3.9

รีวิว Tree Tales Cafe พัทยา นาเกลือ

รีวิวที่พูดถึง
Asavanate
6 ม.ค. 2023
คาเฟ่เก่าแก่ที่มีอาหารเช้าสไตล์ฝรั่งไว้รอคุณเสมอ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Piccolo Latte, เอ้กเบนนี่เบคอน Egg Benny Bacon, ลาเต้เย็น Caffe Latte Ice, มัจฉะเย็น

ร้านนี้ตกแต่งร้านคลาสสิคดี กว้างมีหลายมุมให้เลือกนั่ง ชอบตรงมีเมนูอาหารเช้าสไตล์ฝรั่งแบบที่มาสายแค่ไหนก็ได้กิน พิโกโร่ลาเต้คือดีงาม แต่ตัวลาเต้เย็นแอบมีผิดหวังนิดหน่อย ตัวเค็กก็มีให้เลือกเยอะ มีมาหน้าตาสวยๆไม่ซ้ำ ไปแล้วไม่เบื่อ ซูเฟล่ก็อร่อยดี ใครมาแบบที่ไม่เลือกทานอาหารของโรงแรม แวะมาร้านนี้ได้นะคะบรรยากาศดีเลย มีที่จอดรถสะดวกสบายดี #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Gracey
22 ก.ค. 2022
เค้กอร่อย ร้านสวย บรรยากาศดี ราคาสูง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เค้กแครอท Carrot Cake, Tiramisu cake

ร้านสวยน่ารัก ตกแต่งดูดีมีสไตล์ค่ะ เรามาทานเป็นขนมเค้กกรุบกริบทั่วไปโดยรวมเค้กอร่อยค่ะ เค้กแครอทเข้มข้นตัวครีมชีสดีค่ะ ส่วนทีรามิสุแฟนชอยมากอร่อยจริงๆ ของกินเล่นรากไม้ทอดอร่อยเลยแหละแนะนำควรสั่งค่ะ ส่วนเครื่องดื่ม ค่อนข้างไปทางจืดค่ะ แฟนเราสั่งพวกน้ำอัญชัญ น้ำผักมาคือนางบอกเหมือน infused water มากแต่แก้วละเป็นร้อยนะคะ เลยค่อนข้างแพง ราคาถือว่าค่อนข้างสูงค่ะ แต่ลองมาทานได้ค่ะดูเพิ่มเติม

15 ก.ค. 2022
ร้านสวย ทีรามิสุอร่อย แต่น้ำแบบinfused มาก
ploypineappz
2k8088.1k
31 ต.ค. 2020
คาเฟ่อาหารเช้า​/เบเกอรี่ เก่าแก่ใน ย่านพัทยา

Treetales คาเฟ่ย่านนาเกลือ พัทยา ร้านดังเก่าแก่ เปิดมานาน มีเมนูอาหารเช้า ของหวานให้เลือกเยอะ ลองทานกาแฟโอเค พอทานได้ ชาเขียวเย็นสั่งหวานน้อยแต่ก็ยังหวานมากอยู่ รสชาติจะแบบ ชาเขียวมะลิ ไม่ใช่ชาเขียวญี่ปุ่น / บลูเบอรี่ชีสเค้ก อร่อยดี ไม่หวานมากก มีซอสบลูเบอรี่ตัดเลี่ยน บรรยากาศ​ร้าน ธรรมดาๆ ไม่ได้มีมุมสวย ถ่ายรูปอะไร เทียบกับร้านใหม่ๆ ที่เปิดขึ้นที่แต่งสวยๆเยอะ แต่ร้านกว้างดี และมีเมนูอาหารเช้...อ่านต่อ

Setthapong
9.5k1.2k8k
30 ต.ค. 2020
Comfort Food in Pattaya

ร้าน Tree tales อยู่หน้าโรงแรม La Casa พัทยา นาเกลือ ครับ สามารถจอดรถในโรงแรมได้ครับ อาหารจะเป็นแนว Comfort food ทานง่าย รสชาติทั่วไปครับ พวก Toast ต่างๆก็ทำออกมาใช้ได้ เหมาะไปกับครอบครัว ราคา: รางๆ 300 บาทต่อคน สรุป 3.5 ดาวดูเพิ่มเติม

Benz Thanai
8 พ.ย. 2020
ร้านอาหารโซนนาเกลือ เด่นของหวานนะ
เมนูเด็ด: ออริจินอล ซูเฟล Original Souffle

คาเฟ่โซนนาเกลือ แนวรักธรรมชาติ ต้นไม้ประดับตามชื่อร้าน มี outdoor และ indoor แต่มาใกล้เที่ยงเลยนั่ง indoor เปิดโซนหน้าเคาเตอร์ สั่งซูเฟแบบ original ต้องรอประมาณ 10 นาทีนะ รสชาตดีนุ่มไม่หวานเกิน วิปก็รสนมไม่หวาน โอเคนะ แต่ไปวันธรรมดาเลยวังเวงหน่อยดูเพิ่มเติม

mooying
31 ต.ค. 2020
ป้ายร้านไม่เด่นมากตัวเอง ท่องไว้ ตรงข้ามซอยนาเกลือ 10 จ๊ะ จัดไป

มา2 คนเล่นใหญ่ ตลอดไม่คืดว่า ร้านนี้จานใหญ่ T T สรถปทานไม่หมด ห่อกลับจ๊ะ แนะนำ หมูกรอบยำแตงโม เขียนถูกไหมหว่า recommended menu จ๊ะ ออ ร้านเปิดเช้า 9.00 น เปิดแล้วจ๊ะ มาชิมเลย เครื่องดื่มไม่หวานมาก กาอฟรสช่ติ ส่วนตัวชอบจ๊ะดูเพิ่มเติม