ซุปเปอร์หมูตุ๋น

16
฿205

รีวิวที่แนะนำ ซุปเปอร์หมูตุ๋น

photo
WitTharit
273834.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,444
Quality Review
ร้านข้าวต้มรอบดึก ชื่อดัง ย่านวังหิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปเปอร์หมูตุ๋น, ไข่ยู่ยี่, เป็ดพะโล้ 

ซ้ง เป็ดพะโล้ ร้านข้าวต้มรอบดึกที่มีมานานเปิด ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี 🦆 เป็ดพะโล้ : เนื้อเป็ดนุ่มดี ไม่มีกลิ่นคาว น้ำจิ้มออกรสเผ็ดเปรี้ยว 🥚 ไข่ยู่ยี่ : คล้ายๆไข่ขนแต่จะไม่สุกมากจนเกินไป กินกับข้าวอร่อยดี รสชาติไม่จัดจ้านมาก 🍲 ซุปเปอร์หมูตุ๋น : รสชาติเผ็ดเปรี้ยว น้ำซุปเป็นน้ำพะโล้ กระดูกอ่อนนุ่ม เนื้อหมูนุ่ม อร่อย 🌊 ทะเลลวกจิ้ม : มีปลา กุ้ง ปลาหมึก ทุกอย่างสดหมดไม่มีกลิ่น ลวกมากำลังดี ...อ่านต่อ

photo
Atiphu Eaimsamang
552186
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 170
Quality Review
มากินหลังกินเหล้าโคตรได้ฟีล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้หมูพะโล้ทอด, ซุปเปอร์หมูตุ๋น, ไข่ยู่ยี่, เป็ดพะโล้ 

ร้านข้าวเปิดดึกต้องร้านนี้เลย ที่จอดรถเยอะสบายๆ ราคาถูก รสชาติดี ไม่รู้รู้สึกไปเองหรือเปล่าว่ามากินตอนกลางคืน ไม่ว่าจะเมาหรือไม่เมารู้สึกว่ารสชาติดีกว่าตอนกลางวัน - ซุปเปอร์หมูตุ๋น ต้องสั่งเลยเมนูนี้ 1 คน 1 ถ้วยไปเลย สร่างเมาดีสุดๆ วันไหนไปซุปเปอร์หมูตุ๋นหมดนี่แอบเซ็งงง - เป็ดพะโล้+ไส้ รสชาติดี ไส้มีกลิ่นอ่อนๆ - ไส้หมูพะโล้ทอด รสชาติคงที่ แต่ความกรอบกาชาหน่อยๆ บางวันเหนียว บางวันกรอบ แต่ถ้าสั่...อ่านต่อ

photo
Ry Ry 🍒🍒🍒
9.9k1.4k18.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 4,546
Quality Review
ซุปเปอร์ขาไก่อร่อยมากค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้, มะระผัดไข่, ยำปลาสลิด, ไส้หมูพะโล้ทอด, ซุปเปอร์ขาไก่, ซุปเปอร์หมูตุ๋น, ซุปเปอร์หมูตุ่น, ลูกตาลนมสดมะพร้าวอ่อน, ไข่ยู่ยี่, ซูปเปอร์ขาไก่

ซ้งเป็ดพะโล้​ สี่แยกวังหิน​ ร้านใหญ่มีเป็นหลายสิบโต๊ะ อยากมาลองเมนูซุปเปอร์​ขาไก่​ รสเด็ดอร่อยมากเลย​ ขาไก่นุ่มไม่แข็ง​ ต่อด้วยขนมหวานโอวนีแปะก๊วย เมนูแนะนำ - ไส้พะโล้ทอด​ 90.- - ปลาเนื้ออ่อนฉู่ฉี่​ 150.- - ปูดอง​ 350.- - ซุปเปอร์ขาไก่​ 100.- - ผัดโป้ยเซียน​ 150.-ดูเพิ่มเติม

photo
Ha-Yarn Cho
035169
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 199
Quality Review
ได้อาหารเร็ว​ ราคากลางไม่แพง​ มีที่จอดรถ​สะดวก​ อาหารไม่ได้อร่อยมากมาย สั่งออส่วนหอยมีกลิ่น​ ต้มแซ่บน้ำคล่องคอ​ โอเค!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปเปอร์หมูตุ๋น, ไข่ยู่ยี่

มากินค่อนข้างบ่อย​ เพราะคุ้มค่ากับราคา​ อร่อย​ ไม่แพง​ (ปริมาณ​เหมาะสม)​ ได้อาหารเร็ว(บางอย่างต้องตามบ้างแต่ตามแล้วมาเลย)​ -เป็ดเฉยๆ​ -ซุปเปอร์​หมูตุ๋น​ดีมาก​ ไปทุกรอบสั่งทุกรอบ -ไข่ยู่ยี่​ 80.- เค็มๆมันๆคลุกข้าวอร่อย​ นึกถึงสมัยเป็นเด็กที่ชอบกินไข่ดาวคลุกข้าว😊 -ผัดผักบุ้งไฟแดง 60.- ใส่เต้าเจี้ยวด้วย​ ผักกรอบๆ -แขนงผัดไข่แดง​ เมนูลึกลับที่ลองสั่งดู​ เด็ดๆๆๆเด็ดมากก​ อร่อยกว่าแขนงผัดหมูกรอบอี...อ่านต่อ

photo
Nix Bannasarn
5.6k1.8k7.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ค. 2017
ดูแล้ว 61
Quality Review
อาหารอร่อย และราคาถูก มีอยู่จริงงงง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้, ซุปเปอร์หมูตุ๋น, ลูกตาลนมสดมะพร้าวอ่อน, ่ยำผักบุ้งกรอบ, ลูกตาลนมสด + ไอติมกะทิ

ร้านนี้เป็นร้านแนะนำของแอปวงในเลยครับ ร้านอยู่แถววังหิน เป็นร้านขนาดใหญ่มากกกก ใหญ่กว่าโรงอาหารมหาวิทยาลัย 555 ที่จอดรถมี เลี้ยวเข้ามาในร้านเลย ไม่แนะนำให้จอดแถวข้างฟุตบาทครับ พอเดินเข้ามาจะพบว่าร้านใหญ่มาก มีโซนไม่มีแอร์ และโซนมีแอร์ โซนไม่มีแอร์ตอนมืดๆจะปิดครับ เลยต้องไปนั่งโซนมีแอร์ ซึ่งเสียงดังมากกกกก ร้านค่อนข้างสกปรกเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะหรือทางเดิน อาหารที่นี่ถูกและอร่อยมากกกกก มีหล...อ่านต่อ