รีวิว ViewDee Relax & Restaurant

รีวิวที่พูดถึง
Ging◡̈
เมนูอาหารหลากหลาย รสชาติใช้ได้ ที่สำคัญคือได้กินบรรยากาศจนอิ่มใจ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่วิวดีสมชื่อจริงๆเราเพิ่งได้มาลองทานครั้งแรกครั้งแรกทานไปหลายอย่างมากวันนี้อาจจะไม่ได้ขอลง detail ในแต่ละเมนูขอรีวิวภาพรวมไปก่อนละกัน😂😂😂 ร้านนี้เป็นร้านอาหารไทยที่มีขายทั้งอาหารอีสาน อาหารทะเล อาหารไทย อาหารนานาชาติ ร้านมีห้องคาราโอเกะให้บริการ เกี่ยวกับบรรยากาศนั้นมีทั้งห้องแอร์และ โซนนั่งติดบึงชมบรรยากาศสบายๆ อาหารที่นี่ที่อยากจะแนะนำ ก็มีหลายอย่าง ทั้งเมนูทานเล่น...อ่านต่อ

PeeNop
4 ส.ค. 2024

เราพาเด็กๆ ไปกินเที่ยวร้านนี้ด้วย ก็เลยสั่งเป็นเมนูที่ไม่เผ็ดอย่างเช่น ข้าวผัดแล้วก็จะมีพวกไก่ทอดด้วย บรรยากาศร้านดีมากแล้วก็นั่งได้สบายนี่เลือกโต๊ะประมาณเกือบเก้าคน ก็นั่งกันแบบหลวมหลวมอบอุ่นดี เมนูปีกไก่ทอดดูจะเป็นอะไรที่แบบกินได้เรื่อยๆ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ชอบ เพราะมันแกล้มเบียร์ได้ไง แล้วก็อร่อยรสเข้ม มีสเต็กมีให้เลือกหลากหลายทั้งเมนูอาหารไทยและอาหารฝรั่ง #WongnaiThaiSpecialist #TalaySpeci...อ่านต่อ

Walai Klahan
4199726
18 ก.พ. 2024
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารบรรยากาศดีมาก กว้างใหญ่อลังการ เมนูที่ทุกครั้งสั่งทุกครั้งก็คือแกงส้มไข่ปลาริวกิว แนะนำเป็นยอดมะพร้าวอ่อนหรือชะอมนะคะ จะเข้ากันได้ดีพริกแกงที่นี่ทำถึงเครื่อง สั่งปีกไก่ทอดน้ำปลามาให้เด็กเขาก็แก้เผ็ดได้ดีเช่นกัน อีกเมนูหนึ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย ก็คือปูนิ่มผัดผงกะหรี่ ที่ผัดเข้าถึงเนื้อปูนิ่มฉ่ำน้ำ ราคาค่อนข้างสูงแต่ว่านั่งได้ทั้งคืน บรรยากาศดีมาก เหมาะกับปาร์ตี้สังสรรค์ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Ning Monphat
21 ม.ค. 2024
ร้านอาหารนั่งชิลล์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา

แวะมาร้านนี้หลังจากห่างไปนาน ช่วงโควิดระบาด บรรยากาศร้านดูครึกครื้นประดับไฟ และเปิดโซนเอ้าดอร์เพิ่มด้านหน้า อาหารราคาสูงขึ้นพอควร สั่ง ปลากระพงทอดน้ำปลาทอดมาดี เนื้อไม่แข็งจนเกินไป แหนมซี่โครงหมู ทอดมาน้ำมันเยิ้มไปหน่อย กุ้งอบวุ้นเส้นแห้งมาก กุ้งแข็ง ผัดทะเลเดือดผัดมันมาก เครื่องดื่มราคาค่อนข้างสูง โดยรวมเมื่อเทียบกับราคา น่าจะดีกว่านี้ค่าดูเพิ่มเติม

Thirdity
1 พ.ค. 2024
วิวดีที่วิวดีจริงๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกมะพร้าวอ่อน, คอหมูย่างวิวดี, กุ้งแช่น้ำปลา, ผัดผักบุ้งหยกไฟแดง, ปีกไก่ทอดน้ำปลา, ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน, ปูนิ่มผัดผงกะหรี่, หลนปูม้า, ออส่วนกระทะร้อน (กรอบ)

ร้านอาหารวิวดีที่วิวดีสมชื่อ วันนี้เรามาลองร้านวิวดีกันบ้างครับ ครั้งนี้มากันหลายคนเลยสั่งกันหลายเมนูเลยครับ ปูม้าหลน (260 บาท) เป็นหลนที่ทำออกมาได้มีความปูมากครับ แต่แอบติดหวานไปหน่อยสำหรับคนไม่ทานหวาน ห่อหมกมะพร้าวอ่อน (290 บาท) อร่อยสมมงมากครับ มีความหอมมะพร้าว ตัวนี้ทำให้เด็กๆเปิดใจทานห่อหมกกันเลยครับ ผัดผักบุ้งหยกไฟแดง (170 บาท) ตัวนี้เป็นผัดผักบุ้งของทางร้าน รสชาติดีครับ ปีกไก่ทอดน้ำปลา ...อ่านต่อ

Do D
8 ต.ค. 2023
วิวดีอาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบผัดพริกเกลือ, เนื้อแดดเดียว

เพิ่งมาร้านนี้เป็นครั้งแรก บรรยากาศโล่งสบายตา ที่จอดรถสะดวก ถ้ามาช่วงอากาศเย็นๆก็น่าจะดี ครั้งนี้ใช้บริการแบบห้องคาราโอเกะ ตัวระบบคาราโอเกะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ อาหารหลายๆอย่างโดยรวมใช้ได้ ถ่ายรูปไม่ทันหลายเมนู แต่ที่หม่ำและประทับใจคือหมูกรอบผัดพริกเกลือ รสดีเข้าเนื้อ ตัวเนื้อหมูกรอบอร่อย เนื้อแดดเดียว เมนูพื้นๆ แต่ทานตอนร้อนๆ อร่อยไม่เหนียวหอมเนื้อดี การบริการพนักงานบางคนมีแอบงงๆบ้าง ต้องเรีย...อ่านต่อ

ระเบียงบัง
ระเบียงบัง
ร้านอาหารฮาลาลย่ามรามคำแหง มีทั้งอาหารไทย จีน ซีฟู้ด ร้านบรรยากาศดี
3.6
ลาภปาก ไดนิ่งรูม
ลาภปาก ไดนิ่งรูม
เต็มอิ่มกับอาหารไทย อีสาน และซีฟู้ดย่านหัวลำโพง ไฮไลต์กุ้งแม่น้ำเผา
4.2