รีวิว เจ๊ยินดี ซีฟู๊ด

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารหวานมาก คนชอบหวานๆ น่าจะชอบนะคะ

มาเที่ยวระยองกี่รอบๆ ทานแต่ร้านเดิมๆ วันนี้ลองหาร้านใหม่ๆ ทานดูบ้างดีกว่า เจอแนะนำร้านนี้ วิวดี ติดริมทะเลเลย ลงไปนั่งริมชายหาดเลย บรรยากาศดีค่ะ เมนูหลากหลาย เมนู - ปลากะพงนึ่งมะนาว ปลาสดดี น้ำนึ่งมะนาว อร่อยใช้ได้ หวานๆแต่ไม่แซ่บเท่าไร - เนื้อปูผัดพริก อันนี้ปูเยอะดี แต่ไม่แซ่บเช่นกัน - แกงส้มไข่ปลา อันนี้หวานมาก ไข่ปลาสดดีค่ะ โดยรวม สำหรับคนชอบทานรสหวานๆมากๆ น่าจะถูกใจนะคะ 😋

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
สดจากทะเล มาเเบบเป็นๆ♡,♡ กั๊ง ปู หอย น้ำจิ้มเเซ่บมั่ก หวานมาก หวากมั่กมั่ก
เมนูเด็ด:กั๊งตั้กเเตนทอดกระเทียม, ปูทะเลเนื้อนึ่ง

กั๊งตั๊กเเตนทอดกระเทียม ร้านเจ๊ยินดีซีฟู้ด rank 4 จังหวัดระยองด้านอาหารทะเล จาก Wongnai ranking สดเเค่ไหนไม่ต้องพูดถึง ว่ายอย่างเเข็งขันในตู้เลี้ยงขนาดใหญ่ของทางร้าน เนื้อหวานม๊ากกก หวานมากๆ ซอสปรุงกับน้ำมันกระเทียม เข้ากับเนื้อหวานๆของกั้งมาก เด็ดสุด ใครผ่านไปไม่ควรพลาดจ้า ปูทะเลเนื้อ 8ขีด สดจากทะเล นึ่ง ความสุกหวานอมเค็มนิดๆของเนื้อปู จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ด ติดตรงเผ็ดเเรงไปนิด

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเลเปิดเช้าเลย
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปู, หมึกไข่นึ่งมะนาว, แกงส้มไข่ปลา, หอยนางรมสด, กะเพราทะเลรวม

ร้านอาหารริมหาดแม่รำพึง จอดรถรีสอร์ทฝั่งตรงข้าม แล้วมาเป็นส่วนลด น้ำจิ้มแซบมาก แต่รสชาติอาหารไม่ค่อยเผ็ดมากแต่รสจัดอยู่ อาหารทะเลสด แต่คิดในใจว่าน่าจะมีความสดเด้งกว่านี้เพราะร้านติดทะเล ถ้ามาระยองคราวหน้าถ้าเพื่อนชวนจะกินร้านนี้ ก็โอเค

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ปูเน้นๆ หมึกสดใหม่ ปลารสเยี่ยม!
เมนูเด็ด:ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, หมึกย่าง, ปลากะพงนึ่งมะนาว

สมกับเป็น UC 2019 แห่งเมืองระยอง! หลังจากกลับจากเกาะเสม็ด ก็หาร้านอาหารทะเลเด็ดๆกินครับ ร้านนี้เป็น 1 ในหลายๆร้านที่อยู่ติดๆกันบนถนนเลียบหาด ถัดจากเขาแหลมหญ้ามานิดหน่อย มาตอนเที่ยงวันหยุดคนก็ไม่เยอะนะ จอดรถริมถนนหน้าร้านได้เลยครับ หน้าร้านจะโชว์ปลาสดๆ กุ้งสดๆ หมึกสดๆขนาดว่ายน้ำได้ครับ ภายในร้าน open air แม้แดดตอนเที่ยงร้อนระอุ แต่มีลมทะเลเข้าตลาดจึงไม่ร้อนและไม่ต้องใช้พัดลมเลย มีที่นั่งทั้งใน...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
15 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ซีฟู้ดริมหาดแม่รำพึง สดเหมือนเพิ่งตกขึ้นมาจากทะเล
เมนูเด็ด:หอยหวานเผา, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก

มาทะเลทั้งทีต้องได้กินปูม้านะบอกเลย แล้วถ้าได้นั่งกินบนชายหาดด้วยมันก็จะยิ่งฟินจ้ะ มื้อนี้เราแวะที่ร้านเจ๊ยินดี หาดแม่รำพึง ร้านอยู่ติดหาดแบบแนบชิดทะเลเลย มาถึงร้านช่วงบ่ายแดดเดือนเมษาอย่างแรง แต่ลูกค้าทุกคนก็ไม่ยั่นมุ่งหน้าไปนั่งที่โต๊ะบนหาดทรายทั้งนั้น ถึงแดดจะแรงแต่ลมทะเลพัดมาตลอด ทางร้านก็มีสแลนช่วยบังแดดด้วย วิวดีเห็นทะเลกว้างไกลสุดสายตา ทะเลระยองหน้าร้อนสีฟ้าอมเขียวสวยเชียวหล่ะ ทรายก็นุ่...

อ่านต่อ »
เจ๊ยินดี ซีฟู๊ด

33 Likes0 Comment
Share
16 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
สมกับที่ได้ Wongnai 2019

มาถึงระยอง เจอะร้านนี้ ได้ WONGNAI 2019 ต้องเลี้ยวมาลองทันที ร้านหาไม่ยาก ริมหาดที่จอดรถฝั่งตรงข้าม จอดสบายๆ ร้านนี้ที่ขึ้นชื่อ ~ กั้งทอดกระเทียม ก้อไม่พลาดสั่งมาค่ะ รสชาติ กระเทียม เค็มๆหววานๆดี เนื้อกั้งหวานๆสดๆ ราคา 390.- (น่าจะครึ่งโล) ~ปลาหมึกย่าง ครึ่งโล 225.- ย่างแห้งๆ แต่ยังไม่แห้งมาก จุ๋ยๆหน่อยๆ จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ ดีงาม ~ ต้มยำกุ้ง น้ำใส เป็นแบบถ้วย 200.- กุ้งมา ตัวมาใหญ่เลยล่...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sense of The Sea
Sense of The Sea
3.8
72 รีวิว฿฿฿
เจ๊น้อง สะพานยาว
เจ๊น้อง สะพานยาว
4.0
68 รีวิว฿฿฿
ครัวเฉลียงลม
ครัวเฉลียงลม
3.8
135 รีวิว฿฿฿
ติดดิน ซีฟู๊ดส์
ติดดิน ซีฟู๊ดส์
3.6
95 รีวิว฿฿฿
ครัวบ้านกลางทะเล
ครัวบ้านกลางทะเล
4.0
36 รีวิว฿฿฿