รีวิว บ้านสีขาว สวนสีเขียว

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
บรรยากาศมันได้จริงๆ

ร้านอาหาร และขนมหวาน ที่จัดร้านอยู่ในบรรยากาศสวนธรรมชาติๆ ที่มีสวน Indoor / Outdoor ได้บรรยากาศแบบสุดๆ จุดเด่น - บรรยากาศสวน - อาหารอร่อย เมนูธรรมดาๆ แต่รสดี จุดด้อย - เปิดเฉพาะเสาร์อาทิตย์ - ที่จอดรถแคบไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
27 พ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบ้านสีขาว สวนสีเขียว เปิดแค่วันพฤหัสบดี ถึงวันอาทิตย์นะคะ มีทั้งขนมและอาหารให้คุณได้เลือกทาน บรรยากาศร้านดีมาก

ร้านบ้านสีขาว สวนสีเขียว เปิดแค่วันพฤหัสบดี ถึงวันอาทิตย์นะคะ มีทั้งขนมและอาหารให้คุณได้เลือกทาน บรรยากาศร้านดีมาก สบายๆเหมือนนั่งทานข้าวที่บ้านแต่มีสวนและท้องร่องท้องน้ำให้ดูสบายตา ทานข้าวเที่ยงหรืออาหารเย็นก็ดี ชอบทาน ฮันนี่โทสร้านนี้ หอมนุ่มชุ่มเนย เค้กมะพร้าวก็อร่อย มันม่วงชีสเค้กแปลกและดี

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes1 Comment
Share
30 ก.ย. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
อิ่มอร่อยท่ามกลางธรรมชาติ
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูบาร์บีคิว, เค้กมะพร้าวอ่อน

ร้านบ้านสีขาว สวนสีเขียว เป็น Hidden Cafe’ ครับ จะต้องเข้ามาในซอยประมาณ 1 กิโล และเข้าไปในรั้วบ้านสวน ซึ่งหากไม่สังเกต ก็จะไม่เจอครับ แนะนำให้ไปตามที่ปักหมุดของWongnai ครับ ร้านบรรยากาศสบายๆ มีทั้งโซนห้องแอร์ และ โซนoutdoor รับลมธรรมชาติครับ ***ร้านนี้ เปิดเฉพาะวันพฤหัสฯถึงวันอาทิตย์นะครับ เวลา 09.00-19.00 น. อาหารมีทั้งคาว-หวาน เมนูแนะนำของทางร้านคือ สเต็กซี่โครงหมูบาร์บีคิว สังเกตหลายๆโต๊ะ...

อ่านต่อ »
บ้านสีขาว สวนสีเขียว

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ม.ค. 2016

ร้านนี้บรรยากาศดี ชิลๆ ฟรีwifi

อ่านต่อ »
6 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารเล็กๆ บรรยากาศร่องสวน เป็นกันเอง
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน

ร้านอยุ่ในซอยริมถนนพระรามห้า ไปไม่ยาก อต่แอบลึกลับ เปิดวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เครื่องดื่มโกโก้รสชาติเฉยๆ โกโก้ไม่ละลายเป็นก้อน เค้กอร่อย คั่วไก่กลมกล่อม ภายในร้านมีที่นั่งในห้องแอร์ไม่กี่โต๊ะ รสชาติอาหารเหมาะกับเด็กๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บ้านสีขาว สวนสีเขียวสมชื่อ แนะนำให้มาช่วงเย็น
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่เย็น

ชีวิตติดคาเฟ่ อย่างเรา ก็ตระเวนหาร้านนั่งชิลๆ วันหยุดไปเรื่อย และครั้งนี้คุณแม่เป็นคนรีเควสร้านนี้ค่ะ พิกัดร้านตั้งแยู่แถววงเวียนพระราม 5 การเดินทาง: เมื่อถึงวงเวียนพระราม5 ให้เลี้ยวมาทางนครอินทร์ ประมาณ 300 เมตร ให้เลี้ยวเข้าซอยวัดจำปา ขับตรงเข้ามาเรื่อยๆ พอเจอวัดให้ขับรถข้ามสะพานตรงเข้ามาจะเจอป้ายร้านค่ะ สังเกตจะเจอร้านอยูด้านซ้ายมือ แนะนำว่าควรเปิด Map มาค่ะ มาถึงร้านหาที่จอดรถแปะตามริม...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
หาที่นั่งฟินๆ กินเครื่องดื่มเย็นๆ
เมนูเด็ด:มันฝรั่งอบชีส

ทานกาแฟและอาหารเช้าเรียบร้อย ยังมีเวลาเที่ยวเล่นลั้ลลา หาร้านนั่งกินอะไรเย็นๆ อีกสักร้าน คลุกวงในเจอร้านนี้ท่าทางฟินดี ลองมาดูค่ะ เป็นร้านบรรยากาศร่องสวน ต้นไม้เยอะดี แต่อากาศร้อนขนาดนี้ ก็ต้องพึ่งพาห้องแอร์คือเก่า น้องปอบสั่งลิ้นจี่โซดา ฿50 มันฝรั่งอบชีส ฿75 ลิ้นจี่โซดาใช้ซีรับรส-กลิ่นลิ้นจี่ นอนก้นอยู่ด้านล่าง เททับด้วยโซดาและน้ำแข็ง ด้านบนมีลิ้นจี่ (กระป๋อง) อยู่ 1 ลูก เป็นเครื่องดื่มเย็นที...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

TINPRESSO
TINPRESSO
Cafe Kaldi Esplanade
Cafe Kaldi Esplanade
The Jim's Cafe
The Jim's Cafe
IL Mare
IL Mare
Quest
Quest