เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Salmon Tarta
11 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ Salmon Tarta
12 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศดี เพลงเพราะ
เมนูเด็ด:Salmon Tarta, signature cocktail

รูฟท็อปบาร์ ที่สามารถเห็น วิวเมือง และแม่น้ำเจ้าพระยา ~ มีเพลงและดนตรีสดแนวเพลงสากล ยิ่งใครที่ชอบฟังเพลงร้องสด คือดีเพลงเพราะมาก เป็นบรรกาศที่โรแมนติกมาก ใครอยากสร้างบรรยากาศหรืออยากจะเซอร์ไพรส์คนพิเศษแนะนำให้พาไป ที่นั่งค่อนข้างเป็นส่วนตัวด้วย มากี่ครั้งก็ยังคงประทับใจ ~ เมนูอาหารก็จะมีให้เลือกหลายๆสัญชาติ จะเสิร์ฟมาเป็นชิ้นพอดีคำ รสชาติครบจบในคำเดียว ~ ส่วนเครื่องดื่ม ก็มีทั้งม็อคเทล ค็อก...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
29 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เฉยๆ คนเยอะพลุกพล่านไป พนักงานบริการกวน
เมนูเด็ด:Salmon Tarta, signature cocktail

เคยมาเมื่อนามาแล้ว แต่มาอีกทีรู้สึกไม่ค่อยโอเค เพราะคนพลุกพล่านมาก แถมพนักงานบริการไม่ดีอีก เฉพราะตรงมูนบาร์นะคะ ถ้าข้างล่างบริการดีมากกก ในส่วนของแสน็ค ทานเล่น อร่อยค่ะ ถั่วเคลือบวาซาบิ -ตัวค๊อกเทล เทเหล้าหนักมาก บอกขอเบาๆแต่ให้เยอะเลย *รูปที่ถ่ายจะถ่ายแค่ส่วนข้างล่างนะคะ ข้างบนเมาค็อกเทล ถ่ายได้นิดเดียว

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
23 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
ดีทุกอย่าง วิวดี อาหารดี เครื่องดื่มก็ดี 😄
เมนูเด็ด:Salmon Tarta, signature cocktail

อย่างที่บอกค่ะทุกอย่างดีไปจนหมดอาหารก็อร่อยสั่งเป็นเซตนะคะเครื่องดื่มค็อกเทลก็อร่อยแต่รวมๆแล้วก็แพงมากค่ะ ไว้ไปในเนื่องในโอกาสวันพิเศษก็โอเคนะคะต้องลองไปค่ะทุกอย่างดีหมดมีบริการถ่ายรูปให้ด้วยนะคะ รวมตอนเช็คบิลแล้วเกือบเกือบ 7000 บาทค่ะ แต่วิวสวยมากชอบมากที่สุดแล้วค่ะสำหรับ Rooftop

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดี โรแมนติก สุดยอดครับ
เมนูเด็ด:Salmon Tarta

ร้านอาหารหรูบนตึกโรงแรมบายันทรี บรรยากาศวิวสูง สวยงามด้วยธรรมชาติของวิวเมือง อาหารประเภทฟิวชัน ดื่มด่ำกับบรรยากาศ โรแมนติกสุดๆครับ แต่จะเป็นฝรั่งเยอะกว่าคนไทยนะครับ จอดรถสบายมากในโรงแรมครับ บริการดีๆสุดๆ สมราคา

ดูเพิ่มเติม »
Vertigo and Moon Bar
Vertigo and Moon Bar

10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ก็อร่อยนะ แต่คิดว่าบริการควรจะดีเท่าราคาหน่อย
เมนูเด็ด:5 Layers Chocolate Cake, Lobster, Salmon Tarta, signature cocktail

ไปทาน จองไว้ว่าเป็นวันเกิด ความผิดหวัง 1. พนักงาน งง มากก ถามเราจองร้านไหน เราตอบ vertigo นางก็หาๆ ไล่อ่านบนกระดาษ บอก eatigo ไม่มีนะคะ เราก็พูดซ้ำว่า จอง vertigo ไว้ค่ะ จนเพื่อนนางเดินมา บอกว่าลูกค้าบอก เวอติโก้ แกก๊งอะไร พนักงานเลยขอโทษ 2. จองไว้ แต่พนักงานเขียนชื่อผิด จาก"อ้วน" เขียนเป็น "ต้น" สำหรับเรา เป็นการทานครั้งที่2 (ครั้งแรกผิดหวังมาแล้ว เลยทำใจมาบ้าง) แต่แฟนเรา ไม่เคยมา เลยผิดห...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share