รีวิว Vikings Jungle

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Burger อลังในสวนร่มรื่น
เมนูเด็ด:BIG BURN, Fish Burger

อยากกินมานานแล้ว วันนี้สบโอกาส พี่ก็อยากกินขับรถผ่านเลี้ยวเข้ามาเลย ทางเข้าเล็กแต่พอเข้าไปก็กว้างขวางอยู่ สั่งBIG BURN 300 กว่าบาท เรามันสายเนื้อ แถมอยากเห็น signature มีมันฝรั่งทอดกับหอมทอดมากะทะนึง อร่อยมากเบอร์เกอร์ก็ดีมากๆ สมราคา พี่สั่งFish Burger ก็ดูน่าทานดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
21 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เบอร์เกอร์ไซส์ยักษ์

การขับเข้ามาร้านนี้คือยากมาก ดีนะมีป้าย ทางมันแคบๆ5555 อะมากินจนได้ ร้านแบบoutdoor แมลงวันเยอะมาก ร้านนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากลองbig size burger จริง มีเนื้อให้เลือกตั้งแต่150g-300g-400g-450g-1000g โหดจริงๆ ของเราลองแค่ viking burger 135.- เนื้อ150g ก็พอนะ ของเราเพิ่มซอสชีสด้วย 35.- เราว่าใช้ได้ทั้งหมด ไม่มีอะไรโดดเด่น มีราคาที่ถูกมากกกก ไก่ทอด อเวจีซอส89.- รสชาติแซ่บดี สูตรเผ็ดของคุณแม่เจ้า...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
19 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยแบบไม่ต้องสนใจแคลฯ
เมนูเด็ด:น่องไก่บัฟฟาโร่วิง

ลงทุนยอมอ้วน เพราะมีคนบอกว่าดี อร่อย ไม่ควรพลาด เลยต้องฝืนใจมา (55555) ให้เจ้าถิ่นสั่ง เนื่องจากคงรู้ว่าอันไหนดีและเด็ด ชอบเซทที่มีไส้กรอก(ลืมชื่อ) ไส้กรอกอร่อยดีคะ ไม่คาว วัตถุดิบดี สมกับราคา หมูที่อยู่ในชุดก็หมักได้ดี หอมเครื่องเทศ ของทานเล่นอย่างหอมทอด ก็ทอดได้กรอบ ไม่อมน้ำมัน ถ้ามีโอกาสมาซ้ำแน่นอนคะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เบอร์เกอร์ดำรสเด็ดฉ่ำซอสในบรรยากาศอินดี้
เมนูเด็ด:BIG BURN

ร้านเบอร์เกอร์บรรยากาศสวนอินดี้ ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามประตู มช. แม่เหี้ยะ ลงสะพานแล้วให้เลี้ยวลงทางลงด้านข้างเล็กๆ ก็จะถึงร้านคะ หายากหน่อยต้องคอยสังเกตดีๆ ร้านมีบริเวณว่างให้จอดรถแบบสบายๆ เลยค่ะ ตอนแรกแอบงอลหาร้านยากมากสำหรับคนต่างถิ่น แต่พอเข้าร้านมาบุ๊ปก็ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากเจ้าของร้านกันเลย รู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก ทางร้านเหมือนจะเป็นร้านอาหารแบบโฮมเมดช่วยกันในครอบครัวค่ะ ไม่มีลูกจ้าง แต่...

อ่านต่อ »
Vikings JungleVikings JungleVikings Jungle

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยและมันใหญ่มากกก
เมนูเด็ด:Vikings Cheese burger

ร้านViking jungle เป็นร้านเบอเกอร์เจ้าเด็ดแห่งหนึ่งของเชียงใหม่ อยู่เส้นถนนคันคลองชลประทาน เลยหมู่บ้านสีวลีไปหน่อย ร้านอยู่ตรงมุมโค้งพอดี ต้องสังเกตุและระวังในการจับรถหน่อย ร้านเป็บแบบโอเพ่นแอร์ ใต้ต้นไม้ร่มๆสบายๆ สั่งไวกิ้งดับเบิ้ลชีสมาทาน โดยเลือกขนมปังก่อน มีให้เลือก3สี ดำ,แดง,เขียว เลือกสีดำ พอยกมาเสริฟทีนี่ชิ้นใหญ่เหมือนกัน เนื้อชุ่มมาก ขนมปังหอมอร่อย ราสซอสพริกเพิ่มความเผ็ดทานอร่อยมากๆ ทา...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
26 ก.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยจริง ใหญ่จริง
เมนูเด็ด:Vikings monster, BIG BURN

ต้องขอบคุณพี่ที่ทำงานที่แนะนำร้านนี้ให้นะครับ ร้านนี้เรื่องคุณภาพของเบอร์เกอร์สุดยอดจริงๆ เนื้อนุ่ม กินแล้วละมุนลิ้น ผัดหัวหอมก็หอมมาก ชีสเยิ้มๆกับเบคอนกรอบๆ และผักกาดแก้วสดๆพร้อมมะเขือเทศ จบท้ายด้วยขนมปังที่ดูเหมือนแค่นุ่มๆ แต่กรอบนอกนุ่มในครับ พูดได้ว่าอิ่มมากๆๆๆๆๆๆ และอร่อยมากๆๆๆๆๆๆ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Burgers and Springrolls
Burgers and Springrolls
East meets West ความต่างที่ลงตัว! อาหารฟิวชันสุดครีเอตครบอรรถรส • [Ad]
สุดสายแนน
สุดสายแนน
Pancake House
Pancake House
Cotton Hut
Cotton Hut
ก.การย่าง
ก.การย่าง
McDonald's สนามบินเชียงใหม่
McDonald's สนามบินเชียงใหม่