รีวิว Wine Connection Deli & Bistro Jungceylon

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารดี บริการดี คอไวน์น่ามาลอง

ร้านนี้มีหลายสาขาทั้งในกทม และต่างจังหวัด เป็นทั้งร้านอาหารและร้านขายไวน์ ร้านมีที่นั่งทั้งในห้องแอร์และ outdoor ที่นั่งเยอะดี เมนูอาหารมีทั้งพาสต้า สเต็ก พิซซ่า ชีส โคลคัท เราเลือกสั่ง cheese + cold cut แบบ 5 อย่าง 349 บาท เลือกชีสและเนื้อที่เราชอบได้เลย ซึ่งก็ถูกใจนะ ร้านมีขนมปัง sourdough มาให้ด้วย กินกับพวกชีสและ cold cut ก็เข้ากันดี ส่วนจานหลัก เราสั่ง Black Angus Sirloin เสิร์ฟมากับ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
26 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
แนะนำให้มากับเพื่อนๆบรรยากาศครึ้นครื้นดื่มสนุก
เมนูเด็ด:พิซซ่าซีฟู้ด

ร้านอยู่ในโซนร้านอาหารของห้างจังซีลอน บรรยากาศในโซนนี้น่านั่งทุกร้าน เลือกสไตล์นั่งสบายดื่มสนุก บริการดี ราคาเหมาะสมเลยต้องไวน์ คอนเนคชั่นเลยค่ะ ร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน มีพิซซ่า สเต็ก สปาเก็ตตี้ เครื่องดื่มไวน์ราคาไม่แพง ชอบร้านแบบนี้มีบริการมาตราฐานดี นั่งสาขาไหนก็คล้ายกันต่างกันที่บรรยากาศแต่ละที่ สำหรับจังซีลอน ครึ้กครื้นดีเหมาะกับสังสรรกับเพื่อนๆ นั่งดื่มได้ยาวๆและปลอดภัย พิซซ่าอร่อยค่ะ ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
15 ส.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ถ้าชอบอาหารสไตล์ฝรั่งในราคาไม่แพงมากก็ร้านนี้ได้นะคะ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ซีฟู๊ด, สเต๊กปลาแซลมอล, ริปอายสเต๊ก, พิซซ่าเนื้อสับ, Caesar Bacon Salad

ร้านไวน์คอนเน็คชั่นสาขาห้างจังซีลอนป่าตองอยู่ในโซนร้านอาหารด้านนอก โดยรวมๆร้านสาขาก็เมนูเหมือนกันรสชาดอาหารเหมือนๆกัน จะแตกต่างกันก็เรื่องการบริการเอาใจใส่ลูกค้า ที่สาขานี้พนักงานยิ้มแย้มสุภาพเรียบร้อย ร้านค่อนข้างสะอาด อาหารอร่อยเหมือนเดิมค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Wine Connection Deli & Bistro Jungceylon

1 Like1 Comment
Share
16 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
ราคาเหมาะสม พนักงานบริการดี

จริงๆแล้วไวน์คอนเนคชั่น ทุกๆทีเมนูก็เหมือนๆกัน ดีที่หลากหลาย และน่าสนใจดี ราคากลางๆ แต่สาขานี้โดดเด่นที่บรรยากาศดูคึกคัก พนักงานก็อัธยาศัยดีน่ะ ทำให้นั่งได้เพลินๆ นอกจากไวน์ มีเบียร์อิมพอร์ตให้ทดลองด้วย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านเลขที่ 1 ภูเก็ต ภูเก็ต
บ้านเลขที่ 1 ภูเก็ต ภูเก็ต
4.1
20 รีวิว฿฿฿