รีวิว Zero Sushi จามจุรี สแควร์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ต่ำกว่ามาตรฐานนิดนึง

ร้านอยู่จามจุรีสแควร์ชั้น 2 ครับ จอดรถฟรี 2 ชม. ไม่ต้องแสตมป์บัตร ร้านเป็นแบบ open ไม่มีกระจกครับ พนักงานบริการดี มีของทานเล่นให้เป็นแซลมอนทอดครับ มีโปรกลางวันและเย็นตามภาพครับ ลองสั่ง chirachi don 290 บาท รสชาติกลางๆครับ ไม่มี vat and service charge โดยรวมกลางๆ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes1 Comment
Share
15 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ปลามากุโร่คุณภาพดี ฟินมาก
เมนูเด็ด:Maguro Set

Maguro Set - ราคาประมาณ 699 บาท แต่คุ้มมาก คือเนื้อปลานุ่มลื่นมาก ไม่คาวเลยสักนิด จริงๆแล้วในsetนี้ต้องมีotoro แต่วันนี้หมด เลยได้ทานเป็น Noten(เนื้อหน้าผาก) และ Hoho(เนื้อแก้ม) แซลมอนเอ็นกาวะโรล - โดยรวมดี แต่ไม่ได้ว้าว ตัวซอสที่ราดมาไม่หวานเยิ้มจนเกินไป Unagi Sushi - รสชาติทั่วไป ไม่ได้แย่

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
มื้อกลางวันแบบญี่ปุ่นกับร้านซูชิรนไฟมื้ออร่อย
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน, โรลเอ็นงาวะ และ แซลมอน., Aburi Sushi 4

สำหรับมื้อกลางวันใจกลางเมืองที่ใครอยู่แถวจามจุรีสแควร์และอยากทานซูชิ อยากจะแนะนำร้านซูชิที่อาจจะราคาสูงขึ้นมานิด พรี่เมี่ยมขึ้นมาหน่อย อยู่ตรงบันไดเลื่อนชั้นสองจามจุรีสแควร์ โดยโดดเด่นในเมนูที่เน้นข้าวปั้น ซูชิ sashimi โรลต่างๆ ปลาย่าง เหมาะสำหรับคนที่อยากจะทานซูชิและโรลเป็นหลัก เมนูแนะนำสำหรับคนชอบแนวซูชิเผาไฟ Aburi Sushi 4 เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานแซลมอล ปลาทานง่ายอร่อย ปริมาณข้าวกำลังดี เมนูสอง...

อ่านต่อ »

17 Likes2 Comments
Share
9 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นคุณภาพดี
เมนูเด็ด:มันปูย่าง และ ก้ามปูซูไว, Makuro Sushi Set

นัดเจอเพื่อนเก่าสมัยเริ่มงานใหม่ๆ ที่จามจุรี สแควร์ ก็ต้องหาอะไรทานรองท้องรอเพื่อน เห็นร้านี้อาหารน่ารับประทาน แม้ราคาจะไม่ใช่การรองท้องแต่อยากกิน เลยเข้ามานั่งสั่งไป 2 อย่าง มันปูย่าง และ ก้ามปูซูไว และ Makuro Sushi Set ร้านนี้มี compliments เป็นครีบปลาแซมมอลย่างชิ้นเล็กมาให้ทานก่อน มันปูอร่อยแต่ก้ามปูมันเนื้อไม่อร่อย แต่ก็ควเป็นเพราะชนิดปูมั้ง เสริฟมาพร้อมข้าวปั้นคลุกปูจี่ set sushi ที่สั่งปล...

อ่านต่อ »
photo
Zero Sushi9 เม.ย. 2019 Business Owner
ขอบคุณสำหรับรีวิวครับผม โอกาสหน้าเชิญใหม่นะครับ 🙏🏻🍣🍱

2 Likes1 Comment
Share
29 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อย ราคาสูงนิดนิด

ซูชิอร่อยมากครับ แซลมอนสดใหม่ใช้ได้เลยครับ ร้านอยู่ในจามจุรีสแควร์ หาไม่ยาก ที่นั่งมีพอควร อาหารเสริฟเร็ว แต่ราคาสูงไปนิดหน่อยแลกกับคุณภาพโอเคครับ ชาเขียวมีรีฟิล บริการดีครับ คอยเติมให้ตลอด เหมาะกับมาทานกับเพื่อนฝูงครับ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ซูชิข้าวแข็ง

ร้าน Zero Sushi อยู่ที่ Chamchuri Square ชั้น 2 ครับ ผมลองสั่งอาหารจานเดียวอย่าง Summer Bara Chirashi ประกอบด้วย ไข่หวาน ปลาไหล แซลมอนลนไฟ กับอโวคาโด รสชาติพอทานได้ แต่ข้าวนี้แข็งเหมือนทาน Risotto เลยครับ ราคา: ราวๆ 350 บาท สรุป 2 ดาว

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes1 Comment
Share