รีวิว Vanilla Snow Cafe อโศก

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอยู่ในคอนโดย่านอโศก
เมนูเด็ด:บิงซูช็อคโกแลต🍫

ร้านนี้ตั้งอยู่ในคอนโด อยู่ไม่ไกลจาก มศว ประสานมิตร บรรยากาศในร้านตกแต่งน่ารักมาก มีเมนูให้เลือกหลากหลายส่วนใหญ่เป็นบิงซูเราสั่งบิงซูด้วยแต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ รสชาติบิงซูอร่อย อีกเมนูคือวาฟเฟิลรสชาติโอเครเลยแต่บิงซูอร่อยกว่าถ้ามาแนะนำสั่งบิงซู

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Mango Bingsu เปรี้ยว​ปรี๊ด​คนแพ้ท้องน่าจะถูกใจอ่ะค่ะ🚼🚼2.5🌟ปัดขึ้นให้แบบว่าใจดีอ่ะนะ
เมนูเด็ด:ไม่มี

#Bangkok N°414/T1203/P14157+(14) Bingsu ชามที่ห้าของเรา.. นานๆอยากทานทีนึงค่ะ​ ครั้งนี้ว่าจะกลับไปซ้ำที่ร้าน​ Noonkotsi ในทองหล่อ ปรากฏ​ว่าปิดไปแล้ว(อีกล๊ะ) ก็เลยเดินจากบ้านมาทานร้านนี้​ หลังจากแวะหม่ำมื้อกลางวันร้านอาหารญี่ปุ่นใกล้ๆกัน ที่สั่งมาลองคราวนี้คือ​ MANGO BINGSU​ ราคา​ 250​ บาท​ มะม่วงที่ได้เปรี้ยวแหลมปรี๊ดมากๆ​ เหมาะมาเช็คสุขภาพฟันกันที่นี่​ (ของเราฟันยังดีอยู่นะ) หรือคนท้องม...

อ่านต่อ »
Vanilla Snow Cafe  อโศก

37 Likes10 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
บิงซูอร่อยๆในย่านอโศก
เมนูเด็ด:Red Bean Bingsoo

ภารกิจตามชิมบิงซูก้อยังคงดำเนินต่อไปนะคะ ครั้งนี้มากันที่ย่านอโศก แหล่งรวมรถติดมากที่สุดแห่งหนึ่งในกทม.ค่ะ 😅😥 ร้านชื่อ Vanilla snow ตั้งอยู่ในคอนโดสุขุมวิทลิฟวิ่ง ฝั่งตรงข้ามทางเข้าร้าน Al majis หรือซ.ที่อยู่ถัดจากรพ.ตาค่ะ ถ้าเอารถมาสามารถแลกบัตรแล้วประทับตราจอดฟรีในคอนโดได้ 2 ชม. แต่ถ้ามาทาง mrt ลงสถานีเพชรบุรี แล้วเดินย้อนเข้ามาในถ.อโศกฝั่งขวาไม่ไกลมากค่ะ เนื่องจากร้านนี้อยู่ใกล้มหาลัย ลู...

อ่านต่อ »
Vanilla Snow Cafe  อโศกVanilla Snow Cafe  อโศก

36 Likes2 Comments
Share
18 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ปิงซูใช้ผลไม้คุณภาพดี

เป็นร้านปิงซูที่ซ่อนที่อยู่ใต้คอนโด ขนาดร้านกว้าง โปร่งสบาย มีหลายโต๊ะ ลองสั่งเมนูบิงซูสตรอเบอรี่กับมะม่วงมาทาน รสชาติเนื้อปิงซูก็มาตรฐาน ชอบที่ใช้ผลไม้คุณภาพดี โดยเฉพาะมะม่วงอร่อยมาก พนักงานบริการดี มีโปรโมชั่น

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
6 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
มาลองบิงซูที่ Vanilla Snow กันค่า
เมนูเด็ด:มะม่วงชีสบิงซู, Red Bean Bingsoo

Vanilla Snow คาเฟ่ใหม่ สไตล์เกาหลี ตั้งอยู่ชั้นล่างของคอนโด Sukhumvit Living Town บรรยากาศร้านเงียบๆ สงบ เหมาะกับการนั่งทำงานชิลล์ๆ สบายๆดีค่ะ เจ้าของร้านเป็นคนเกาหลี หมั่นดูแลเอาใจใส่ลูกค้าดีมากๆเลยค่า การเดินทาง : MRT เพชรบุรี ทางออก 2 เดินย้อนมาทาง มศว. คอนโดอยู่ตรงข้ามมศว.เลยค่า ที่ร้านจะมีทั้งน้ำ กาแฟ และขนมหวานค่า วันนี้มาลองทานบิงซูของร้านนี้กันค่ะ Mango Cheese Bingsoo (270 ฿) มะม่วง...

อ่านต่อ »
Vanilla Snow Cafe  อโศกVanilla Snow Cafe  อโศก

7 Likes0 Comment
Share
26 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
บิงซูนั่งสบายใจกลางอโศก

ร้านบิงซูย่านอโศก นั่งสบาย บรรยากาศชิว ไม่วุ่นวายค่ะ ที่จอดรถสะดวก ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีเพชรบุรี ตัวบิงซูรสชาติใช้ได้ มีให้เลือกหลากหลายค่ะ เครื่องมาแบบแน่นๆ ราคารับได้ แต่ตัวผลไม้ที่สั่ง ไม่ว่าจะเป็นสตรอว์เบอร์รี่ มะม่วง หรือเมล่อน รสชาติยังไม่ค่อยสุดเท่าไหร่เพราะตัวผลไม้ไม่หวาน เลยทำให้เสียรสชาติไปพอสมควรค่ะ ส่วนตัวแล้วยังรู้สึกเฉยๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hollys Coffee Central Plaza Rama 9
Hollys Coffee Central Plaza Rama 9
PAMPAM BINGSU
PAMPAM BINGSU
Seobinggo Siam Square
Seobinggo Siam Square
Cheevit Cheeva  Siam Square One
Cheevit Cheeva Siam Square One
Hollys Coffee อาคารสยามกิตติ์
Hollys Coffee อาคารสยามกิตติ์