3.5
65 เรตติ้ง (62 รีวิว)
ราเมง฿฿฿
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Kyushu Jangara‬ Ramen เจเอวนิว ทองหล่อ

photo
JoyMymelody
14.8k4.4k99.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ธ.ค. 2016
ดูแล้ว 514
Quality Review
ราเมนรอบนี้เหมือนเราพลาดอะไรไปหลายอย่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Jangara Black Ramen

ร้านนี้อยู่ใน J Avenue ซอยทองหล่อ 15 ค่ะ ขึ้นมาชั้น 2 ร้านอยู่ติดกับลิฟท์และ Daiso ค่ะ มารอบที่ 2 ก็เลยสั่งราเมนแบบอื่นบ้าง และก็ขอสั่งของหวานลองด้วย เพราะคราวที่แล้วอิ่มเลยอดไป รอบนี้เลยต้องลองๆค่ะ - จังกะระ แบล็ค ราเมน (ชามเล็ก) 170 บาท น้ำซุปกระดูกหมูปรุงรสด้วยซอสมายุ และกลิ่นหอมกระเทียม เราสั่งชามเล็ก เพราะยังมีภารกิจต่อเลยขอทานพองาม พอมองๆดู ชามนี้มีแต่เส้น เห็ดหูหนูฝอย ผักกะหล่ำนิดหน่อย และสาหร่ายแผ่นเล็กๆ แค่นั้นค่ะ ตอนแรกเราคิดว่าจะมีหมูมาบ้าง แต่หมูหั่นชิ้นละเอียดจะให้เฉพาะชามใหญ่เท่านั้นค่ะ พลาดครั้งที่ 1 รู้สึกเหมือนทานมังสวิรัติเลยชามนี้ >.< (วันก่อนสั่งอีกเมนูชามเล็กได้หมูมา 1 ชิ้น ไม่คิดว่าเมนูนี้จะไม่มีเลย) #น้ำซุปจะเป็นรสแนวกระเทียมพริกไทย มีงาขาวผสม ทานแล้วหอมๆได้รสกลมกล่อมดีค่ะ #เส้นราเมน แบบเล็กๆนุ่มๆชุ่มๆน้ำซุปดี อร่อยดีค่ะ - เมนไทโกะ 75 บาท เราสั่งมาเพิ่มค่ะ ลองชิมเค็มๆมันๆดี แต่พอคนทานกับราเมน ละลายไปกับซุปที่มีรสเด่นกระเทียมพริกไทยเลยแทบไม่รู้รสเมนไทโกะเลยอ่า พลาดครั้งที่ 2 - ไอศกรีมชาเขียวถั่วแดง 60 บาท เสริฟมา มองนิ่งแป๊บ ในรูปเมนูเหมือนจะเป็นชิราทามะหรือโมจิ แต่ๆที่เห็นตรงหน้าเป็นมาร์ชเมลโล พลาดครั้งที่ 3 พอได้ชิมพลาดครั้งที่ 3.5 มาร์ชเมลโลมีไส้สตอเบอรี่กับไส้ส้ม นี่ชั้นนึกว่าชั้นทานขนมเด็กน้อย -_-! #ไอศกรีมชาเขียวรสชาติใช้ได้ มีรสชาเขียวพอให้ได้รสขมนิดๆ #ซอสช็อคโกแลต ราดมาทามมั้ยยยย ท่วมท้น หวานซะ ทำลายความขมนิดๆของติมชาเขียวญี่ปุ่นไปเลย หวานไปหมดเลยค่ะ #ถั่วแดงบด มาเป็นลูกกลมๆสองลูก น่าร้าก บดละเอียดดี และก็หวานซะ พอเจอซอสช็อคโกแลตไปอีก คราวนี้เลยทานไปได้ลูกเดียว อีกลูกเราคงต้องลาจากเธอก่อนนะ อยู่กับถ้วยไปเถอะนะ เราทิ้งเธอ! #มาร์ชเมลโล เมา 2 ชิ้น เนื้อหนุบๆ แต่มีไส้ เป็นไส้สตอเบอรี่ กับไส้ส้ม คือทานกับไอศกรีมชาเขียวญี่ปุ่น ความรู้สึกยังไงก็ไม่เข้ากัน ทางร้านก็ไม่ได้บอกว่าไม่มีโมจิหรือเมนูนี้ใส่มาร์ชเมลโลอยู่แล้ว ก็แอบงงแบบเงียบๆกันไป เรามาคนเดียวก็ไม่กล้าถามอ่า สรุปว่าสิ่งที่คิดว่าจะได้ความเข้มข้นขมนิดๆของไอศกรีมชาเขียว ได้ความหนุบๆของชิราทามะหรือโมจิ แต่สิ่งที่ได้เห็น ประยุกต์ไปมั้ย นี่เราทานติมราดช็อคโกแลตกับมาร์ชเมลโลมีไส้ผลไม้ในร้านราเมนญี่ปุ่น คืออารายยย ร้องไห้หนักมาก T____T - ชาเขียวเย็น 40 บาท เป็นแบบรีฟิล ออกจืดๆกลิ่นชาเบาๆ ทานแล้วสดชื่นดี เจอความหวานไอติม เราทานเพิ่มแก้วนึงเต็มๆ คุ้มไปเลย ร้านที่นั่งเยอะดี สบายๆ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มค่ะ แต่จะตะโกนสั่งออเดอร์กันทำไม ลูกค้าท่านอื่นไม่อยากรู้หรอกโต๊ะไหนกินอะไร แต่คงเป็นคอนเซปต์ร้านมั้งคะ ก็ฟังเพลินๆไป มองอีกมุม เผื่อจะได้อยากสั่งตาม เพราะคิดๆไปก็อยากสั่งของทานเล่นที่เค้าเพิ่งตะโกนเลย เพราะตอนนี้หวานคอเต็มที่ค่ะ >.< ครั้งหน้าถ้ามาอีก คงกลับไปทานเมนูคาวก็พอดีกว่าค่ะ

Jangara Black Ramen
Jangara Black Ramen
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
Jangara Black Ramen
เมนไทโกะ
Jangara Black Ramen
Jangara Black Ramen
ไอศกรีมชาเขียวถั่วแดง
ไอศกรีมชาเขียวถั่วแดง
ไอศกรีมชาเขียวถั่วแดง
ไอศกรีมชาเขียวถั่วแดง
ชาเขียวเย็น
ชาเขียวเย็น
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
หน้าร้าน
รีวิวก่อนหน้า
31 ต.ค. 2016
เส้นนุ่มๆ น้ำซุปอร่อย บริการดี
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Achaya 🐰
7.3k1.5k22k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2017
ดูแล้ว 2,140
Quality Review
ราเมนจากเกาะคิวชู รสชาติมีเอกลักษณ์ ซุปหอมควัน แวะมาจัดได้ที่ทองหล่อเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Jangara Black Ramen

Kyushu Jangara – ร้านราเมนชื่อดังจากเกาะคิวชูทางตอนใต้ของญี่ปุ่นนี้จัดว่าเป็นอีกร้านที่มีชื่อเสียงโด่งดังไม่เบาเลยล่ะค่ะ ทราบมาว่าสาขาที่ญี่ปุ่นนั้นมีถึง 7 ร้าน นอกจากจะมีลูกค้าคนดังทั้งดารานักแสดงไปจนถึงรัฐมนตรีมาอุดหนุนแล้วยังเป็นที่นิยมในหมู่คนทั่วไป เห็นว่าสาขาที่โตเกียวนั้นกว่าจะได้กินต้องต่อคิวยาวไม่ใช่เล่น ดังนั้นเมื่อร้านมาเปิดสาขาแรกที่เมืองไทยที่ทำเลสะดวกอย่าง J Avenue – ทองหล่อนี้ แ...อ่านต่อ

photo
Art Thanyathorn
8.6k3.4k70.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 2,243
Quality Review
คาดหวังไว้มากไป
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

Kyushu Jangara Ramen อยู่ชั้น2 ของโครงการ J Avenue ทองหล่อ มีที่จอดด้านหน้าอาคารซึ่งคิดค่าจอดค่อนข้างแพงกว่าบนอาคารที่2ชม.แรกคิด20บาท ตัวร้านจะอยู่อีกฝากนึงของอาคารจอดรถ เมนูที่สั่ง - Kyushu Jangara Ramen 180 บาท ตามชื่อแล้วเป็นเมนูแนะนำของร้าน แต่ซุปจืด ไม่เข้มข้นเท่าที่ควร หมูให้มาน้อย - Jangara Black Ramen 200 บาท รสชาติซุปของชามนี้จะดีกว่าเมนูแรก - ไก่คาราเกะ 110 บาท รสชาติพอใช้ได้ ...อ่านต่อ

photo
Maam Journey
16.4k1.4k21.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 2,168
Quality Review
มาใช้ voucher รสชาติก็พอได้นะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ครั้งนี้เพื่อนชวนมาใช้ voucher ค่ะ เห็นชื่อคิวชูเลยสนใจ เพราะไปทานอาหารที่คิวชูจะเจอแต่อาหารอร่อย ๆ แต่ที่ร้านนี้ก็พอได้นะคะ วันนั้นไปก็สั่ง 1. ข้าวหน้าหมูคาคุนิ ราคา 90 บาท มาชามน้อย ๆ ^^ ส่วนรสชาติก็โอเคค่ะ 2. ข้าวหน้าหมูชาชู ราคา 85 บาท ชามนี้ก็น้อย ๆ แต่รสชาติก็เข้มข้นขึ้น ออกแนวเค็มนิด ๆ 3. โปโตโต้ฟราย ราคา 90 บาท อ้าว ลืมถ่าย ก็โอเคนะคะ 4. คิวชู Basic ราคา 180 บาท เป็นราเมง รสชาติ...อ่านต่อ

photo
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.2k95.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ธ.ค. 2016
ดูแล้ว 1,185
Quality Review
just average
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูคาคุนิคุ

Kyushu Jangara Ramen (BKK #779, Total #1563) Average at best! The shop is located on the second fl next to Daiso at J Ave, Thonglor. The original Kyushu Jangara Ramen (sizse S - 150 THB) was just so-so. The noodle was thin and nicely done, but the soup was quite salty and oily. An extra boiled egg (30 THB) went well with the noodle though. Japanese rice w kakuniku (90 THB) was pretty good. ...อ่านต่อ

photo
PouyAroiallaround
10.3k2.5k28k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ธ.ค. 2016
ดูแล้ว 1,033
Quality Review
ราเมงคิวชูน้ำซุปกระดูกหมู เครื่องน้อย จะอร่อยครบรสต้องซื้อtoppingเพิ่ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่ออนเซ็น, หมูตุ๋น, Jangara Black Ramen

•Kyushu jangara ramen🍜 ราเมงต้นตำรับของคิวชู ราคาขายมี2ขนาด ชามเล็ก150.-, ชามใหญ่ 180 เป็นราเมงที่ทางร้านแนะนำที่สุด โดยน้ำ.ุปใช้กระดูกหมูและกระดูกไก่ เคี่ยวนานจนได้น้ำซุปที่กลมกล่อม เท่าที่ทานชอบเส้นร้านนี้ที่จะแข็งนิดๆ เส้นยาวดีทีเดียว แต่น้ำซุปที่ทางร้านว่าเด็ดกลับรู้สึกว่ารสชาติไม่ได้เด็ดอย่างที่กล่าวไว้ ออกจะจืดเสียด้วยซ้ำ ข้อติสุดๆคือเครื่อง ซึ่งคือหมูชาชู ชิ้นบางและเล็กมากๆ เหมือนทานห...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Vero trattoria and bar Thonglor 11
Ad ·
Vero trattoria and barThonglor 11
เอนจอยกับอาหารสไตล์ Western European ที่ Vero Ttrattoria and Bar Thonglor 11
4 รีวิว
฿฿฿฿
LEON By Cocotte Emquartier
Ad ·
LEON By CocotteThe Emquartie ชั้นG
ร้านอาหารฝรั่งเศส โดนใจสายเนื้อ บนห้างสุดหรูย่านสุขุมวิท
4.3
28 รีวิว
฿฿฿฿