รีวิว อย่าลืมฉัน จุฬาฯ 50

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
กั้งคัดไซส์ เนื้อเน้นๆ รสแซ่บสะใจแบบฉบับเมืองจันทร์ที่ “อย่าลืมฉัน”
เมนูเด็ด:แกงแสนตุ้ง##1, กระเพรากั้ง##1, ปลากะพงทอดน้ำปลา

จันทบุรีเป็นจังหวัดที่อยู่ชายฝั่งทะเลภาคตะวันออกของประเทศไทย ดังนั้นแล้ววัตถุดิบอาหารส่วนใหญ่ได้จากทะเล เรียกได้ว่าถ้าอยากกินอาหารทะเลสดๆ มาเมืองจันท์รับรองหายอยากแน่นอน แต่ว่ากว่าจะขับรถไปถึงก็คงเสียเวลาอยู่หลายชั่วโมง ตอนนี้ไม่ต้องแล้ว เพราะร้าน “อย่าลืมฉัน” เขาพกความอร่อยแบบฉบับออริจินัลมาให้คุณได้ลองกันแล้วที่ซอยจุฬา 50 แค่ชื่อร้านก็กินขาดแล้ว อย่าลืมฉัน มีที่มาจากการตั้งชื่อให้มีความหมา...

อ่านต่อ »

39 Likes1 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เป็นร้านอาหารจันทบุรี เมนูหลากหลาย รสชาติเข้ม

ใครอยากกินร้านอาหารจันทบุรี อาหารสดๆมาที่นี่ได้เลยแต่ก่อนมีหลายสาขา ตอนนี้เหลือน่าจะ1-2สาขา ติดใจรสชาติและความสดของอาหารทะเล และรสชาติถูกปาก สาขานี้ร้านอยู่ในซอยสามย่านเจ้าของคลุมเอง โต๊ะมีไม่มาก บางทีไปมีคนจองเป็นโต๊ะยาวเพราะราคาและคุณภาพทำให้ติดใจ ปล.ถ้าจอดในสามย่านเสียค่าชม.ละ15บาท แนะนำให้ไปจอด สามย่านมิตรทาวน์เดินเอาหน่อยจอดฟรีหลายชม.อยู่

ดูเพิ่มเติม »
อย่าลืมฉัน จุฬาฯ 50อย่าลืมฉัน จุฬาฯ 50อย่าลืมฉัน จุฬาฯ 50

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
จานเดียวก็มี 😎

นอกจากอาหารทะเลแล้ว เมนูจานเดียวก็มีนะ พวกข้าวผัดต่างๆ ราคาไม่แพง ลองดูค่ะ ซี้ดให้หายซ่าหมู 80 บาท ม่าม่าผัดขี้เมาหมูค่ะ รสจัดจ้านดี ข้าวผัดกะเพราปลาสลิด 60 บาท ข้าวผัดปลาทูกากหมู 60 บาท สองเมนูนี้คล้ายกัน ข้าวผัดกะเพรารสจัด ส่วนข้าวผัดปลาทูถึงจะแซมพริกหน่อยแต่โดยรวมรสชาติคือข้าวผัดค่ะ ถ้าออกรสพริกหน่อยจะชอบมากและจะเข้ากับกากหมูกว่านี้ค่ะ หมูผัดกะปิ 100 บาท ผักบุ้งผัดกะปิ 80 บาท เราชอบทานผั...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 มี.ค. 2017

อาหารจันท์ดี๊ดี

อ่านต่อ »
Quality Review
ให้คะแนนความคุ้มราคา แกงติดหวานไปหน่อย
เมนูเด็ด:ไข่ใคร

รีวิวอย่าลืมฉัน (สาขาจุฬา) ในรูปแบบเดลิเวอรี่ครับ โดยรวมคุณภาพอาหารดี คุ้มราคามากๆ คนชอบรับประทานหวานน่าจะถูกใจ คนไม่หวานขัดใจเล็กน้อย *ไข่ใคร: ข้าวไข่ดาวกึ่งสุกกึ่งดิบคู่กับกะเพราไข่ปลาเรียวเซียวรสกลมกล่อม(ติดหวานเล็กน้อย) ปริมาณขาดปลามากมาย ไม่น่าเชื่อว่าราคาเพียง 180 บาท *กรรเชียงปูพริกเหลือง ปริมาณคับกล่อง เนื้อปูแน่น ความสดกลางๆ เมนูนี้ออกหวานเล็กน้อยและไม่เผ็ด คุ้มราคามากๆครับ 2...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชื่อร้านดี ชื่อเมนูดูน่าลอง!!
เมนูเด็ด:โคตรเสี้ยน, กั้งดองน้ำปลา

เป็นร้านที่อยู่ในซอยจุฬา 50 เดินเข้ามาตามพิกัดในวงในนี่แหละเจอแน่ ร้านไม่ใหญ่มากนักแต่ลูกค้าค่อนข้างเยอะ รายการอาหารในเมนูก็ตั้งชื่อออกจะกวนๆดี ต้องเรียกพนักงานมาถามว่า.. มันคืออัลไร..??!! แต่โดยรวมถ้าเป็นของทะเล ที่นี่สดดี!!

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
27 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารตามสั่ง กระเพราเด่น
เมนูเด็ด:กระเพราหมู

เป็นร้านอาหารตามสั่งใจกลางสามย่าน ที่รีวิวเยอะเชียวเลยตามรอยไปจัด ดูจากรูปกระเพราคือน่าสนมากจ้า •กระเพราหมู -รสชาติกระเพราเผ็ดได้อยู่น๊า เครื่องดีแน่นเชียว ใส่ไข่เพิ่มความน่าทานไปอีก โดยรวมก็ดีเลยนะ เอาไป 4 จ้า

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาม่าต้มยำทะเลแบบชีคๆ (3.5⭐)

🥘 ร้านดังย่านจุฬา ซ.50 คนเยอะมาก จะเยอะไปไหน หากมาเป็นหมู่คณะควรโทรจองโต๊ะก่อนเลยนะคะ 🥘 เมนูแนะนำของร้าน "โคตรเสี้ยน" ชาบูมาม่าต้มยำน้ำข้นมากถึงมากที่สุด พร้อมเครื่องเคราที่ยกทะเลมาเต็มหม้อ น้ำซุปคือแซ่บสิบ สิบ สิบ เด็ดจริง 🥘 อีกเมนูแนะนำของทางร้านคือ ครกร้อนทะเลจันทร์ เมนูนี้ก็ยกทะเลมาอีกเช่นเคย อาหารแล้วแล้วก็คลุกเคล้าห้เข้ากัน แล้เติมซอสลงไปนิดหน่อย ก็อร่อยได้อยู่นะ 🥘 ส่วนเมนูอื่นๆ ก...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวเจ๊ง้อ กาญจนาภิเษก
ครัวเจ๊ง้อ กาญจนาภิเษก
3.9
73 รีวิว฿฿฿