เมนูแนะนำโดยสมาชิก
signature cocktail
14 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ signature cocktail
12 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศดี เพลงเพราะ
เมนูเด็ด:Salmon Tarta, signature cocktail

รูฟท็อปบาร์ ที่สามารถเห็น วิวเมือง และแม่น้ำเจ้าพระยา ~ มีเพลงและดนตรีสดแนวเพลงสากล ยิ่งใครที่ชอบฟังเพลงร้องสด คือดีเพลงเพราะมาก เป็นบรรกาศที่โรแมนติกมาก ใครอยากสร้างบรรยากาศหรืออยากจะเซอร์ไพรส์คนพิเศษแนะนำให้พาไป ที่นั่งค่อนข้างเป็นส่วนตัวด้วย มากี่ครั้งก็ยังคงประทับใจ ~ เมนูอาหารก็จะมีให้เลือกหลายๆสัญชาติ จะเสิร์ฟมาเป็นชิ้นพอดีคำ รสชาติครบจบในคำเดียว ~ ส่วนเครื่องดื่ม ก็มีทั้งม็อคเทล ค็อก...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
29 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เฉยๆ คนเยอะพลุกพล่านไป พนักงานบริการกวน
เมนูเด็ด:Salmon Tarta, signature cocktail

เคยมาเมื่อนามาแล้ว แต่มาอีกทีรู้สึกไม่ค่อยโอเค เพราะคนพลุกพล่านมาก แถมพนักงานบริการไม่ดีอีก เฉพราะตรงมูนบาร์นะคะ ถ้าข้างล่างบริการดีมากกก ในส่วนของแสน็ค ทานเล่น อร่อยค่ะ ถั่วเคลือบวาซาบิ -ตัวค๊อกเทล เทเหล้าหนักมาก บอกขอเบาๆแต่ให้เยอะเลย *รูปที่ถ่ายจะถ่ายแค่ส่วนข้างล่างนะคะ ข้างบนเมาค็อกเทล ถ่ายได้นิดเดียว

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
12 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
อาหารดี เครื่องดื่มเยี่ยม บรรยากาศสุดโรแมนติก
เมนูเด็ด:signature cocktail

ไปคืนวันศุกร์ โชคร้ายนิดนึงที่วันที่ไปฝนตก เลยไม่ได้ขึ้นไปข้างบน นั่งส่วนบาร์ข้างล่าง น้องพนักงานน่ารักมากค่ะ ช่วยย้ายโต๊ะให้เมื่อส่วนโซฟาว่าง โต๊ะติดกระจก วิวสวย โรแมนติคมากๆ ค่ะ สั่งอาหารเป็นของทานเล่น คาลามารี่ อร่อย ทานเพลินๆ ควอซาดิลล่า อร่อย ผักสด กุ้งเด้ง เครื่องดื่มสั่งค็อกเทลไปสองสามชนิด อร่อย ถูกใจค่ะ ชอบที่นี่มาก เพราะส่วนหนึ่งคือ บริการดีมากๆ ถ้ามีโอกาส ไปอีกแน่ๆ ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
10 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สุดประทับใจ วิวพิเศษ อาหารเลิศ บรรยากาศกับคนรู้ใจในวันสุดพิเศษ
เมนูเด็ด:signature cocktail

วันส่งท้ายสงกรานต์ 16/4/60 เราจองไว้ตอน6โมงเย็น จนทแนะนำว่าเป็นช่วงพระอาทิตย์ตก จะได้ภาพสวย และ_ฝภาพสวยมากจริงๆ วันนี้สั่ง spicy salmon ,trout salad และmain course เป็นSalmon เป็นฟิวชั่นสดๆหวานๆ เครื่องดื่ม mojito กับ passion cocktail ค่อยๆจิบชมวิวไป ทางโรงแรมมี ไอศครีมเชอร์เบทกับมูสไข่ขาวแทรกให้ระหว่างรอมื้ออาหารถัดไป วิวเปลี่ยนจากพระอาทิตย์ตกเป็นมืด และไฟตึกต่างๆค่อยๆสว่างมาแทนเหมือนเปลี่ยนโห...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
23 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
ดีทุกอย่าง วิวดี อาหารดี เครื่องดื่มก็ดี 😄
เมนูเด็ด:Salmon Tarta, signature cocktail

อย่างที่บอกค่ะทุกอย่างดีไปจนหมดอาหารก็อร่อยสั่งเป็นเซตนะคะเครื่องดื่มค็อกเทลก็อร่อยแต่รวมๆแล้วก็แพงมากค่ะ ไว้ไปในเนื่องในโอกาสวันพิเศษก็โอเคนะคะต้องลองไปค่ะทุกอย่างดีหมดมีบริการถ่ายรูปให้ด้วยนะคะ รวมตอนเช็คบิลแล้วเกือบเกือบ 7000 บาทค่ะ แต่วิวสวยมากชอบมากที่สุดแล้วค่ะสำหรับ Rooftop

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share