขึ้นอีกนิด ราคาโดยรวมปานกลาง ทานเป็นครอบครัวได้

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
25 พ.ย. 2012
photo
4 check-ins
เป็นร้านที่ครบ มีให้กินหลากหลาย ไม่ว่าจะตำ จะต้ม จะทอด จะเผา จะย่าง มีหมด
เมนูเด็ด:ลาบหมู, ตำลาว, ตำคอหมูคะน้ากรอบ##1, ตับทอด##1, ไส้กรอกอีสาน

รสชาติส้มตำร้านนี้ดีครับ ถึงมาก แซ่บ :) ตัวเด็ดเลยก็คือตำคอหมูคะน้ากรอบ เนื้อคอหมูย่างนุ่มและชุ่มไปด้วยน้ำตำกินกับคะน้ากรอบฟินสุด ตำลาวร้านนี้ก็อร่อยนะครับ ปลาร้าอร่อย ;) เป็นร้านปลาเผา ก็ต้องพูดถึงปลาหน่อย ร้านนี้ปลาสดใช้ได้ครับ น้ำจิ้มปลามีสองชนิดเป็นแบบหวานและเผ็ดเปรี้ยว กินคู่กับผักและขนมจีนที่มาเป็นชุด อร่อยฟินอีกเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีอาหารอื่น ๆ ที่อร่อยไม่แพ้กันไม่ว่าจะเป็น ลาบ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 เม.ย. 2012

รสจัด ถึงเครื่อง แซ่บ นัว

อ่านต่อ »