เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ซุปเปอร์หมูตุ่น
12 คน แนะนำเมนูนี้
฿130
รีวิวที่แนะนำ ซุปเปอร์หมูตุ่น
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ซุปเปอร์ขาไก่อร่อยมากค่ะ
เมนูเด็ด:เป็ดพะโล้, มะระผัดไข่, ยำปลาสลิด, ไส้หมูพะโล้ทอด, ซุปเปอร์ขาไก่, ซุปเปอร์หมูตุ๋น, ซุปเปอร์หมูตุ่น, ลูกตาลนมสดมะพร้าวอ่อน, ไข่ยู่ยี่, ซูปเปอร์ขาไก่

ซ้งเป็ดพะโล้​ สี่แยกวังหิน​ ร้านใหญ่มีเป็นหลายสิบโต๊ะ อยากมาลองเมนูซุปเปอร์​ขาไก่​ รสเด็ดอร่อยมากเลย​ ขาไก่นุ่มไม่แข็ง​ ต่อด้วยขนมหวานโอวนีแปะก๊วย เมนูแนะนำ - ไส้พะโล้ทอด​ 90.- - ปลาเนื้ออ่อนฉู่ฉี่​ 150.- - ปูดอง​ 350.- - ซุปเปอร์ขาไก่​ 100.- - ผัดโป้ยเซียน​ 150.-

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
เต็มอิ่ม สั่งกลับ
เมนูเด็ด:ยำปลาสลิด, ไส้หมูพะโล้ทอด, ซุปเปอร์ขาไก่, ซุปเปอร์หมูตุ๋น, ซุปเปอร์หมูตุ่น, ลูกตาลนมสดมะพร้าวอ่อน, หอยลายผัดพริกเผา

เมนูหลากหลายมากๆ ร้านนี้ สั่งมาหลายอย่างกินที่บ้าน ทั้งผัด ทั้งยำ เเละเมนูอื่นๆอีกมากมาย ราคาไม่เเพง การบริการรวดเร็ว เพราะมีพนักงานส่งจากหลากหลายแอพให้บริการจะอยู่ประจำบริเวณนั้นทำให้การจัดส่งรวดเร็วมากๆ ไม่ต้องรอนาน

ดูเพิ่มเติม »
ซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหิน
ซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหิน
ซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหิน
ซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหิน
ซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหิน

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ก.ย. 2020

หิวยามดึกก็ต้องสั่ง

อ่านต่อ »
Quality Review
review of the day
เป็ดพะโล้อร่อยสมชื่อร้าน อาหารอื่นๆก็ดีงามหลายอย่างเลยนะ
เมนูเด็ด:เป็ดพะโล้, ซุปเปอร์หมูตุ่น, หอยลายผัดพริกเผา, คะน้าผัดไข่แดง

“ซ้ง เป็ดพะโล้” – ร้านอาหารกึ่งไทยกึ่งจีนกับชื่อเสียงระดับตำนานของถนนลาดพร้าววังหินแห่งนี้เปิดขายมานานถึงกว่า 30 ปี เมนูของร้านนี้หลากหลายทีเดียว ส่วนมากเป็นเมนูกับข้าวที่ทานได้ทั้งกับข้าวสวยและข้าวต้ม โดยมีเป็ดพะโล้เป็นเมนูเอกที่ใครมาก็ต้องลองสมกับชื่อร้าน สำหรับครั้งนี้เราใช้บริการ Line Man ส่ง Delivery มาทานที่บ้านนะคะ ****-เมนูที่ลอง-**** • เป็ดพะโล้ - ชิมแล้วพูดเลยว่าเด็ดจริงอะไรจริ...

อ่านต่อ »
61 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ซูเปอร์รสเด็ด ร้านใหญ่ บริการว่องไว
เมนูเด็ด:ซุปเปอร์ขาไก่, ซุปเปอร์หมูตุ่น

ร้านใหญ่ ที่บริการได้รวดเร็ว ที่จอดรถเหลือเฟือมากๆ อาหารรสชาติดี แต่ไม่ค่อยร้อน จานเด็ดต้องยกให้ซูเปอร์ขาไก่ และซูเปอร์หมูตุ๋น นี้มีความเผ็ดร้อน และเปรี้ยวสดชื่น ในเวลาเดียวกัน หมูตุ๋นมีความนุ่มเปื่อยมากๆ หอยแครงลวกตัวใหญ่มากฟินสุดๆ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ซุปเปอร์หมูตุ๋นคือดีย์
เมนูเด็ด:เป็ดพะโล้, ซุปเปอร์หมูตุ่น, ไข่ยู่ยี่

🥰ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ เปิดมานานกว่า 30 ปี ใครอยู่โซนลาดพร้าวต้องรู้จัก เมื่อก่อนเป็นร้านเล็กๆติดริมถนนใหญ่วังหิน ตอนนี้เค้าขยายข้างหลังออกไปอีก กว้างขวางกว่าเดิมมาก 🌈เมนูขึ้นชื่อ ของเค้าคือ เป็ดพะโล้ ตัวเป็ดพะโล้ของเค้าขึ้นชื่อเรื่องความหอมของเครื่องเทศ เนื้อเป็ดแน่นนุ่ม 🥣อีกเมนูที่ยังไม่มีใครโค่นตำแหน่งความอร่อยได้สำหรับมิ้ม นั่นก็คือ เมนู ต้มซุปเปอร์หมูตุ๋น มิ้มชอบน้ำซุปของเค้ามากๆ หอม...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 มี.ค. 2018

เป็ดอร่อยจริง

อ่านต่อ »