รีวิว YUUTARO สุขุมวิท 51

เรียงตาม : /
26 ส.ค. 2018
photo
3 check-ins
Quality Review
นับถอยหลัง ตำนาน ที่แห่งนี้ 😭😭😭
เมนูเด็ด:Omakaze

นับถอยหลังถึงสิ้นเดือนนี้ ร้านนี้ในตำนานความอร่อยและความคุ้มค่าจะถูกปิดตำนานลง น่าเสียดาย ใครยังไม่เคยไป ก็ขอให้ไปลองลิ้ม ทั้งอาหารและบรรยากาศซึ่งเทียบเท่าการไปเหยียบถึงประเทศต้นตำรับหรือประเทศญี่ปุ่นเลยคะ รีรันรูป ความจารึกที่สวยงามและอร่อย

ดูเพิ่มเติม »
YUUTARO สุขุมวิท 51
YUUTARO สุขุมวิท 51
YUUTARO สุขุมวิท 51

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ธ.ค. 2017

ไข่ออนเซน ตามด้วย คาเวียร์ อุนิ และ ไข่ปลาแซลมอน

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นวัตถุดิบพรีเมี่ยม บรรยากาศดี บริการเลิศ ใครรักซูชิต้องจัด!
เมนูเด็ด:aburi sushi set ., Uni Tempura

Yuutaro – ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีจุดเด่นที่วัตถุดิบพรีเมี่ยมนี้เป็นของ owner chef อุทิศ จิตรตรง ผู้ผ่านประสบการณ์ด้านอาหารญี่ปุ่นมากว่า 30 ปีทั้งที่ญี่ปุ่นและในเมืองไทยค่ะ โดยร้านมีอยู่ 2 สาขาคือที่ซอยสุขุมวิท 51 และที่ Central Embassy สำหรับครั้งนี้เราได้ไปลองที่สาขาแรกตามคำแนะนำของคุณ Yee_Sunee นะคะ ****-ทำเลที่ตั้ง/บรรยากาศ-**** ที่ตั้งร้านอยู่สุดซอยสุขุมวิท 51 ค่ะ ถ้ามาด้วยรถไฟฟ้า ...

อ่านต่อ »
YUUTARO สุขุมวิท 51
YUUTARO สุขุมวิท 51
YUUTARO สุขุมวิท 51

115 Likes1 Comment
Share
11 มี.ค. 2014
photo
4 check-ins
EDITOR'S CHOICE
ราคาสูง แต่คุณภาพและบริการเหลือล้น
เมนูเด็ด:Green Tea Lava Cake, Nasu Dengaku, Strawberry Snowdome

สวัสดีค่า มื้อเที่ยงวันนี้พัชพามาแวะที่ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านทองหล่อที่มีชื่อว่า Yuutaro ค่ะ อยู่ในซอยสุขุมวิท 51 (สุดซอยเลยค่ะ) บริเวรรอบๆร้านมีที่จอดรถให้กับลูกค้า แต่ถ้าใครขี้เกียจขับรถอยากจะเดินทางด้วยBTSก็สะดวกมากค่ะ ลงBTSสถานีทองหล่อ แล้วเรียกวินมอร์เตอร์ไซด์เข้ามาได้เลยค่ะ ถ้าเดินจะใช้เวลาประมาณ15นาที (จากBTSนะคะ) ออกกำลังกายเรียกน้ำย่อยสักนิดก็ไม่เสียหายนะคะ xD ขอกล่าวถึงบรรยากาศภายในตัว...

อ่านต่อ »
Sushi Counter
Salad (from lunch set menu)
Gindara Shioyaki

21 Likes0 Comment
Share
15 ม.ค. 2014
photo
Quality Review
Grenn tea Lava cake

เค้าลาวาชาเขียวที่ขึ้นชื่อ อร่อยสมคำร่ำลือค่ะ ราคาตกอยู่ที่ 200++ (ราคาของหวาน)ราคาไม่ค่อยแน่ใจค่ะ อยู่ในซอยสุขุมวิท 51 ตรงเข้ามาในซอยเรื่อยๆ จะเจอร้านเลยค่ะ วันนี้ที่เป็นตัวเค้กสีแดงเพราะไปตรงกับเทศการคริสมาส ทางร้านเลยมีเค้กพิเศษให้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
YUUTARO สุขุมวิท 51

7 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
All you can eat คุ้มกว่านี้ ก็คงต้องทานฟรีแล้วหล่ะ
เมนูเด็ด:Sushi, โซ แซลมอน, Nasu Dengaku, Unagi Sushi, ซาชิมิ แซลมอน, Sushi Roll, all-you-can-eat hungry hub, beef steak, tuna tataki, beef sushi

ส่วนตัวชอบทานร้าน Yuutaro เพราะจัดเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยม รสชาติคุณภาพวัตถุดิบดี โดยเฉพาะสาขาสุขุมวิท 51 นี่บรรยากาศและบริการดีมาก ยิ่งรู้ว่าตอนนี้มีโปร all-you-can-eat กับ app Hungry Hub เลยต้องขอแวะมาลองทานกันซักครั้ง ในโปร all-you-can-eat ภายใน 2 ชั่วโมง ราคาสุทธิที่ 990 บาทต่อคน จะมีเมนูให้เลือกอาหารคาว 48 อย่าง ของหวาน 2 อย่าง และรวมเครื่องดื่มรีฟิล ชาเขียว soft drink และน้...

อ่านต่อ »
YUUTARO สุขุมวิท 51
YUUTARO สุขุมวิท 51
YUUTARO สุขุมวิท 51

45 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ก.ย. 2015

Sushi สาย premium อร่อยคุ้มค่ากับราคา วัตถุดิบชั้นดี เชฟฝีมือเยียม บรรยากาศและบริการดีเลิศ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ปลาสดใช้ได้ การบริการยังไม่ค่อยลงตัว ยังไม่ถึงกับประทับใจ แต่ช่วงนี้ลด 50% ทุกเมนูเลยต้องไปลอง

เป็นร้านเปิดใหม่มาเกือบเดือนนึง เพื่อนบอกให้มาลองดูเพราะตอนนี้ร้านมีโปรโมชั่นลด 50% ทุกเมนูจนถึงวันที่ 15 พ.ย. นี้ จ่ายเงินสดหรือบัตรเครดิตก็ได้ จังหวะนี้แน่นอนว่าต้องมาลองกันหน่อย [ การเดินทางและที่จอดรถ ] เข้าซอยสุขุมวิท 51 ตรงไปจนเกือบถึงทางแยกซ้าย-ขวา จะเห็นร้านอยู่ทางขวามือ ป้ายไฟชัดเจน YUUTORO ... ที่จอดรถค่อนข้างใหญ่ดี จอดได้เกิน 10 คัน ภายในร้าน กว้างขวางมาก เดินเข้าร้านไปจะเจอโต๊ะที...

อ่านต่อ »
ป้ายไฟร้าน YUUTARO
โต๊ยาว
ที่เคาท์เตอร์

47 Likes0 Comment
Share