ถนน นิมมานเหมินท์ ซอย 13 เชียงใหม่ (ถ้ามาจากถนนนิมมานเหมินทร์ หน้าปากซอย 13 จะมีร้านชื่อ the salad concept ให้เลี้ยวแล้วตรงเข้ามาเ... เพิ่มเติม
ดูทั้งหมด »

รูปภาพ

2057 รูป

เมนู

ดูทั้งหมด »

401 รีวิว

458 เรตติ้ง
0220
คนแรกที่รีวิว
Happynottii
rating 4
ร้องเรียน
ร้านต้องห้ามพลาด
เมนูเด็ด: ออเดิร์ฟเมือง, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, หมูสามชั้นทอด, จิ้นส้มหมกไข่

ร้านที่มาเชียงใหม่เมื่อไหร่ก็ไม่ควรจะพลาด ที่นี่มีอาหารพื้นเมืองที่ถูกปากของนักท่องเที่ยวแต่ผมไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจะถูกปากของคนในพื้นที่หรือเปล่า ขนาดมาช่วงหน้าร้อนซึ่งไม่ใช่ฤดูท่องเที่ยวก็ยังเต็มไปด้วยลูกค้าทั้งชาวจีนและฝรั่งและคนเชียงใหม่เอง อาหารบอกเลยอร่อยทุกอย่างอยู่ที่เราจะชอบอะไร ชอบมากที่สุดก็คือ จิ้นส้มหมกไข่ อร่อยมากเนื้อนุ่มละมุนลิ้นกินกับเครื่องเคียง จิบเบียร์ไปด้วยฟินมาก
หมูสามชั้... อ่านต่อ »

2 Likes0 Commentเดือนที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ร้านยอดฮิตของนักท่องเที่ยว
เมนูเด็ด: แกงฮังเล, แกงผักปั๋ง

ร้านนี้พูดได้เต็มปากว่าฮิต ฮิตมากๆในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวจีน แต่เท่าที่เห็นลูกค้าคนจีนแทบทั้งนั้นเลย ร้านเปิด11โมง ก็โต๊ะเต็มทันทีจ้า ต้องมารับคิว สั่งอาหารล่วงหน้า เป็นเรื่องปกติที่จะเห็นคนยืนรอคิวหน้าร้าน ถ้าพูดถึงทำเลร้าน การตกแต่ง ถือว่าโอเคเลย ร้านร่มรื่นบรรยากาศสบายๆ คนเยอะแต่ไม่แออัด
เมนูอาหารก็เน้นไปทางอาหารเหนือ น้ำพริก แกงต่างๆ ถ้าจะว่ากันตรงๆรสชาติก็ไม่ออริจินอลซะทีเดียว ... อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment2 เดือนที่แล้ว
rating 5
1 check-inร้องเรียน
คุ้มค่าที่รอคอย ... เกือบ 2 ชม. 😂👍🏻
เมนูเด็ด: แกงผักหวานไข่มดแดง, อ่อมเนื้อ

อ่านมาหลายรีวิว มีแต่คนเค้าบอกร้านนี่ต้องเรียก " ต๋อง โต๊ะ เต็ม " ... เข้าใจแล้วจร้าาาา แจ่มแจ้งแดงแจ เลย ก็โต๊ะเต็มคิวเยอะ รอกันเกือบ 2 ชม. 😬😬 ( นี้ปกติไม่รอขนาดนี้ ถ้าไม่มาไกลแล้วอยากลอง 😂 )

ตั้งใจเลยครับ มาเชียงใหม่ต้องมากิน ร้าน "ต๋อง เต็ม โต๊ะ" สักหน่อย อ่านมาเยอะ มานี้แล้วต้องไม่พลาด มาถึงหน้าร้าน โอ้!! แจกฟรีปีใหม่หรอ 🙄 คนโคตรเยอะ ได้คิวเลข 99 ( ไม่อยากได้เลขสวย อยากได้เลขได้กิ... อ่านต่อ »

30 Likes4 Comments3 เดือนที่แล้ว
Wongnai ID
@tongtemtoh
  • ที่จอดรถ(จอดข้างทาง)
  • Wi-Fiมี Wifi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน: 11:00 - 21:00
ร้านอื่นๆ ใกล้ร้านนี้ »
เคยมา
เพิ่มรูป
รีวิว
บันทึก
แชร์
Copyright @2010-2017 Wongnai.com All right reserved.Use of this web site constitutes acceptance of theWongnai Media Privacy Policy.
+
Copyright @2010-2017 Wongnai.comAll right reserved.Use of this web site constitutes acceptance of the Wongnai Media Privacy Policy.