1. รวมรีวิว ร้านอาหาร แซ่บอีลี่ เอเวอรี่เดย์ (Zaab Eli Everyday) เอสพลานาด รัชดาภิเษก

รีวิว แซ่บอีลี่ เอเวอรี่เดย์ (Zaab Eli Everyday) เอสพลานาด รัชดาภิเษก

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
121512.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 533
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
อาหารอีสานแซ่บสะท้านทรวง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

🌶 แซ่บ แซ่บ แซ่บ ทั้งแซ่บ ทั้งเผ็ดแซ่บไปถึงทรวง 🎵 ร้านอาหารอีสานที่แซ่บสมชื่อจริงๆจ้า แซ่บคักๆ 🔥🔥 Zaab อีลี่ 🌶🌶 ร้านเขามีทั้งหมด 9 สาขาเลยเยอะมากใครใกล้สาขาไหนก็ไปนั่งกิน แต่เราอยากจกส้มตำอยู่ที่บ้าน สบายๆ กดสั่งเพลินๆ รู้ตัวอีกทีได้มาหลายเมนูเลย 5555 🌶 #ตำไข่มะตูมกุ้งสด กินส้มตำกับไข่เยิ้มๆได้อารมณ์ฟิวชั่นเฉยเลย 🌶 #ตำแซลมอนปลาร้า ปลาร้านั่วมากไม่เหม็นเลย เลิฟตรงนี...อ่านต่อ

photo
เชื่อพี่อ้วนแน่
162021.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 510
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ยำขนมจีน และ ตำหอยจี๊ดจ๊าด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำหอยจี๊ดจ๊าด, ยำขนมจีน

หลังจากที่อกหักจากยำขนมจีนมา2ร้านติดๆ ร้านนี้ช่วยชีวิตได้เลย รสชาติไม่ได้อร่อยที่สุด แต่อร่อยเหมือนยำขนมจีนที่ควรจะเป็น รสจะมีความเปรี้ยวโดดไปบ้าง แต่โอเค ตำหอยจี๊ดจ๊าด อันนี้ไม่ได้กิน แฟนสั่งมา เห็นเธอบอกว่าอร่อยใช่ได้ดูเพิ่มเติม

photo
จะแดกก็อวด
766924
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 501
Quality Review
ส้มตำ จักหนัก จัดเต็ม

เบาได้เบา หมายถึงน้ำหนักอ่ะ...อย่าหนักไปกว่านี้เลย😂 ยาวไปค่าา ไหนๆ ก็ออกไปข้างนอกไม่ได้แล้ว วันนี้แอดจัดเต็ม!!! สั่งโหดเหมือนโกรธใครมา 🇹🇭ตำไทยไข่เค็ม เค้าตำไข่เค็มลงไปในน้ำส้มตำเลย น้ำจะเละๆ หน่อย แต่กลมกล่อมมาก เพราะไข่เค็มละลายอยู่ทุกอนู ตำหลวงพระบาง 🇱🇦 อร่อยกลมกล่อม กลิ่นไม่แรงเกิน 🐟ยำแซลมอนไหลบัว อันนี้คือที่สุด เผ็ดกำลังดี น้ำยำ น้ำปลาร้าดีมาก ซดน้ำกันเลยจ่ะ หมูสามชั้นทอดน้ำปลา🥓 แ...อ่านต่อ

photo
KaiMook
18119285
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 1,081
Quality Review
ร้านส้มตำที่มีเมนูแปลกใหม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านส้มตำขึ้นห้าง ซึ่งมีสาขาในห้างหลายแห่ง ร้านตกแต่งชิคๆ น่ารักดี ดูแล้วไม่เหมือนร้านขายอาหารอีสานเลย และที่นี่มีเมนูเด่นเป็นอ่องปู และต้มแซ่บที่ใส่คอลลาเจนค่ะ เราสั่งมาลองเป็นอ่องปู ต้มแซ่บหมูคอลลาเจน และลาบเป็นค่ะ โดยส่วนตัวแล้วเราเป็นคนไม่ชอบกินอ่องเท่าไหร่ เลยรู้สึกว่ามันมันๆ เลี่ยนๆ ไปหน่อยอะคะ ส่วนต้มแซ่บและลาบเป็ด ก็ยังไม่ค่อยแซ่บถูกใจ ราคา ค่อนข้างสูงทีเดียวดูเพิ่มเติม

photo
Note Iron Wok
425988.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 1,605
Quality Review
ส้มตำไอเดียบรรเจิด แหวกแนว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาบแซลมอน, คอหมูย่างน้ำจิ้มแจ่ว, ต้มแซ่บหมูเด้งคอลาเจน, ปูอ่องข้าวเหนียวนุ่ม, ตำหลวงพระบาง, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ปอเปี๊ยะลาบ, ตำส้มโอน้ำปู๋

แซ่บอีลี่ ส้มตำไอเดีย เป็นร้านส้มตำสมัยใหม่ ครีเอตเมนูแหวกแนวให้ได้ลิ้มลอง มีทั้งหมด3สาขา สาขานี้สาขาเอสพลานาด ร้านนี้เกิดจากผู้บริหารร้านวัยรุ่นพยายามรังสรรค์เมนูอาหารอีสานสมัยใหม่เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับท่านใดที่เบื่อแบบเดิมๆ แล้วก็สามารถตอบโจทย์คนกรุงได้อย่างดี เมนูมื้อนี้ -ต้มแซ่บคอลลาเจน ลูกชิ้นหมูเด้งน้ำมาต้มแซ่บรสเปรี้ยวเผ็ด เพิ่มคอลลาเจนเพื่อสุขภาพไปอีก น่าจะดัดแปลงจากเอ็นแก้วประมา...อ่านต่อ

photo
ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
496503.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 1,824
Quality Review
ตำหลวงพระบางสิครับ ก็เผ็ดสิครับ

เบาๆแก้หิว จัดไป เลยตำหลวงพระบาง ที่ต้องมาโดน ถึงเครื่อง เด็ดแฟนบอก แต่ผมบอกเผ็ดว้อย เอาข้าวเหนียวหมูมาหน่อย ฮ่าๆ อร่อยครับ รสชาติที่นี้สาขาไหนก็ไม่มีตก ยอมรับเลยว่ารักษารสได้ดี กากหมูกับอะไรไม่รู้จำไม่ได้เพราะกินแต่กากหมูตาลายละพริกมาปลาน้ามา แต่สาวๆชอบแน่นวลครับ แนะนำดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Peking Restaurant ร้านอาหารปักกิ่ง (老山东) สุทธิสาร
Ad ·
Peking Restaurant ร้านอาหารปักกิ่ง (老山东)สุทธิสาร
อาหารจีนภายในโรงแรม ราคาไม่แพง อาหารหลากหลาย บริการดี ร้านโปร่งสบาย
3.9
17 รีวิว
฿฿฿
อรรถรส สุขุมวิท 39
Ad ·
อรรถรสสุขุมวิท 39
ต้นฉบับอาหารไทย อร่อยแบบลงตัวรสชาติสุดละมุน อรรถรสสมชื่อ ลองแล้วจะรัก
3.6
65 รีวิว
฿฿฿฿