รีวิว Winkin Cafe ระยอง

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
เติมคาเฟอีนกันหน่อย

ร้านกาแฟ เต็มได้นกฮูกตัวเล็กตัวใหญ่ ร้านทำแบรนด์ดิ่งได้เป็นระบบมาก มีทั้งการสะสมแต้ม มีขายของ souvenir โลโก้ของเร้าน ตกแต่งแนวโมเดิร์นคาเฟ่ เห็นแล้วคิดถึงร้านกาแฟ chain ดังๆ แต่เป็นเวอร์ชั่นจังหวัดระยอง ของร้าน WINKIN CAFÉ ราคาเครื่องดื่มไม่แพง เมนูก็น่าทานดี วันนี้แวะมาเติมคาเฟอีน ด้วย cappuccino ร้อน ราคา 50 บาท ไม่มีอะไรพิเศษแต่ก็ไม่แย่ เอาว่าพอใช้ได้ ร้านมีลูกค้าประจำเยอะเชียว นั่งทานเห็น...

อ่านต่อ »

57 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟดีจริงและถูกจริง
เมนูเด็ด:latte, น้ำพันซ์ใบบัวบก

ผมได้รู้จักร้านกาแฟนี้ก็จาก Wongnai นี่แหละ ได้อ่านประวัติมาคร่าวๆว่า มีอายุเกือบ 80 ปี!! ปัจจุบันเป็นรุ่นที่ 3 แล้วที่เข้ามาดูแลบริหารร้าน นับเป็นร้านกาแฟเก่าแก่มากๆของจังหวัดระยอง แค่นี้ก็สร้างความน่าสนใจให้กับผมเป็นอย่างยิ่ง ผมขับตาม GPS บอกทางมา จำชื่อถนนไม่ได้แล้ว แต่ไม่ไกลกับห้างแหลมทองระยอง ขับทะลุซอย มาจนถึงถนนสายด้านหลัง ร้านอยู่ในตึกแถว 1 ห้อง ขนาดเล็กๆ แต่ภายในตกแต่งได้ลงตัว บรรยาก...

อ่านต่อ »

33 Likes20 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ตามลายแทงมาคร่าาา
เมนูเด็ด:น้ำพันซ์ใบบัวบก

มาเที่ยวระยอง ก็ไม่ลืมที่จะเปิดแอพวงใน ตามหาร้านกาแฟดีๆนั่งสักร้าน ร้านนี้ปักหมุดในใจมานาน ก่อนเดินทางกลับยังไงก็ต้องแวะให้ได้ค่ะ ร้านตกแต่งน่ารักมาก ประทับไปด้วยนกฮูกน้อยใหญ่ พนง.บริการดี มีขนมให้เลือกน่าทานมากมาย ส่วนตัวยังไม่ลองทานขนมเพราะอิ่มมาจากที่อื่นแล้ว!!! แต่ติดใจเครื่ิองดื่มตัวนึง เป็นน้ำพันช์ใบบัวบกที่ใครมาก็ต้องสั่ง แนะนำค่ะ มาระยองห้ามพลาดนะค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

20 Likes0 Comment
Share
21 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ดื่มเพื่อสุขภาพ ให้ความรู้สึกที่แตกต่าง😘
เมนูเด็ด:น้ำผลไม้สมุนไพร

ร้านกาแฟและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ซึ่งรสชาติดีเลยล่ะค่ะ มีน้ำสมุนไพรเพื่อสุขภาพ ขอแนะนำว่าให้เลือกลอง รสชาติเยี่ยมให้ความรู้สึกไม่น่าเบื่อกับรสชาติสมุนไพรและมีประโยชน์กับร่างกาย เป็นร้านในอาคารพาณิชย์ ภายในไม่กว้างนัก แต่ก็นั่งดื่มนั่งเล่นได้ไม่อึดอัด เราตามรอยชาววงในมา ถึงได้รู้จักร้าน ซึ่งภายในตกแต่งน่ารัก และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพก็มีให้เลือก ที่สำคัญรสชาติดีซะด้วย ผ่านมาระยองอย่าลืมแวะมาหาล...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
22 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
เครื่องดื่มชื่นใจ
เมนูเด็ด:The Red Cobbler

ร้านนกฮูกน่ารักๆ แบรนด์นี้หลายคนที่ผ่านไปผ่านมาคงเคยมาแวะเวียน ชิมกาแฟ ร้านนี้กันบ้างแล้ว มีขายทั้งเครื่องดื่ม โดนัท เค้ก นั่งพักจิบกาแฟเสพความสงบกันได้สบายๆ ครั้งนี้ที่ได้มาลองชิมผมชอบมากคือเครื่องดื่มรสแนวสตรอเบอรี่ น่าจะชื่อ red cobbler นะ รสหวานชื่นฉ่ำเย็น ช่วยดับร้อนวันนี้ได้ดีมากๆ เลยครับ

ดูเพิ่มเติม »

14 Likes0 Comment
Share
13 ก.ค. 2014
photo
12 check-ins
Quality Review
ฮูก จ๋า มา แล้ว จ้า
เมนูเด็ด:พันซ์ใบบัวบก

วินกิ้น ย้ายร้านมาอยู่ ถ.ค2 ในโครงการบียอน มีที่จอดรถพร้อมเลยค่ะ ... ที่ร้านมีเมนูให้เลือกทานเยอะ ... ส่วนตัวชิบพันซ์ใบบัวบกมากๆ มีรสชาติเปรี้ยวนิดๆ ดื่มแล้วสดชื่นค่ะ แก้วละ 40บาท ... และที่นี่ยังมีขนมเค้กจากแรบบิทมาเฟียมาจำหน่ายด้วยค่ะ ... ใครอยากนั่งชิล ดื่ม กิน ของอร่อย แนะนำร้านนี้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes1 Comment
Share