เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ซุปเปอร์ขาไก่
96 คน แนะนำเมนูนี้
฿100
รีวิวที่แนะนำ ซุปเปอร์ขาไก่
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านข้าวต้มในดวงใจ อร่อยทุกอย่าง
เมนูเด็ด:เป็ดพะโล้, ซุปเปอร์ขาไก่, ปลาหมึกแดดเดียว, หมูผัดหน่ำเลี้ยบ

ร้านข้าวต้มในดวงใจ มีดีที่ เป็ดพะโล้ อร่อยมากแนะนำว่าควรสั่งเลือด ไส้ คือดีมากกกกก ปลาหมึกแดดเดียว สั่งแบบสุ่มๆ สุดท้ายกลายเป็นอีก 1 เมนูที่ชอบมากกกกก ปลาหมึกหวานหอม เค็มๆกำลังดี ซุปเปอร์ขาไก่ อีก 1 เมนู ซดร้อนๆ ฟินนนน กระเพาะปลาผัดแห้ง ก็อร่อยมาก ปูเป็นก้อน คุ้มราคาทุกอย่าง อร่อยมากกกก แนะนำเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ซุปเปอร์ขาไก่อร่อยมากค่ะ
เมนูเด็ด:เป็ดพะโล้, มะระผัดไข่, ยำปลาสลิด, ไส้หมูพะโล้ทอด, ซุปเปอร์ขาไก่, ซุปเปอร์หมูตุ๋น, ซุปเปอร์หมูตุ่น, ลูกตาลนมสดมะพร้าวอ่อน, ไข่ยู่ยี่, ซูปเปอร์ขาไก่

ซ้งเป็ดพะโล้​ สี่แยกวังหิน​ ร้านใหญ่มีเป็นหลายสิบโต๊ะ อยากมาลองเมนูซุปเปอร์​ขาไก่​ รสเด็ดอร่อยมากเลย​ ขาไก่นุ่มไม่แข็ง​ ต่อด้วยขนมหวานโอวนีแปะก๊วย เมนูแนะนำ - ไส้พะโล้ทอด​ 90.- - ปลาเนื้ออ่อนฉู่ฉี่​ 150.- - ปูดอง​ 350.- - ซุปเปอร์ขาไก่​ 100.- - ผัดโป้ยเซียน​ 150.-

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
เต็มอิ่ม สั่งกลับ
เมนูเด็ด:ยำปลาสลิด, ไส้หมูพะโล้ทอด, ซุปเปอร์ขาไก่, ซุปเปอร์หมูตุ๋น, ซุปเปอร์หมูตุ่น, ลูกตาลนมสดมะพร้าวอ่อน, หอยลายผัดพริกเผา

เมนูหลากหลายมากๆ ร้านนี้ สั่งมาหลายอย่างกินที่บ้าน ทั้งผัด ทั้งยำ เเละเมนูอื่นๆอีกมากมาย ราคาไม่เเพง การบริการรวดเร็ว เพราะมีพนักงานส่งจากหลากหลายแอพให้บริการจะอยู่ประจำบริเวณนั้นทำให้การจัดส่งรวดเร็วมากๆ ไม่ต้องรอนาน

ดูเพิ่มเติม »
ซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหิน
ซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหิน
ซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหิน
ซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหิน
ซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหิน

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ก.ย. 2020

หิวยามดึกก็ต้องสั่ง

อ่านต่อ »
22 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านข้าวต้มขนาดใหญ่พิเศษ อาหารรอไม่นาน คนเยอะมาก
เมนูเด็ด:เป็ดพะโล้, ซุปเปอร์ขาไก่, ไข่ยู่ยี่

อายุน้อย💯กิโลกับ ซ้งเป็ดพะโล้ 🌟🌟🌟🌟 ซ้งเป็ดพะโล้ ตั้งใจจะมา ขับรถมาไกลเพื่อหอยตลับเพชร แต่ต้องแจ๊กพอตแตกเพราะทางร้านยกเลิกขาย ของหาไม่ค่อยได้ ร้านนี้เป็นร้านข้าวต้มขนาดใหญ่พิเศษ ไม่ใช่ใหญ่แบบธรรมดา เพราะนับจำนวนคร่าวๆ สามารถตั้งโต๊ะได้ถึง130โต๊ะ หรือรับปริมาณคนในทีเดียวได้ถึง700คน มันใหญ่มากจริงๆ พนักงานในครัวไม่น่าจะต่ำกว่า30คน เพราะฉะนั้นอาหารจะออกไวมาก ลูกค้าเข้ามาไม่ขาดสายทั้งช่วงตอนเ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 พ.ย. 2019

ร้านข้าวต้มชื่อดังย่านวังหิน เพื่อนยามดึก

อ่านต่อ »
Quality Review
ซุปเปอร์กับไส้ทอดเขาเด็ดจริงๆ
เมนูเด็ด:เป็ดพะโล้, ไส้หมูพะโล้ทอด, ซุปเปอร์ขาไก่

นับว่าเป็นร้านดังร้านหนึ่งเลยย่านลาดพร้าววังหิน มีที่นั่งและที่จอดเยอะแยะพอสมควร . . จริงๆร้านนี้ก็อร่อยอยู่หลายอย่าง แต่ที่แนะนำว่าควรจะสั่งเลยคือต้มซุปเปอร์ ซึ่งทางร้านได้ทำออกมาเป็นสไตล์น้ำข้นแต่มีรสเปรี้ยวนำจัดจ้าน แถมตีนไก่เปื่อยมากๆ เรียกได้ว่ากัดปุ้ปละลายในปากร่อนเนื้อออกมาได้หมดจากกระดูกเลยทีเดียว อันนี้ผมให้ 10 เต็มไม่หักเลย ส่วนอีกเมนูที่ต้องสั่งไม่แพ้กันก็คือไส้หมูกรอบ ร้านนี้ทำไส้ออ...

อ่านต่อ »
มาจากแยกลาดพร้าววังหินนิดเดียวจ้ะ
กรอบ ไม่คาว
เรียกได้ว่าโครตเปื่อย
พะโล้รวม ถือว่ากลางๆ ไม่ถึงกับว้าว

0 Like0 Comment
Share