เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ซูปเปอร์ขาไก่
36 คน แนะนำเมนูนี้
฿130
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท *
[โปรโมชั่น] เป็ดพะโล้จาน ลดพิเศษ!
[โปรโมชั่น] ข้าวหน้าเป็ดพะโล้ ลดพิเศษ!+3 ดูเพิ่มเติม »
รีวิวที่แนะนำ ซูปเปอร์ขาไก่
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เป็ดเนื้อแน่นๆ
เมนูเด็ด:เป็ดพะโล้, ไข่ยู่ยี่, ซูปเปอร์ขาไก่

ได้ยินกิตติศัพท์มานานเรื่องเป็ดพะโล้ วันนี้มีโอกาสมาแถวนี้ จะพลาดได้อย่างไร ร้านค่อนข้างกว้างขวาง รองรับลูกค้าได้เป็นร้อย มีลานจอดรถด้านหลังร้าน เลี้ยวเข้ามาเลย มีที่จอดแน่นอนจ้ะ เมนูที่ไม่ควรพลาดชิมเลย : - เป็ดพะโล้ นี่ล่ะ เป็ดเนื้อแน่นมาก ชิ้นหนาพอดี มาพร้อมหนังกรุบกริบ ไม่มีกลิ่นคาวของเป็ดซักนิด น้ำพะโล้กำลังดีไม่หวานหรือเค็ม ทานกับข้าวต้มรัอนๆ ลงตัวนัก - ต้มแซ่บซุปเปอร์ ใส่มาทั้งขา น่อง ปี...

อ่านต่อ »
ซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหิน
ทางเข้าติดปั้มเชลล์

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ซุปเปอร์ขาไก่อร่อยมากค่ะ
เมนูเด็ด:เป็ดพะโล้, มะระผัดไข่, ยำปลาสลิด, ไส้หมูพะโล้ทอด, ซุปเปอร์ขาไก่, ซุปเปอร์หมูตุ๋น, ซุปเปอร์หมูตุ่น, ลูกตาลนมสดมะพร้าวอ่อน, ไข่ยู่ยี่, ซูปเปอร์ขาไก่

ซ้งเป็ดพะโล้​ สี่แยกวังหิน​ ร้านใหญ่มีเป็นหลายสิบโต๊ะ อยากมาลองเมนูซุปเปอร์​ขาไก่​ รสเด็ดอร่อยมากเลย​ ขาไก่นุ่มไม่แข็ง​ ต่อด้วยขนมหวานโอวนีแปะก๊วย เมนูแนะนำ - ไส้พะโล้ทอด​ 90.- - ปลาเนื้ออ่อนฉู่ฉี่​ 150.- - ปูดอง​ 350.- - ซุปเปอร์ขาไก่​ 100.- - ผัดโป้ยเซียน​ 150.-

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
14 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
เป็ดนุ่ม ไส้ทอดอร่อย ราคาไม่แพง.
เมนูเด็ด:ไส้หมูพะโล้ทอด, ซูปเปอร์ขาไก่, เป็ดพะโล้ 

ร้านข้าวต้ม เจ้าดังแถววังหิน สมกับที่มีรีวิวถล่มทลาย มาถึงร้านถึงกับตกใจ ลูกน้องจะเยอะไปไหน เดินกันให้ควัก แทบไม่มีใครว่าง คนนั่งเต็มร้าน คิดในใจว่าต้องอร่อยแน่ อย่างน้อยๆก็คงไม่แย่ เพราะคนแน่นร้าน ขนาดคนเยอะ แต่พนักงานเคลียโต๊ะเร็ว.อาหารมาเสริฟเร็ว ไม่มีอารมณ์เสียแน่นอน จัดไปเมนูเด่นๆ -เป็ดพะโล้ ครึ่งจาน200ยาท ได้เยอะมาก เป็ดนุ่มมากกกก ไม่ได้อร่อยจนว๊าวมาก แต่ก็อร่อยเลยแหละ งงมั๊ย😅 ถ้า...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ที่นั่งเยอะ อาหารออกเร็ว รสชาติดี
เมนูเด็ด:หอยลายผัดน้ำพริกเผา, ซูปเปอร์ขาไก่

ร้านใหญ่ ที่จอดรถและโต๊ะนั่งเยอะ พนักงานเก็บโต๊ะ รับออเดอร์เร็ว เมนูเยอะ อาหารออกเร็วค่อยๆทะยอยออกตามเมนูที่สั่ง มาทาน2-3ครั้ง ที่เคยทานส่วนใหญ่รสชาติดี ไส้เป็ดไส้หมู สะอาดไม่มีกลิ่น ปลาทอดราดน้ำปลาน้ำราดรสชาติกลมกล่อม น้ำปลากลิ่นดี ต้มแซ่บขาไก่ซุปเปอร์_หมูตุ๋น น้ำซุปแซ่บเปรี้ยวนำ หวาน เผ็ดไม่มาก ขาไก่หมูตุ๋น เปื่อยนุ่มดี อาหารจานผัดส่วนใหญ่มันไปนิด จานที่ไม่อร่อยไม่แนะนำเลยคือหมูสับหนำเลี้ยบ จ...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share
Quality Review
นึกถึงซุปเปอร์ขาไก่ ต้องร้านนี้เลย
เมนูเด็ด:ซูปเปอร์ขาไก่

ร้านเด็ดย่านวังหิน กินแล้วกินอีกไม่เคยเบื่อ ร้านกว้างใหญ่มีโต๊ะเยอะมาก ๆ รับรองมีที่นั่งไม่ต้องกลัว ล่าสุดเพิ่งมีโซนห้องแอร์เพิ่มมาแล้ว ที่จอดรถก็กว้างขวาง สะดวกมาก ๆ เมนูเด็ดสุด ๆ ต้องซุปเปอร์ขาไก่ นี่คือแบบที่สุดของที่สุด กินกับข้าวสวยร้อน ๆ มันใช่มาก ขนมหวานหลากหลายมีให้เลือกเยอะมาก ๆ ห้องน้ำติดแอร์ เป็นโซนที่เย็นสบายสุดในร้านละ 55555

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share