4.3
31 เรตติ้ง (22 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว อย่างเก่าก่อน

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ทิพากร บุญอ่ำ
64731.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 443
Quality Review
อาหารอร่อยมากๆ
เมนูเด็ด: ไข่พะโล้สูตรคุณย่า

ร้านอาหารชื่อดังเก่าแก่ที่ล้วนแต่มีเมนูอาหารเก่าๆ หาทานยาก และที่สำคัญอร่อยมากๆ ด้วย วันก่อนไปทานคนเดียวสั่ง 2 อย่างคือ แกงเผ็ดเนื้อโบราณกับไข่พะโล้สูตรคุณย่า 2 รายการที่เป็นเสมือนซิกเนเจอร์ของร้านด้วย แกงเผ็ดเนื้อ ใช้เนื้อน่องลาย นุ่มยุ่ยมากๆ น้ำแกงเนียน ไม่ต้องปรุงเลย ส่วนไข่พะโล้ สุดยอดตรงไข่ผ่าออกมา เนื้อตรงไข่แดง ละเอียด รสชาตินุ่มนวล ส่วนน้ำพะโล้หวานนิดได้ที้ ร้านอยู่ในซอยพหลโยธิน 14 ...อ่านต่อ

photo
Gracey
925884.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,021
Quality Review
อร่อยแบบอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่พะโล้สูตรคุณย่า, ยำมันแกว, หมูโค, กุ้งแช่น้ำปลา, ปลาดุกฟูผัดพริกขิง, กากหมูโรยเกลือ, ผัดหมี่ใบชะคราม, แกงเนื้อ

ร้านนี้คือบอกคำเดียวว่าเด็ด วันนี้ได้โอกาสไปกันหลายคนเลยสั่งอาหารมาหลายอย่างมากจนแบบ ตอนหลังก็ลืมถ่ายรํปไปเยอะเหมือนกัน แต่จะบอกว่าอาหารสูตรเค้าดั้งเดิมแล้วก็รสจัดจ้าน ไม่มีจานไหนไม่ชอบเลยอะ ชอบทุกจานแล้วก็คืออร่อยทุกจาน ยำมันแกวไม่เคยทานที่ไหนมาก่อนเลย อร่อยเรียกน้ำย่อยได้ดีกินแล้วสดชื่น อีกจานที่ชอบมากๆคือปลาดุกฟูผัดพริกขิง จานนี้ถึงเครื่องจัดจ้าน สายแซ่บแบบเราคือฟิน แกงเนื้อจะบอกเล...อ่านต่อ

photo
sasa
5541.8k6.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,425
Quality Review
ร้านอาหารไทย ที่มีเมนูที่ไม่เคยทาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำมันแกว, ฉู่ฉี่พริกหยวกยัดไส้, แหนมชุบแป้งทอด

ร้านบรรยากาศสบายๆ มีที่จอดรถด้านข้างสะดวก มีเมนูอาหารไทยที่ไม่เคยทานมาก่อน น่าสนใจหลายอย่าง เราได้ลองฉู่ฉี่พริกหยวกยัดไส้สามารถสั่งว่าเอากี่เม็ดได้รสชาติอร่อยแนะนำ ไข่พะโล้ก็เลือกจำนวนลูกได้ รสออกแนวหวานแต่หอมเครื่อง เมนูที่เราชอบและว่าแปลกคือยำมันแกว รสเผ็ดอ่อนๆ คล้ายสลัด ส่วนแหนมชุบแห้งทอดก็ทอดกรอบอร่อย ทานกับเครื่องเข้ากัน ถือเป็นอีกร้านแนะนำย่านนี้ดูเพิ่มเติม

photo
Mojito
1205534.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 1,428
Quality Review
อาหารไทยรสชาติเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำมันแกว, แกงคั่วใบชะครามเนื้อปู, ปลาดุกฟูผัดพริกขิง, กากหมูโรยเกลือ, แกงคั่ว, หมูโค

ร้านอาหารไทยสูตรดั่งเดิมรสชาติดีเข้มข้นแต่กลมกล่อม อร่อยทุกจานที่สั่งมา ที่มาแล้วต้องสั่งขอแนะนำยำมันแกวอร่อยมาก นอกจากนี้ก็มีแกงคั่วใบชะครามเนื้อปู ไข่พะโล้ แกงเลียงกุ้ง และกากหมูโรยเกลือ สั่งมาทานกับข้าวร้อนๆ อร่อยมากครับดูเพิ่มเติม

photo
Ning Laksana
1261.1k8.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 3,135
Quality Review
เค้าบอกว่าร้านนี้เป็นร้านอาหารไทยตำรับโบราณ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สะเดาน้ำปลาหวานปลาดุกย่าง

มาตามคำเล่าลือว่าร้านนี้เป็นร้านอาหารไทยตำรับโบราณ มีเมนูหากินยากอยู่เยอะ ก็เลยต้องขอมาลองชิมดูซะหน่อย ไปถึงร้าน อาจจะเป็นเพราะจังหวะไม่ดี เมนูที่เราอยากลองชิมหมดไปหลายเมนู สุดท้ายก็จัดมาชิม 4 เมนู คือ... ไข่พะโล้ อันนี้ธรรมดาๆ นะ ไม่พิเศษ กินได้ตามปกติ แต่ไม่ว้าว แกงคั่วเห็ดเผาะ รสชาติใช้ได้อยู่นะ แต่กลิ่นไหม้แรงมาก แรงเกินไป จนทำให้ความอร่อยลดลงไปพอสมควรเลยค่ะ สะเดาน้ำปลาหวานปลาย่าง เมนู...อ่านต่อ

photo
Varis Autsawapaitoon4659
316152.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 2,868
Quality Review
โภชนียาหารตำรับไทยที่รัปทานได้ ณ ใจกลางพระนคร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฉู่ฉี่พริกหยวกยัดไส้, ยำปลาดุกสะเดาน้ำปลาหวาน, ไอศกรีมน้อยหน่า, ข้าวสวย, แกงคั่วเห็ดเผาะ

อรุณรุ่งปัจจุสมัยในวัสสาสนฤดู ข้าพเจ้าได้ยุรยาตราจาริกไปพร้อมกับท่านออกญาราชภักดี ด้วยหมายใจจะลิ้มรสโภชนียะตำรับเก่าแก่ ณ ร้านอย่างเก่าก่อนแห่งนี้ หะแรกที่เดินเข้าไปก็ได้รับการทักทายต้อนรับแลเชื้อเชิญให้นั่งด้วยไมตรีจิต ข้าพเจ้านำรายการอาหารมาทอดทัศนาแล้ว ได้ปรารภกับท่านออกญามีชื่อว่าควรรัปทานรายการใดเปนปฐมกาล จึ่งได้เลือกสรรโภชนียะนั้นมา ๓ อย่าง อันประกอบไปด้วยแกงฉู่ฉี่พริกหยวกสอดไส้ ใบผักเหมี...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวประดิพัทธ์ The Signature สาขาซอยประดิพัทธ์ 6
Ad ·
ครัวประดิพัทธ์ The Signatureสาขาซอยประดิพัทธ์ 6
ร้านอาหารเก่าแก่ย่านสะพานควาย อาหารไทยรสเด็ดแนะนำซุปเปอร์ตีนไก่ในตำนาน
กวงทะเลเผา (Kuang seafood) รัชดา
Ad ·
กวงทะเลเผา (Kuang seafood)รัชดา
เมนูซีฟู้ดสไตล์จีนราคาหลักร้อย ออส่วนนุ่มหนึบ กุ้งเผา ปูนึ่งสด
3.8
65 รีวิว
฿฿฿