รีวิว Venezia อุบลราชธานี

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
21 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารหรู บรรยากาศคู่รัก

Venezia ร้านอาหารตกแต่งสวยหรูมาก คนเยอะ หากไม่อยากพลาดควรจองโต๊ะมาก่อน อาหารจานใหญ่สมราคา ไวน์หลากหลายชนิด มี seafood set ลดราคา เหลือ 799฿ แถมเค้กด้วย เค้กชอกโกแลตกับบราวนี่อร่อยค่า ซี่โครงหมูบาบีคิว ขนาดใหญ่ 599฿ เนื้อนุ่มใช้ได้ สปาเก็ตตี้ซอสกลมกล่อมดีค่ะ บรรยากาศดีเหมาะกับคู่รัก ต้องมาค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Venezia อุบลราชธานีVenezia อุบลราชธานีVenezia อุบลราชธานี

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน Venezia อาหารอิตาเลี่ยน เลิศหรู ที่อุบล
เมนูเด็ด:Austalian black Angus 120 day beef prime Rib

มีคนแนะนำอ้วนให้มาลิ้มลองที่ร้าน Venezia ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ขึ้นชื่อที่เมืองอุบลราชธานี กดจาก Google map ไปเลยจ้าถึงแน่นอน ถึงร้านแล้ว ตกแต่ง หรูหรา เลิศสุดๆ ที่ห้องไวน์ มีมุมโต๊ะยาวให้จัดปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนฝูง หรทอจะมาเดท ก็เหมาะมากมาย เมนูเด็ดประจำวันคือ เมนูเนื้จากออสเตรเลีย ในราคาพิเศษ 1200 บาท 200g โปรโมชั่นตอนนี้ ถ้าสั่งเมนูเนื้อครบ 2000 บาท (เฉพาะ beef) รับฟรี พิซซ่า 1 ถาด อีกหน...

อ่านต่อ »
Venezia อุบลราชธานีVenezia อุบลราชธานีVenezia อุบลราชธานี

8 Likes0 Comment
Share
5 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ราคาสบายๆกระเป๋ากับเมนูอาหารอิตาเลียนแบบดั้งเดิม

มีโอกาสได้มาสัมผัสบรรยากาศและรสชาติอาหารของที่นี้ เรื่องบรรยากาศภายในร้านตกแต่งได้โอเครเลย สไตล์ย้อนยุคแนวคลาสสิคมีมุมถ่ายรูปเยอะด้วย ในเรื่องของอาหารก็ถือว่าใช้ได้เลยโดยเป็นคนชอบทานของหวานอยู่แล้วอยากจะแนะนำเมนูเด็ดที่เป็นของหวานของทางร้าน ทีรามิสุ มาสคาโปน เป็นขนมสัญชาติอิตาเลียนอร่อยจนต้องบอกต่อ

ดูเพิ่มเติม »
ทีรามิสุ มาสคาโปน ขนมหวานแสนอร่อย

0 Like0 Comment
Share
2 ก.พ. 2018
photo
อาหารรสเลิศสไตล์อิตาเลียน
เมนูเด็ด:สเต็กเนื้อ

มีโอกาสได้มาสัมผัสรสชาติอาหารอิตาเลียนแบบดั้งเดิมโดยมีเชฟระดับมืออาชีพมาคอยให้ความรู้เกี่ยวกับอาหารและการรับประทานอาหารนี้คือจุดเด่นของร้านชอบมากๆ ส่วนตัวเป็นคนชอบดื่มไวน์มีไวน์ให้เลือกชิมเยอะมากยิ่งตอนมีโปรโมชั่นให้เลือกชิมไวน์ในราคา 990 บาทคุ้มสุดๆ ใครสนใจก็รีบมานะเดียวโปรโมชั่นหมดก่อน

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
11 ม.ค. 2018
photo
ร้านสวยมาก บรรยากาศดี มี 2 โซน แบบเอาท์ดอร์ และอินดอร์ ราคาไม่แพง คุณภาพอาหารเยิี่ยมมาก และอร่อยมาก หรูหราสุดๆ
เมนูเด็ด:Austalian black Angus 120 day beef prime Rib

เพิ่งได้ทราบข่าวมาไม่นาน ว่ามีร้านอาหารเปิดใหม่ในอุบล ก็เลยถือโอกาสไปลองหน่อย ไปกัน 2 คน ลองถามเมนูแนะนำจากทางร้าน สั่งเป็น เนื้อ Black Angus Prime rib (จำราคาไม่ได้) เมนูนี้อรอ่ยติดใจมาก Gilled Lamb Chop (750฿) Angle Hair Pasta (220฿) zeza salad และไวน์แดง 1 ขวด ระหว่างสั่งอาหารก็มีของกินเล่นให้ด้วย แต่จำชื่อไม่ได้จำได้แค่กินเพลินๆ ดี มีไวน์มาแนะนำด้วย ที่ร้านเขาจัดแก้วจานแบบ Fullset เลยแ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
9 พ.ค. 2019
photo
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ เหมาะกับDinner มื้อพิเศษ

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ