ร้าน ขนตาและคิ้ว ยอดนิยม ในกรุงเทพมหานคร

ตัวกรองที่คุณเลือก
ขนตาและคิ้ว
คะแนน
ค้นหาตามระยะห่างจาก
ราคา
เพิ่มเติม
ปิดอยู่

ดีลสุดคุ้ม
ดีลบิวตี้ Keratin Mask Hair Spa Treatment (All hair length)
ปิดอยู่

ดีลสุดคุ้ม
ดีลบิวตี้ สปาเท้า

ค้นหาจากแผนที่

หลายคนคงเคยได้ยินประโยคที่ว่า คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า ถ้าใบหน้าเราสวยเป๊ะปัง แต่คิ้วพัง ก็คือพังนะคะ  คิ้ว ถือเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดบนใบหน้าไม่แพ้ดวงตาเลย เลิกปล่อยคิ้วให้ดูรกรุงรังแล้วมากันคิ้วให้ดูสวยงามเข้ารูปกันเถอะ หรือบางคนคิ้วบางโล้น ก็อย่าปล่อยทิ้งไว้นะคะ มาสักคิ้ว แว็กซ์คิ้ว ย้อมกันกันซักหน่อย ให้ดูมีอะไรขึ้นมานิดนึง เดี๋ยวนี้สักคิ้วนี่มีตั้งแต่ 2 มิติ ยัน 6 มิติเลยนะคะ เลือกเอาเลยจะเอามิติไหน

วันนี้มาพูดถึงทรงคิ้วกันดีกว่า ว่าคิ้วแต่ละแบบเข้ากับรูปหน้าแบบไหนยังไงกันบ้าง
     -  สาวใบหน้ารูปไข่ คิ้วที่เหมาะกับคนหน้ารูปไข่คือคิ้วที่คมชัด ยาวกว่าหางตาเล้กน้อย ไม่จำเป็นต้องกันคิ้วให้โก่งมาก ควรมีความโค้งที่พอีดๆ ปลายคิ้วหักลงเล็กน้อย
     -  ใบหน้ายาว สร้างกรอบให้หน้าดูสั้นลงด้วยการกันคิ้วให้ตรงและค่อนข้างหนา แต่ไม่ใช่ตรงแหน่วเหมือนเอาปากกาตราม้ามาเขียนนะ แค่ไม่ต้องโค้งชันเหมือนสาวคนอื่นก็พอ
     -  ใบหน้ากลม เพิ่มความยาวของใบหน้าและลดความโค้งมนด้วยการกันคิ้วให้ดูโก่งกว่าปกติเล็กน้อย อาจเพิ่มมุมตรงจุดหักของคิ้วจะทำให้หน้าดูสมดุลขึ้น
     -  ใบหน้าเหลี่ยม ทรงคิ้วของสาวใบหน้าเหลี่ยมเหมือนหนามยอกต้องเอาหนามบ่ง เนื่องจากช่วงกรามของคุณมีเหลี่ยมมุมชัดเจน จึงควรเพิ่มความสมดุลให้กับใบหน้าด้วยการกันคิ้วให้เป็นทรงเหลี่ยมโดยทำให้ปลายหักมุมลง ไม่เชื่อละสิ แต่มันช่วยได้จริงนะ
     -  ใบหน้ารูปหัวใจ คนที่มีใบหน้ารูปหัวใจคือคนที่มีคางแหลม ดังนั้นการกันคิ้วควรทำให้คิ้วดูโค้งมนขึ้นไม่โก่งและหักมุมมากเกินไป เพื่อลดความแหลมช่วงคาง
     -  ใบหน้ารูปเพชร จุดเด่นของสาวหน้ารูปเพชรคือความกว้างของหน้าผาก ดังนั้นจึงต้องกันคิ้วให้ดูโก่งเพื่อลดความกว้างของหน้าผากลงมา

ต่อไปมาพูดเรื่องการตกแต่งคิ้วแต่ละแบบกันดีกว่า สำหรับคนที่มีความคิดว่าจะไปเสริมสวยคิ้ว แต่ไม่รู้จะทำอะไรดี เรามารู้จักการทำคิ้วแต่ละอย่างกันดีกว่า ว่าใครควรสักคิ้วแบบไหน และระหว่างการสักคิ้วกับการสไลค์คิ้ว ควรเลือกแบบไหนดี
     -  การสักคิ้ว 3 มิติ หรือสักคิ้ว 6 มิติ แบบลายเส้น เหมาะกับคนที่ชอบคิ้วธรรมชาติ มีเส้นขนพลิ้วเหมือนจริงมากที่สุด เหมาะกับคนที่ชอบสบายๆไม่ได้แต่งหน้าจัดๆ 
     -  การสไลค์คิ้ว เหมาะกับคนที่ชอบความเข้ม จะเหมือนเวลาเราเขียนคิ้วปกติทัวๆไป ไม่ได้ต้องการให้เห็นเป็นเส้นขนคิ้วแบบธรรมชาติซะทีเดียว 
     -  ย้อมคิ้ว เหมาะสำหรับคนที่คิ้วบาง คิ้วไม่เข้ม ก็จะมีผลิตภัณฑ์สำหรับย้อมคิ้วโดยเฉพาะอยู่หลายยี่ห้อ การย้อมคิ้วจะเหมือนกับการยิ้มผมเลย ซึ่งก็สามารถเลือกสีและความเข้มได้ตามที่ต้องการเลย