รีวิว Wine Connection Bistro สเปลล์

เรียงตาม : /
3 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารรสเยี่ยมต้องคู่กับไวน์รสเยี่ยม!

สอยดีลอีทิโก้ เพราะอยากไวน์จัด! Wine connection ร้านไวน์สุดโปรดคนคนรักไวน์ ที่มาพร้อมอาหารราคาพอเอื้อมถึง และไวน์ที่มีให้เลือกจนตาลาย สาขานี้อยู่บน zpell, ห้างที่งอกออกมาจาก Future park รังสิตครับ บรรยากาศร้านดูมืดขรึม แฝงไว้ด้วยความเท่ ต้อนรับพวกเราด้วยชั้นขายไวน์ที่มีให้เลือกจนตาลาย ในร้านมีไฟแค่เฉพาะจุดที่ตั้งใจ โต๊ะถูกตกแต่งด้วยเทียนจำลอง ทำให้มีคนโรแมนติกระดับนึงครับ แต่มาจัดไวน์คนเดีย...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
15 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
แนะนำจองผ่านแอพ คุ้มสุด สเต็กอร่อยมาก

ช่วงนี้มีโปรจองผ่านแอพ eatigo เราไปทานช่วงบ่ายสาม ได้ส่วนลด 50% คุ้มมากกกกก จานแรกเป็นสเต็กแกะ อร่อยนุ่ม มีมันแซมในเนื้อ นุ่มละมุน พิซซ่า แป้งบางสไตล์อิตาเลี่ยน ต้องรีบทานหน่อย ทิ้งไว้นาน แป้งจะเริ่มไม่ตกรอบ ออกไปทางแข็ง มีหลากหลายหน้าให้เลือกตามชอบ ซี่โครงหมู รสชาติดีค่ะ น้ำซอสเข้มข้น ชอบค่ะ ไว้มีโอกาสจะแวะมาทานอีกแน่นอนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
18 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ราคาที่ทุกคนทานได้คะ
เมนูเด็ด:เสต็กซี่โครงแกะ, สลัดผักย่าง

😲 ครั้งนี้มีโอกาสสั่งอาหารแบบระห่ำ เพราะเป็นการ meeting ของ parents St.Jude's 😍 อาหารครั้ง นี้สั่งมามากมายหลายชนิดคะ จะขอรีวิวแสดงความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ ☞ คีนัว อาหารชามยักษ์นี้ มีรสชาดที่กลมกล่อมของซอสมะเขือเทศ และตัวคีนัวคะ จานนี้ชอบฝุดๆคะ ☞ สลัดผักย่างจานนี้อร่อยมาก เบิ่ลถึง 3 จาน มีความหวานของตัวผักคะ ผักย่างได้มากรอบนอกนุ่มในมากๆคะ ☞ ร็อกเก็ตสลัด ผักโปรดในดวงใจ ...

อ่านต่อ »

32 Likes4 Comments
Share
Quality Review
ราคาสูง คุณภาพดี ประทับใจเสมอ
เมนูเด็ด:Pasta, พิซซ่าแฮมเห็ด, Seafood Pizza, Lamb Cutlet, Apple Crumble With Vanilla Ice cream, Australian Tenderloin

ร้านนี้เคยรีวิวไปแล้วรอบนึง จริงๆก็มากินบ่อยจนแทบจะเป็นร้านประจำของบ้านไปแล้ว แต่ไม่มีโอกาสได้มีรีวิวมากนัก ด้วยความที่คุณพ่อรู้สึกถูกปากกับร้านนี้ คราวนี้จึงแวะเวียนมากินกันอีก บรรยากาศร้านยังสบายๆ ตกแต่งแบบทันสมัย พนักงานบริการดีเหมือนเดิม Pizza Seafood (ราคา 240 บาท) และเพิ่มมอสซาเรลล่าชีสอีก 35 บาท – พิซซ่าของไวน์ คอนเนคชั่นค่อนข้างอร่อย และคุณแม่ก็ติดใจ ลองหน้าซีฟู้ดบ้าง ได้อาหารทะเลมา...

อ่านต่อ »
Wine Connection Bistro สเปลล์
photo
Wine Connection12 ก.ค. 2017 Business Owner
สวัสดีค่ะคุณ Pearploy Stp. ขอบคุณที่ไว้ใจและสนับสนุน Wine Connection ทางเราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าปลื้มใจในอาหารของร้านWine Connection แล้วเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าที่ร้านอีกในเร็วๆนี้ค่ะ

28 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ธ.ค. 2016

ไวน์เด่น อาหารเด็ด!

อ่านต่อ »
27 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ทะลายซิงสาขาใหม่
เมนูเด็ด:Spanish Gambas, Pizza Serrano Ham & Rocket

มาเดินเล่นห้างใหม่เล่นๆ ขึ้นมาดูว่าจะทานอะไรดีน๊า ร้านอาหารเต็มไปหมดเลย เดินเล่นไปเรื่อยๆ อะไรดลจิตดลใจไม่รู้ สุดท้ายเลยมาจบลงที่ร้านนี้ สาขาใหม่จะเป็นอย่างไรต้องติดตามชม บรรยกาศในร้านก็มืดๆ จะเน้นจัดไฟลงกลางโต๊ะ ที่นั่งก็ไม่แออัดเท่าไหร่ แต่ว่าเปิดเพลงดังไปหน่อย ถึงขั้นฝรั่งเดินมาบอก พนง. ให้ไปเบาเพลงเลย ซึ่งส่วนตัวผมก็ว่า มันดังเกินไปจริงๆนั่นแหละ สำหรับเมนูอาหารของที่นี่ ก็จะเป็นอาหารสไตล์...

อ่านต่อ »

27 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านหรูที่ทุกคนจับต้องได้ บรรยากาศเลิศ อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ซีฟู้ด

เพิ่งเคยทานร้านนี้ครั้งแรก ทั้งที่ผ่านไปผ่านมาบ่อยๆ วันนี้ได้โอกาสเดินผ่านพอดี บวกกับมีคนแนะนำว่าสปาเก็ตตี้อร่อย เลยเข้ามาลอง.. สาขานี้ร้านใหญ่ กว้างขวาง บรรยากาศดี พนักงานต้อนรับและบริการดีค่ะ 🍝 สปาเก็ตตี้ซีฟู้ด [ รวมน้ำเปล่า + vat 7% 246 บาท ] ถือเป็นสปาเกตตี้ที่อร่อยมากตามคำแนะนำ ปริมาณได้เยอะมากๆสามารถทาน 2 คนได้เลย วัตถุดิบสด สะอาด กุ้ง หอย ปลาหมึก ตัวใหญ่เต็มปากเต็มคำดีค่ะ อยากลองทานพ...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

On The Table ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
On The Table ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
3.7
26 รีวิว฿฿฿
On The Table เพลินนารี่มอลล์
On The Table เพลินนารี่มอลล์
4.1
28 รีวิว฿฿฿
Wine I Love You คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Wine I Love You คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
3.9
151 รีวิว฿฿฿
เสนานิคม By รสนิยม
เสนานิคม By รสนิยม
4.0
10 รีวิว฿฿฿
Scoozi Pizza เดอะ พรอมานาด
Scoozi Pizza เดอะ พรอมานาด
3.7
33 รีวิว฿฿฿