เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ซูชิ
4 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ซูชิ
3 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
อร่อยใช้ได้เลย
เมนูเด็ด:ซูชิหน้าปลาไหล, ซูชิ

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังร้านนึงใน J-park ศรีราชา ที่มีคนแวะเวียนมานั่งกินเยอะทีเดียว นอกจากซูชิสายพาน แล้วก้อยังมีแบบตามสั่ง และอาหารญี่ปุ่นอีกหลากหลายให้เลือก เช่น อุด้ง ข้าวหน้า สเต็ก ทงคัตสึ ฯลฯ ตัวซูชิแซลมอน กับปลาไหล เนื้อหนานุ่มสดลื่นคอดีทีเดียวครับ ปล. ติงนิดนึงตรงที่ป้ายโปร sushi mori (ซูชิรวม) จิงๆแล้วไม่มีฟัวกรารวมอยุ่ในเซต ดังนั้น ทางร้านควรจะเอาคำว่าฟัวกราออกจากป้ายเมนูด้วยน้า

ดูเพิ่มเติม »
14 Likes0 Comment
Share
29 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น จานหมุน หยิบกันสนุกเลย
เมนูเด็ด:สลัดไก่, ซาชิมิ, ซูชิ

รสชาติธรรมดานะ พ่อครัวออกอาหารช้าไปหน่อย เหมือนไม่ค่อยกล้าออกเยอะ เพราะมันเป็นจานหมุนระบุราคา แล้วแต่ลูกค้าจะเลือกหยิบเอง ถ้าขี้เกียจรอก็สั่งพนักงานได้ เขาก็จะไปสั่งพ่อครัวให้ ราคาแต่ละจานเหมือนจะไม่แพง แต่ปริมาณจานละกะติ๊ด กินหลายจานก็หลายตังค์อยู่ ถ้าจะเอาแบบอิ่มก็มีเป็นเมนูพิเศษ จานใหญ่หน่อย

ดูเพิ่มเติม »
นั่งล้อมจานหมุน
บรรยากาศโดยรอบ
U Mai Kai Ten Sushi @ J Park
ซูชิหอย

3 Likes0 Comment
Share
17 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ซูซิสายพานจ้า
เมนูเด็ด:ซูชิ

ตั้งอยู่ใน j-park japanese shopping mall ศรีราชา ชลบุรี ร้านอยู่ด้านหลังติดกับที่จอดรถเลย สะดวกสบายมากๆค่ะ จะเป็นซูซิสายพาน จะมีทั้งbar และ โต๊ะ ให้เลือกนั่งทาน เราว่าของสดดี ราคาคิดเป็นจานตามสีจานที่เราเลือกหยิบมาทานเลย

ดูเพิ่มเติม »
U Mai Kai Ten Sushi @ J Park
U Mai Kai Ten Sushi @ J Park

2 Likes0 Comment
Share
25 ก.ย. 2016
photo
แซลมอนซาซิมิ
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน, ซูชิ

ตั้งใจไปกินแซลมอนโดยเฉพาะ อร่อยไม่ผิดหวัง! วันนี้ไปทานช่วงกลางวัน รู้สึกเหมือนอาหารในสายพานจะออกน้อย ไม่หลากหลาย เลยต้องสั่ง เมนูนอกเหนือจากบนสายพานก็น่ากินหลายเมนู คราวหน้าจะลองไปกินชุดชาบูหม้อไฟ ซูชิทอด ยำแซลมอน และยังอยากลองอีกหลายเมนู ชาเขียวร้อน - เย็น รีฟิลค่ะ สั่งกลับบ้านหลังสามทุ่มลด 50% โดยรวมบริการดี บรรยากาศใช่ได้ แต่ปริมาณอาหารน่าจะให้เหมาะกับราคาอีกนิดหนึ่ง น่าจะดี ถ้าอยากไ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share