รีวิว ตำยำโค

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
แซ่บทะลุดวงดาว จกส้มตำกันยาว ๆ ถึงเที่ยงคืน
เมนูเด็ด:คอหมูย่าง##1, ยำถั่วพู##1, ปีกไก่ทอด##1, ไส้ย่าง##1, ตำหอยแครง##1, ตำปูม้า##1, ตำแซลมอน##1, ตำยำโค##1, ตำกุ้งมังกร##1, เย็นตาโฟหม้อไฟ##1

ขึ้นชื่อว่าเป็นคนไทยไม่ว่าจะชายจะหญิง ยังไง๊~ยังไง ลึก ๆ ในใจของทุกคนผมเชื่อว่าต้องชอบกินอะไรแซ่บ ๆ ซี้ด ๆ อย่างส้มตำกันอย่างแน่นอน ดังนั้นวันนี้ผมเลยจะพาทุกคนออกไปจกส้มตำแซ่บ ๆ กันแบบยาว ๆ ตั้งแต่ 11 โมงเช้า จนถึงเที่ยงคืน ที่ร้าน ตำยำโค เชียงใหม่ ถ้าพร้อมแล้วก็ลุย! ร้าน ตำยำโค เชียงใหม่ ก็ไปไม่ยากเลยครับ จากถ.ซุปเปอร์ให้ขับมุ่งหน้าไปทางสี่แยกรวมโชค เมื่อถึงสี่แยกให้เลี้ยวซ้าย จากนั้นตรงไปอ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
แซ่บแบบจานใหญ่ หลากหลายเมนู กับของสดๆ
เมนูเด็ด:ตำลาว##1, ตำไทย##1, ตำปูม้า##1

ร้านแซ่บใหม่อีกร้านที่นำเสนอด้วยวัตถุดิบสด ใหม่ มีตู้แช่ให้เห็นว่ายน้ำเล่นๆ ที่ชอบคือที่จอดรถเยอะมาก ไม่ต้องแย่งกันได้จอดทุกคน แต่อาจจะต้องระวังหน่อยเพราะด้านหลังติดทุ่งอาจจะมีพี่วัวเดินผ่านบ้างไรบ้าง เมนูที่ชอบก็จะเป็นส้มตำลาว ใครทานไม่เผ็ดก็บอกเขาได้ มีทั้งห้องแอร์ และนั่งด้านนอก

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
2 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ส้มตำอร่อยเด็ดตรงซีฟู้ดสดๆนี่แหละจ้า
เมนูเด็ด:คอหมูย่าง##1, เอ็นไก่ทอด##1, ตำหอยแครง##1

เมนูหลักๆของทางร้านมีทั้งส้มตำสารพัดตำไม่ว่าจะเป็นตำกุ้งแม่น้ำเผา ตำกุ้งมังกร ตำกุ้งเผา ตำปูม้า ตำแซลมอน ตำหอยแครง ตำหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ตำหอยนางรม ตำสตอเบอรี่ และอีกหลายๆตำที่มีให้เลือกกันแทบไม่ถูกเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเมี่ยงปลาทู เมี่ยงกุ้งเผา เมี่ยงหอยแครง ไก่ย่าง คอหมูย่าง ยำ แกง ต้มยำ หรือจะเป็นอาหารจานเดียวเค้าก็มีนะคะ ความดีงามอีกอย่างของที่นี่คือร้านเค้าเปิดตั้งแต่ 11 โมงยาวไปถึงเที...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 มี.ค. 2018

ร้านส้มตำน้องใหม่ช่วงนี้มีโปรจานละ 19฿ จ้า

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
ชอบโปรโมชั่น

มาจัด ตำ ยำ โค กิน เพราะน้องบอกว่าร้านมีโปรโมชั่น เราก็มีโปรโมชั่นหรา เปิดไปดูในเพจร้าน ราคาดีต่อใจ เราเลยมาจัดเลย - หมูยอทอด ทางร้านใช้หมูยอพริกไทยดำชุบแป้งทอด ตะมีความกรอบเค็มหน่อยได้ จิ้มน้ำจิ้มเพิ่มรสชาติได้ดี - ยำปลาหมึก ผักเยอะไปหน่อย กลบปลาหมึกจนเกือบมองไม่เห็น แต่รสชาติใช้ได้ - ตำกุ้งสด ทางร้านไม่ตำรสจัดมาก เพราะขอรสชาติกลางๆ แนะนำไม่ต้องบอก ชิมออริจินัลจะดีกว่า เพราะเราว่ามันไม่แซ่บ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 เม.ย. 2018

ส้มตำแซ่บเวอร์

อ่านต่อ »
22 ก.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านส้มตำอร่อยๆ

วันนี้คุณภรรยาอยากทานส้มตำ​ เลยลองหาๆดู​ มีร้านนี้ยังไม่เคยมา มาลองซักหน่อย​ ขับมาตามถนนวงแหวนเกือบเลยร้าน​ 555​ เข้าร้านมา มี​ 2​ โซน​ พัดลม​ แอร์ให้เลือก​ สั่งส้มตำไทยใส่ปูรสชาติพอดีๆ​ ลาบหมูก็อร่อยดี ไก่ทอดหนังกรอบอร่อยเนื้อไก่จืดไปนิด​ ทะเลเผาสดดีครับ​ ข้าวเหนียวเละไปหน่อยนะคราบ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้อร่อยมากชอบไปกินอีกแน่นอน

ร้านนี้บอกเลยว่าเด็ดมากครับเมนูอร่อยทุกเมนูเลยตั้งแต่ส้มตำกุ้งแช่น้ำปลายำต่างๆข้อมูลย่างก็อร่อยที่สำคัญราคาไม่แพงเลยครับการตกแต่งจานก็ทำออกมาได้ใช้ได้ รสชาติดีโดยเฉพาะส้มตำอร่อยมากเมนูโปรโมชั่นราคาคุ้มมากครับคุ้มแบบว่าหาที่ไหนไม่ได้แน่นอนมีเป็นช่วงบ่ายนะครับอาจจะสลับเมนูกันไปแล้วแต่ทางร้านก็ติดตรงเรื่องเมี่ยงกุ้งเผานิดเดียวที่ให้กุ้งมาตัวเล็กไปหน่อยไม่สมกับราคาไม่งั้นจะให้ศีดาวแน่นอนครับแต่โดยร...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สัมตำรสชาติแซ่บแต่ปีกไก่ทอดน้ำปลา1จานให้แค่2ชิ้น
เมนูเด็ด:เย็นตาโฟหม้อไฟ##1, หมูแดดเดียว##1, ส้มตำหอยแครง##1, ตำหมูยอ##1

ร้านตั้งอยู่วงแหวนรอบสองเลยสี่แยกมีโชคมุ่งหน้าไปศูนย์ราชการโดยร้านอยู่หลัง วายเรสซิเดนท์ โดยที่ร้านจะมีทั้งในห้องแอร์แบบคอนเทรนเนอกับข้างนอกแบบเปิดโล่ง อย่างช่วงหน้าร้อนแนะนำนั่งในห้องแอร์จะดีกว่า ทางด้านเมนูอาหารอย่างตำหอยแครงตำดีรสปลาร้าหอมแถมหอยสดดี ส่วนตำหมูยอผมยังเน้นทีน้ำปลาร้าหอมตำออกมาใช้ได้ ส่วนหมูแดดเดียวไม่เหนียวเกินไปทอดได้พอเหมาะ เย็นตาโฟหม้อไฟถือว่าใช้ได้ แต่ที่ไม่ประทับใจก็คือปีก...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kangsadan Bar & Restaurant
Kangsadan Bar & Restaurant
ร้านอาหารไทยแซ่บซี้ดเผ็ดจี๊ดถึงเครื่อง! ท่ามกลางบรรยากาศสุดคลาสสิก • [Ad]
ส้มตำจินดา แม่โจ้
ส้มตำจินดา แม่โจ้
จัดจ้านในย่านแม่โจ้! หลากเมนูรสเผ็ดเด็ดสะแด่ว แซ่บหลาย น้ำลายสอ! • [Ad]
เจริญสวนแอก
เจริญสวนแอก
โกวนัน แซ่บถึงใจ กาดมีโชค
โกวนัน แซ่บถึงใจ กาดมีโชค
solao มีโชค
solao มีโชค
ร้านน้ำชาโกตี๋
ร้านน้ำชาโกตี๋
หัวปลาหม้อไฟเชียงใหม่ (สี่แยกรวมโชค)
หัวปลาหม้อไฟเชียงใหม่ (สี่แยกรวมโชค)