เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Vegan Papaya Salad &Fried Chicken##1
3 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ Vegan Papaya Salad &Fried Chicken##1
18 พ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ สำหรับชาววีแกนได้มีทติ้งกัน
เมนูเด็ด:Vegan Papaya Salad &Fried Chicken##1

ร้านนี้อยู่หลังสวนสาธารณะ มาไม่ยากค่ะ เดินทะลุสวนมาก็เจอแล้ว ร้านใหญ่และมีเอกลักษณ์ ตัวร้านจะออกวินเทจๆ ให้อารมณ์เหมือนบ้านอิฐ ทีีมีความอบอุ่น ดูกว้างใหญ่ เมนูอาหารของที่นี่จะไม่มีเนื้อสัตว์เป็นส่วนประกอบเลย ถึงแม้ในเมนูจะบอกว่าเป็นไก่ แต่ความจริงแล้วไม่ใช่ไก่ ในเรื่องรสชาติโดยรวมคิดว่าใช้ได้ไม่แพ้อาหารปกติเลยค่ะ เขาปรุงมาได้อร่อย และเลือกใช้วัตถุดิบที่สดใหม่มาก -Matcha soymilk freppe ตัวนี้ได...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
12 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
งดเนื้อสัตว์บ้าง
เมนูเด็ด:Green Curry & Roti##1, Vegan Papaya Salad &Fried Chicken##1

อยากงดเนื้อสัตว์ก็แวะมา BTS พร้อมพงษ์ เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ต้องกังวลว่าจะทานได้ไหม สำหรับคนที่เคยทานแต่เนื้อสัตว์ รสชาติอาหารอร่อย เหมือนกับอาหารปกติ เผลอๆ ทานไปจะยิ่งแปลกใจว่าทำไมอันนี้อร่อยกว่าอาหารปกติ เราชอบไก่ทอดที่เสริฟ์พร้อมกับส้มตำมาก โคตรดี แต่จริงๆมันคือเห็ดทอดค่ะ แนะนำมากๆ ไปลอง อาจจะติดใจแบบเราก็ได้นะ 😋

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
18 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
สุดยอดร้านสายVegan "Veganerie" @หลังสวนเบญจสิริ(ซ.สุขุมวิท24)
เมนูเด็ด:เรด เวลเว็ท วาฟเฟิล, Brownie Frappe##1, Green Curry & Roti##1, Vegan Organic Pumpkin PIE##1, Vegan Papaya Salad &Fried Chicken##1

สุดยอดร้านสาย Vegan ใจกลางเมืองกรุง "Veganerie" ร้านตั้งอยู่ด้านหลังสวนเบญจสิริครับ ถ้ามาทางบีทีเอส ออกทางออกที่สองที่อยู่ด้านข้างเอ็มโพเรียม แล้วเดินมาด้านหลัง ผ่านเอ็มโพเรียมสวีท จะเจอซอยเล็กๆด้านขวามือ เดินเข้าไปนิดเดียวก็เจอร้านแล้วครับ หรือถ้าชอบความร่มรื่น จะเดินทะลุสวนเบญจสิริ ออกมาทางด้านหลังก็เจอร้านเลยเช่นกันครับ Veganerie เป็นร้านสายวีแกนแบบจัดเต็ม เนื่องจากเจ้าของร...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารมัง ที่รสชาติอร่อยมากกก
เมนูเด็ด:ไก่ทอดวาฟเฟิล##1, Vegan Papaya Salad &Fried Chicken##1, Brownie Chocolate Drink##1

เราเลือกมาทานวันธรรมดาช่วงกลางวันค่ะ คนก็เกือบเต็มร้าน สังเกตว่าส่วนมากจะเป็นต่างชาติ เข้ามาทานกันตลอดเลย บรรยากาศ - ร้านสวย สงบ เหมาะกับพาเพื่อน พาแฟน พาครอบครัวมาก็ได้ค่ะ พนักงาน- น่ารักดีค่ะ อาหาร - โดยส่วนตัวชอบโกโก้ปั่น และไก่ทอด (ที่ทำมาจากเห็ดหิมะทอด) ปกติเราเป็นที่ทานโกโก้แล้วสิวชอบขึ้นค่ะ แต่โกโก้ที่นี่ไม่ใส่นมวัว เป็นวีแกนแท้ๆที่ยังให้รสชาติโกโก้ที่เข้มข้น กินหมดทั้งแก้ว แถวด้วยบร...

อ่านต่อ »
Veganerie Concept พร้อมพงษ์ (หลังสวนเบญจสิริ)
Veganerie Concept พร้อมพงษ์ (หลังสวนเบญจสิริ)
Veganerie Concept พร้อมพงษ์ (หลังสวนเบญจสิริ)
Veganerie Concept พร้อมพงษ์ (หลังสวนเบญจสิริ)

1 Like0 Comment
Share