รีวิว ไอติมหม้อไฟยศเส ซอยยศเส

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ไอศครีมโฮมเมด มีดีที่เสิร์ฟในหม้อไฟ
เมนูเด็ด:โคตรนม

เป็นไอศครีมในซอยยศเส ร้านเป็นร้านข้างทาง บ้านๆมาก ตั้งอยู่ฟุตบาท ไปถึงก็ต้องไปสั่งไอศครีม ราคาขายเป็นสกู๊ปละ 30 บาท บางเมนูก็แพงกว่านั้น ไม่มีเป็นเซ็ท ถ้าสั่ง 7 ลูกถึงได้ใส่ในหม้อไฟ ซึ่งเป็นกิมมิคเฉยๆ แต่เจ้าของร้านบอกว่าสั่ง6ลูกก็ใส่หม้อไฟได้ แต่เห็นมา 2คน ห้าลูกก็ใส่ได้ เลยจัดไป ไอศครีมรสชาติแฮนเมด เข้มข้นครับ เช่นรสนม เข้มข้นมาก อร่อยสุดๆ ส่วนรสอื่นแล้วแต่คนชอบ โดยรวมก็โอเค มีว้าวแค่บางเมนู...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รสชาติใหม่ๆให้ลิ้มลองตามฤดูกาล
เมนูเด็ด:ไอติมหม้อไฟ, ยาคูลท์ปีโป้

รอบที่แล้วมา ยังไม่มีรสกระท้อนนะจ๊ะ แต่รอบนี้ กระท้อนก้อมี สละก้อมา ชอบในความครีเอทมากเวอร์ ส่วนรสชาติ คงมาตรฐานดีครัช ปล. หลังจากเคยลองมะนาวไป เราก้อไม่กล้าสั่งอีกเล้ย มะนาวแท้ๆยังอายความเปรี้ยว ถือได้ว่าถึงรสถึงชาติจิมๆครัช

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
11 ก.พ. 2016
photo
EDITOR'S CHOICE
ไอติมหม้อไฟ ยศเส อร่อยมากๆ
เมนูเด็ด:โคตรนม, ไอติมหม้อไฟ

มาพาไปหม่ำไอติมซึ่งร้านนี้เนี่ย น้องที่ที่ทำงานเก่าเป็นคนแนะนำค่ะ วันหนึ่งก็ได้ไปหม่ำจนได้ อิอิ ร้านนี้อยู่ซอยยศเสเลยนะคะ พิกัดร้านนี้ ก็ถ้าวิ่งผ่านหน้าสนามศุภชลาศัย (ให้สนามอยู่ทางซ้ายมือ) วิ่งตรงยาวๆ ไป (ทางที่จะไปโรงเรียนเทพศิรินทร์) พอข้ามสะพานปุ๊บเลี้ยวซ้ายแต่ให้ชิดขวาสุดไว้ แล้วเลี้ยวขวาเข้าซอยแรกเลยนะคะ วิ่งไปสักพัก ทางขวามือจะเป็นทังก์ฟันค่ะ ลักษณะร้านเป็นอาคารพาณิชย์ห้องเดียวตามภาพ...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กินไอติมก่อนนอน จะได้ฝันหวาน ^^
เมนูเด็ด:ไอศครีมรสกระทิงแดง, ไอศครีมรสเบียร์, ไอศครีมรสบาคูลท์, ไอศครีมรสนูเทล่า, ไอศครีมรสโคตรนม

เป็นครั้งแรกครับที่ได้เขียนรีวิวกับร้านนี้ จริงๆก็ทานมานานแล้วครับแต่ไม่มีเวลาที่จะถ่ายรูป เพราะพอเสิร์ฟปุ๊บแต่ละคนก็จ้วงกันแบบไม่ยั้ง เพราะตัวไอศครีมละลายเร็วมากแล้วเวลาละลายรสชาติจะปนกันอยู่ในหม้อ ทานเข้าไปแล้วมันจะรู้สึก บึ๊ย บึ๊ย ครับ สรุปสั้นๆเลยแล้วกันนะครับว่า ไอเดียดี การนำเสนอสุดยอด รสชาติไอศครีมมีให้เลือกเยอะแถมยังมีรสชาติเด็ดๆอย่างเช่น รสเบียร์ , รสกระทิงแดง , รสยาคูลท์ แล...

อ่านต่อ »
ไอติมหม้อไฟยศเส ซอยยศเสไอติมหม้อไฟยศเส ซอยยศเสไอติมหม้อไฟยศเส ซอยยศเส

82 Likes4 Comments
Share
29 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ต้นตำรับไอศครีมหม้อไฟ แต่รสชาติและบรรยากาศนั้นสู้สาขาอื่นไม่ได้ซะงั้น

ไอติมหม้อไฟยศเส ร้านไอศครีมลูกใหญ่หลายรสชาติเสิร์ฟมาในหม้อไฟควันพวยพุ่งอลังการ สาขายศเสนั้นเป็นสาขาต้นตำรับของทางร้านครับ ก่อนที่ทางร้านจะขยายสาขาออกไปเปิดตามห้างแล้วก็ Community Mall ต่างๆจนฮิตติดลมบนไม่ว่าจะไปสาขาไหนๆคนก็แน่นที่ร้านนี้อยู่เสมอเลยครับ ผมเองเคยทานไอศครีมของที่ร้านมาหลายสาขา แต่วันนี้เพิ่งเคยได้มาลองทานที่สาขาแรก แต่กลับไม่ค่อยประทับใจเท่าไรครับ โดยเฉพาะในเรื่องของบรรยากาศที่ผม...

อ่านต่อ »

70 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สีไอติมเลือกไม่สวยแต่รสแจ่ม
เมนูเด็ด:ชาเย็น, บานาน่าชีส, มิ้นชิพ, กระทิงแดงว๊อดก้า, ฮอร์ลิค

คืนนี้หลังจากทานสุกี้เอลวิสเรียบร้อยก็เดินต่อไปอีกนิดมาจัดไอติมคลายร้อนสักหม้อ..คือ"ร้านไอติมหม้อไฟยศเส " ร้านสาขาแรก มีเอกลักษณ์เด่น และรสชาติที่ไม่ซ้ำใครและอีกเด่นคือภาชนะที่เสิร์ฟมาเป็นหม้อไฟมันจะคล้ายๆหม้อต้มยำมีควันสีขาวๆๆพวยพุ่งเป็นความเย็นจาก ดรายไอซ์หรือน้ำแข็งแห้ง ( ผลิตภัณฑ์ทางเคมี ที่นำคาร์บอนไดออกไซค์ ที่เกิดขึ้นจากขบวนการกลั่นน้ำมัน) นั่นเอง การกินมันจะมีความตื่นเต้นหน่อยๆค่ะเป็นกา...

อ่านต่อ »

55 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Dairy Queen เซ็นทรัลเวิลด์
Dairy Queen เซ็นทรัลเวิลด์
Kyoto Inari Tea&Dessert Cafe เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
Kyoto Inari Tea&Dessert Cafe เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
Sweet Lips เอเชียทีค
Sweet Lips เอเชียทีค
Chamang crepe cafe
Chamang crepe cafe
Cafe de Krabi
Cafe de Krabi