เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ไข่ยู่ยี่
29 คน แนะนำเมนูนี้
฿90
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท *
[โปรโมชั่น] เป็ดพะโล้จาน ลดพิเศษ!
[โปรโมชั่น] ข้าวหน้าเป็ดพะโล้ ลดพิเศษ!+3 ดูเพิ่มเติม »
รีวิวที่แนะนำ ไข่ยู่ยี่
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เป็ดเนื้อแน่นๆ
เมนูเด็ด:เป็ดพะโล้, ไข่ยู่ยี่, ซูปเปอร์ขาไก่

ได้ยินกิตติศัพท์มานานเรื่องเป็ดพะโล้ วันนี้มีโอกาสมาแถวนี้ จะพลาดได้อย่างไร ร้านค่อนข้างกว้างขวาง รองรับลูกค้าได้เป็นร้อย มีลานจอดรถด้านหลังร้าน เลี้ยวเข้ามาเลย มีที่จอดแน่นอนจ้ะ เมนูที่ไม่ควรพลาดชิมเลย : - เป็ดพะโล้ นี่ล่ะ เป็ดเนื้อแน่นมาก ชิ้นหนาพอดี มาพร้อมหนังกรุบกริบ ไม่มีกลิ่นคาวของเป็ดซักนิด น้ำพะโล้กำลังดีไม่หวานหรือเค็ม ทานกับข้าวต้มรัอนๆ ลงตัวนัก - ต้มแซ่บซุปเปอร์ ใส่มาทั้งขา น่อง ปี...

อ่านต่อ »
ซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหิน
ทางเข้าติดปั้มเชลล์

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ซุปเปอร์ขาไก่อร่อยมากค่ะ
เมนูเด็ด:เป็ดพะโล้, มะระผัดไข่, ยำปลาสลิด, ไส้หมูพะโล้ทอด, ซุปเปอร์ขาไก่, ซุปเปอร์หมูตุ๋น, ซุปเปอร์หมูตุ่น, ลูกตาลนมสดมะพร้าวอ่อน, ไข่ยู่ยี่, ซูปเปอร์ขาไก่

ซ้งเป็ดพะโล้​ สี่แยกวังหิน​ ร้านใหญ่มีเป็นหลายสิบโต๊ะ อยากมาลองเมนูซุปเปอร์​ขาไก่​ รสเด็ดอร่อยมากเลย​ ขาไก่นุ่มไม่แข็ง​ ต่อด้วยขนมหวานโอวนีแปะก๊วย เมนูแนะนำ - ไส้พะโล้ทอด​ 90.- - ปลาเนื้ออ่อนฉู่ฉี่​ 150.- - ปูดอง​ 350.- - ซุปเปอร์ขาไก่​ 100.- - ผัดโป้ยเซียน​ 150.-

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
17 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ตามรีวิวมา อร่อย ไม่ผิดหวัง
เมนูเด็ด:เป็ดพะโล้, ไข่ยู่ยี่

ร้านซ้งเป็ดพระโล้ ร้านอาหาร ชื่อดัง ย่านลาดพร้าว ที่เปิด บริการ ตั้งแต่ 11โมง จนถึงช่วงดึก วันนี้ เราตามรีวิว มาว่ามาร้านนี้ ต้อกินอะไร เลย เลือกๆ มา4อย่าง เริ่มต้นด้วยไข่ยู่ยี่ เป็นเหมือนไข่ดาว ยี่ๆให้แตก แต่ไม่สุกมาก โรยด้วยซอสปรุงรส ต่อด้วยเป็นและ ไส้พะโล้ จานนี้ เป็นทีเด็ดของทางร้าน ทำมาดี ไม่เหนียว และ ไม่มีกลิ่น ต่อด้วยปลากระพง ทอดน้ำปลา จานนี้ ทอดปลามากรอบ กินคู่กับ น้ำจิ้มซีฟู๊ด เข้ากัน...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
ประทับใจหนำเลี๊ยบกุ้งสับมากกว่าเป็ดพะโล้ซะอีก
เมนูเด็ด:เป็ดพะโล้, ซุปเปอร์หมูตุ๋น, ไข่ยู่ยี่, กุ้งผัดหนำเลี้ยบ

@สั่งไลน์แมนมาค่ะ ร้านนี้เพื่อนในออฟฟิศบอกว่าอร่อยมาก แบบว่าเชยมากไม่รู้จักร้านซ้งเป็ดพะโล้มาก่อน ฟังจากหลายเสียงแล้วเลยสั่งมาส่งที่ทำงาน สั่งผ่านไลน์แมนจ่ายเงินแบบหักบัตรเครดิต แล้วก็ได้โปรส่วนลด ค่าส่งก็ถูกอีก ที่ประทับใจคือสั่งไปไม่นาน ไม่ถึง20 อาหารก็มาส่งแล้ว เลยถามไลน์แมนก็เลยได้รู้ว่าถ้าเราจ่ายเงินด้วยบัตรเครดิตร้านก็จะทำอาหารให้เลย ไม่ต้องรอไลน์แมนมาถึงร้าน แนะนำว่าใครหิวๆจ่ายผ่านบัตรด...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
22 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านข้าวต้มขนาดใหญ่พิเศษ อาหารรอไม่นาน คนเยอะมาก
เมนูเด็ด:เป็ดพะโล้, ซุปเปอร์ขาไก่, ไข่ยู่ยี่

อายุน้อย💯กิโลกับ ซ้งเป็ดพะโล้ 🌟🌟🌟🌟 ซ้งเป็ดพะโล้ ตั้งใจจะมา ขับรถมาไกลเพื่อหอยตลับเพชร แต่ต้องแจ๊กพอตแตกเพราะทางร้านยกเลิกขาย ของหาไม่ค่อยได้ ร้านนี้เป็นร้านข้าวต้มขนาดใหญ่พิเศษ ไม่ใช่ใหญ่แบบธรรมดา เพราะนับจำนวนคร่าวๆ สามารถตั้งโต๊ะได้ถึง130โต๊ะ หรือรับปริมาณคนในทีเดียวได้ถึง700คน มันใหญ่มากจริงๆ พนักงานในครัวไม่น่าจะต่ำกว่า30คน เพราะฉะนั้นอาหารจะออกไวมาก ลูกค้าเข้ามาไม่ขาดสายทั้งช่วงตอนเ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 พ.ย. 2019

ร้านข้าวต้มชื่อดังย่านวังหิน เพื่อนยามดึก

อ่านต่อ »