เมนูแนะนำโดยสมาชิก
รีวิวที่แนะนำ
Quality Review
เด็ดที่เมนูปลาเผา ปลาสดเนื้อหวาน แต่ราคาแรงไปนิด
เมนูเด็ด:ปลานิลเผา##1, ไส้กรอกอีสาน, น้ำมะพร้าวสด##1

เคยทานสมัยตั้งแต่ยังไม่มีห้องแอร์ มาคราวนี้มีโซนห้องแอร์ให้บริการด้วย (แต่บวกเพิ่ม 10บาท/คน) ปลานิลสดมาก เนื้อหวาน น้ำจิ้มอร่อย แต่ปลาตัวไม่ใหญ่มาก ราคาจึงดูแรงไป เมนูอื่นแค่ทานได้ แต่ไม่แนะนำ น้ำตกคอหมูย่าง หมูแข็งไปนิด แกงผักหวานไข่มดแดง ไข่มดเยอะดี แต่รสชาติเฉยๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
13 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านปลาเผาทีเด็ดในขอนแก่น !!
เมนูเด็ด:ปลาทับทิมเผา##1, ไส้กรอกอีสาน

มาทานครั้งแรกคนท้องถิ่นพามาเองเลยนะ บอกว่าร้านนี้เด็ด อาหารอร่อย เมนูอาหารมีไม่เยอะมาก ส่วนมากก้อเมนูอาหารอีสาน ส้มต้ม ไก่ย่าง อะไรทำนองนั้น และแน่นอน อาหารที่สั่งก้อต้องแน่นอน ปลาเผา !! ตามชื่อร้านเลย แสดงว่าที่นี่ ปลาเผาต้องแจ่ม !! มีผักกับเครื่องเคียงให้มาด้วยน้ำจิ้มก้ออร่อย รสชาติจัดจ้านดี ห้องแอร์เสียเพิ่มอีก คนล่ะ 10 บาทนะเออ

ดูเพิ่มเติม »
โต้งปลาเผา
โต้งปลาเผา

2 Likes0 Comment
Share
3 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
มาขอนแก่น ต้องร้านนี้สิแจ๊ะ😘
เมนูเด็ด:คอหมูย่างคะน้ากรอบ##1, ไส้กรอกอีสาน

หลังจากผิดหวังจากร้านป้าอ้วน เจซี บียอนเซ่ ก็โซซัดโซเซ ตามคนวงในมาที่ร้านนี้ โดยมีเจ้าถิ่นพามา นั่งโซนหลังร้าน open air บรรยากาศดี๊ ดี ห้องน้ำสะอาด อันนี้เลิฟนะ มาดูว่าสั่งอะไรบ้าง คอหมูย่างคะน้ากรอบ ไม่รู้จำชื่อผิดป่าวนะ แต่ประมาณนี้แหละ น้ำยำเข้มข้น แซ่บถูกใจมาก หมูก็ย่างมาดี สั่ง 2 จานเบิ้ลเลย ไส้กรอกอิสาน รสชาติแบบนี้ที่รอคอยยย ไส้กรอกหนังตึง ผิวกรอบ เนื้อแน่น ไม่เปรี้ยวแบบนี้ที่เค้าฝันถึ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
25 พ.ย. 2012
photo
4 check-ins
เป็นร้านที่ครบ มีให้กินหลากหลาย ไม่ว่าจะตำ จะต้ม จะทอด จะเผา จะย่าง มีหมด
เมนูเด็ด:ลาบหมู, ตำลาว, ตำคอหมูคะน้ากรอบ##1, ตับทอด##1, ไส้กรอกอีสาน

รสชาติส้มตำร้านนี้ดีครับ ถึงมาก แซ่บ :) ตัวเด็ดเลยก็คือตำคอหมูคะน้ากรอบ เนื้อคอหมูย่างนุ่มและชุ่มไปด้วยน้ำตำกินกับคะน้ากรอบฟินสุด ตำลาวร้านนี้ก็อร่อยนะครับ ปลาร้าอร่อย ;) เป็นร้านปลาเผา ก็ต้องพูดถึงปลาหน่อย ร้านนี้ปลาสดใช้ได้ครับ น้ำจิ้มปลามีสองชนิดเป็นแบบหวานและเผ็ดเปรี้ยว กินคู่กับผักและขนมจีนที่มาเป็นชุด อร่อยฟินอีกเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีอาหารอื่น ๆ ที่อร่อยไม่แพ้กันไม่ว่าจะเป็น ลาบ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 เม.ย. 2012

รสจัด ถึงเครื่อง แซ่บ นัว

อ่านต่อ »
26 มิ.ย. 2020
photo
อร่อย เด็ด 5/5 คะแนน
เมนูเด็ด:ปลานิลเผาเกลือ##1, ตำคอหมูคะน้ากรอบ##1, ไส้กรอกอีสาน

0 Like0 Comment
Share